Bí kíp lên level siêu tốc khi chơi game Làng Quái Thú

Làm thế nào để tăng cấp nhanh chóng luôn là điều mà các game thủ rất quan tâm, khi tham gia game Làng Quái Thú việc tăng cấp cũng rất quan trọng quyết định nhiều đến lực chiến của Pokemon. Kể cả game thủ chơi game nhập vai lâu năm cũng khó có thể có được những kinh nghiệm cụ thể để tăng level khi chơi game mobile - Làng Quái Thú. Chúng ta không chỉ chú trọng đến việc thu phục quái thú như Pokemon Go mà phải cố gắng tăng cấp 1 cách nhanh chóng để hoàn thiện kỹ năng cho quái thú. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn cụ thể để bạn nhanh chóng tăng cấp khi khi chơi tựa game Pokemon đang rất hot trên mobile này.

Tải game Làng Quái Thú cho iOS Tải Game Làng Quái Thú cho Android

Mẹo tăng cấp nhanh chóng khi chơi game Làng Quái Thú

Từ level 20 đến level 25

Sau giai đoạn khởi đầu với những nhiệm vụ dành cho tân thủ và nhiệm vụ chính trong game chúng ta sẽ bước đến chặng đường đóng vai trò rất lớn đến sự bứt phá của các game thủ. Về cơ bản nhiệm vụ tân thủ và nhiệm vụ chính tuyến khá đơn giản, không có nhiều bứt phá, giống nhau cho tất cả các game thủ nên chúng ta sẽ không nói đến giai đoạn này mà sẽ bắt đầu từ level 20 trong Làng Quái Thú.

Các game thủ sẽ mở thêm nhiện vụ chính tuyến và tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị huấn luyện viên xuất sắc trong Làng Quái Thú với các nhiệm vụ cần đạt level 21 như sau:

  • Tập trung tham gia Khiêu chiến ải (Quét ải) để tăng cấp thật nhanh.
  • Ngoài ra để tăng cường Thể lực dùng quét ải tăng cấp, các huấn luyện viên hãy chăm chỉ nhận miễn phí theo các mốc giờ cố định trong ngày, trong tuần, trong tháng, vv.

Bí kíp lên level siêu tốc khi chơi game Làng Quái Thú

Từ level 25 trở đi

  • Quãng đường để làm nhiệm vụ lúc này sẽ khá xa nên có được phiếu di chuyển thật sự rất cần thiết.
  • Tiếp tục tích cực làm nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ phụ để tăng cấp thật nhanh.
  • Khi đạt level 25, các huấn luyện viên sẽ phải tham gia hầu hết các hoạt động PvE, PvP nhiều nhất có thể.
  • Ngoài ra hãy thường xuyên theo dõi các event trên group Facebook hay fanpage Facebook của Làng Quái Thú để nhận thêm các vật phẩm hấp dẫn giúp cho việc nâng cao cấp độ khi chơi game.

Mẹo tăng cấp nhanh chóng khi chơi game Làng Quái Thú

Với các tân thủ khi chưa có định hướng cụ thể để có được sự đột phá trong cách chơi thì cột mốc level 20 sẽ là 1 khởi đầu mới khi tham gia Làng Quái Thú. Hi vọng các mẹo nhỏ kể trên đủ để các huấn luyện viên có được phương thức chơi cho riêng mình để tăng cấp nhanh nhất có thể.

  • 860 lượt xem
Cập nhật: 18/12/2018
Xem thêm: Làng Quái Thú Game Pokemon
Sắp xếp theo