Banana - Game chuối hot trên Steam

Banana là tựa game clicker đang vô cùng hot trên Steam, đánh bại cả hàng loạt bom tấn như Elden Ring, Baldur's Gate 3 hay GTA 5 về lượng người chơi đồng thời, đỉnh cao của mình, Banana cũng vượt nốt Counter-Strike 2 về chỉ số này trên Steam.

Banana được đánh giá là tựa game cực kỳ "vô tri". Banana không hề có những thử thách mang tính đánh đố người chơi và đồ họa cũng vô cùng bình thường.

Tải game chuối Banana

Cách chơi game Banana trên Steam

Cách chơi của Banana cũng đơn giản như chính tựa đề của nó. Trò chơi sẽ hiển thị một hình ảnh quả chuối trên nền xanh. Nếu người chơi nhấp vào quả chuối, bộ đếm ở màn hình sẽ tăng lên theo mỗi lần nhấp chuột, cứ sau vài giờ, vỏ chuối sẽ rơi xuống.Nhưng bất chấp sự đơn giản đó Banana vẫn tạo ra một cú hit cực lớn trên Steam.

Banana trên Steam
Banana trên Steam

Tuy nhiên, trò chơi có một điểm hút chính là thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được một skin ngẫu nhiên cho quả chuối của mình. Những skin này khác nhau về mặt giá trị và từng người chơi sẽ có thể bán nó trên Steam để thu lời. Skin đắt tiền nhất được bán nằm ở mức 1.000 USD.

Giá mỗi quả chuối được bán trên Steam khoảng vài nghìn đồng. Nếu ai mua nó, người chơi sẽ kiếm được tiền mà không cần làm gì cả. Skin chuối càng hiếm thì giá càng cao, một quả chuối Crypticnana được bán với giá $378,92 (9,6 triệu VND) vào ngày 31/5, sau đó đến ngày 11/6 thì giá của nó đã tăng lên đến $514 (13 triệu đồng). Skin chuối siêu hiếm Special Golden thậm chí còn được rao bán với giá $1345,01 (hơn 30 triệu đồng). Số tiền kiếm được từ việc bán chuối sẽ được chuyển vào ví Steam, sau đó người dùng có thể sử dụng ví này để mua đồ trên Steam.

Bạn đã sẵn sàng cùng các game thủ khác cày skin kiếm tiền trên Banana chưa?

  • 43 lượt xem
👨 Tiểu Ngọc Cập nhật: 17/06/2024
Sắp xếp theo