Among Us: Vị trí thuận lợi cho Imposter trên The Skeld trong Among Us

  • 1 Đánh giá

The Skeld trong Among Us là bản đồ phổ biến và được yêu thích nhất. Bài viết sẽ gợi ý cho Imposter những vị trí hoàn hảo để hạ gục mục tiêu trên The Skeld của Among Us.

Bản đồ The Skeld trong Among Us

Phòng điện - Electrical

Phòng điện trong Among Us

Tại sao phòng điện lại được gọi là căn phòng “tử thần” trong The Skeld của game Among Us? Đó là bởi nó chỉ có một cổng vào và một lối ra. Nhiệm vụ nối dây điện phải được thực hiện ngoài tầm nhìn của bất kỳ ai băng qua căn phòng này. Thậm chí, căn phòng này còn có một Vent ở góc trái phía trên - một cánh cổng dễ dàng đưa kẻ giả mạo tới Medbay hay phòng an ninh để trốn thoát sau khi hạ thủ mục tiêu. Ngoài ra, bạn có thể phá hoại cánh cửa để ngăn nhân chứng bước vào.

Điều duy nhất đội giả mạo Imposter cần lưu lý là Medbay có camera giám sát trên cánh cửa. Vì thế, đội phi hành gia có thể nhìn thấy ai đã ra khỏi căn phòng đó mà chưa từng bước vào bên trong. Tuy nhiên, Medbay cũng không phải vùng có nhiều người hay lui tới. Crewmate thường ra & vào nhanh khu vực này để thực hiện các nhiệm vụ gồm 2 phần.

Phòng an ninh - Security

Phòng an ninh trong Among Us

Đây là nơi bạn có thể giám sát camera. Mọi người thường tới đây để kiểm tra máy quay nhưng đôi khi, bạn sẽ thấy một người muốn thử giải quyết nhiệm vụ bằng cách “đóng đô” ở đây. Tuy nhiên, bạn có một giải pháp.

Cánh cửa phòng này có thể khóa và bên trong nó còn có một Vent. Nếu bạn có thể đợi cho tới khi người đó ở một mình, bạn có thể dễ dàng đóng cửa, chui vào và quay trở lại lỗ thông hơi. Sau đó, bạn có thể trốn thoát tới Medbay - nơi không có khả năng bị giám sát ở cửa ra hay vào phòng điện - nơi mọi người hiếm khi theo dõi ai ra & vào.

Phòng điều hướng - Navigation

Phòng điều hướng trong Among Us

Nếu muốn giết mục tiêu ở khu vực này, đây là căn phòng còn tốt hơn cả vũ khí. Kẻ mạo danh dễ giả vờ làm nhiệm vụ hơn ở đây. Căn phòng này không được sử dụng làm hành lang. Nó bao gồm 2 Vent để Imposter trốn thoát.

Bạn có thể sử dụng vũ khí hoặc lá chắn để lần trốn vào những khu vực đông dân, tìm kiếm an toàn trước khi xác chết bị phát hiện.

Phòng động cơ trên - Upper Engine

Phòng động cơ trên trong Among Us

Phần trên cùng của căn phòng này bị cô lập một phần với một Vent ở gần đó. Trong khi mọi người sẽ chạy qua, kẻ mạo danh khá dễ tránh họ, ra tay nhanh và nhảy Vent. Bạn sẽ kết thúc ở lò phản ứng và một lần nữa căn phòng này có một số góc khuất, không có nhiều người lui tới, vì thế, cơ hội trốn thoát càng cao.

Lò phản ứng cũng chứa một Vent để giảm động cơ, cung cấp một lối thoát nằm xa các camera ở khu vực mọi người thường sử dụng nó làm lối đi.

Phòng Oxy - O2

Phòng Oxy trong Among Us

Căn phòng này có một cổng được giám sát nhưng cũng cực dễ hành động lén lút để giành chiến thắng. Nếu đang cố gắng giết mục tiêu cuối cùng, phòng Oxy sẽ cho bạn một giải pháp. Khi bên phải bản đồ này vắng lặng, phá hoại phòng O2 có thể là một “hồi chuông” giành chiến thắng.

Nhấn Sabogate ở gần đó, rồi giả vờ khắc phục sự cố, rồi giết bất kỳ ai tới trợ giúp. Nếu chọn đúng thời điểm, điều này còn khiến tàu bị hư hại qua bộ hẹn giờ phá hủy. Nhớ rằng, giết crewmate không phải cách duy nhất giành chiến thắng trong Among Us.

Cập nhật: 03/12/2020
  • 234 lượt xem
Xem thêm: Among Us
0 Bình luận
Sắp xếp theo