5 game Android miễn phí trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay kéo dài 4 ngày, những ai không đi du lịch ở đâu thì 5 tựa game Android miễn phí này sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí cực kỳ thú vị. Mỗi tựa game lại mang một phong cách khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn, cho phù hợp sở thích của mình.

5 game Android đang miễn phí trong dịp 30/4 - 1/5

Zombie City Defense 2

Zombie City Defense 2 là game chiến thuật tiêu diệt Zombie cực kỳ lôi cuốn, đang miễn phí bản quyền trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5. Tham gia vào game bạn sẽ hóa thân thành anh hùng, với trọng tránh nặng nề trên vai là phải làm sao để bảo vệ thế giới khỏi bị tàn phá khỏi lũ Zombie tàn ác.

Zombie City Defense 2

Người chơi cần chuẩn bị lực lượng thật hùng mạnh, lựa chọn vũ khí, trang thiết bị để sẵn sàng chiến đấu giúp đỡ loài người, trả lại bình yên cho trái đất.

Giá gốc: 45.000đ - Miễn phí kết thúc sau 1 ngày.

Zombie City Defense 2

Mystery of Fortune 2

Mystery of Fortune 2 là game nhập vai chiến thuật đặc sắc cũng đang miễn phí bản quyền 4 ngày. Đây là phần 8 của bộ game Fortune Chronicle nổi tiếng. Mang lối đánh theo lượt đặc trưng, bạn cũng sẽ xây dựng cho mình đội quân thật vững mạnh để vượt qua thử thách, nâng cấp tài nguyên.

Mystery of Fortune 2

Giá gốc: 20.000đ - Miễn phí kết thúc sau 4 ngày.

Mystery of Fortune 2

Hills Legend HD

Với những ai yêu thích game kinh dị thì Hills Legend HD sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, đặc biệt game này lại đang miễn phí 4 ngày. Với nhiệm vụ khám phá ra lối đi ngầm trong một ngôi nhà u ám, đây chính là lối dẫn tới kho báu còn tồn tại duy nhất.

Hills Legend HD

Giá gốc: 6.000đ - Miễn phí kết thúc sau 4 ngày.

Hills Legend HD

Dead Bunker 4 Apocalypse

Còn với những ai yêu thích game bắn súng thì Dead Bunker 4 Apocalypse cũng là cái tên đáng chú ý, khi đang miễn phí bản quyền trong 4 ngày liên tiếp. Dead Bunker 4 Apocalypse mang đậm phong cách Counter Strike, với nhiệm vụ ngăn chặn loại virus gây bệnh đang lây lan, bạn sẽ được phái đến một phòng thí nghiệm bí mật để điều tra.

Dead Bunker 4 Apocalypse

Giá gốc: 6.000đ - Miễn phí kết thúc sau 4 ngày.

Dead Bunker 4 Apocalypse

Shan Gui

Shan Gui thuộc thể loại game Visual Novel (Tiểu thuyết tương tác) khá nổi tiếng ở Nhật Bản, đang miễn phí bản quyền 6 ngày trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 này. Tựa game này khá thích hợp cho các bạn trẻ yêu thích tiểu thuyết, đặc biệt những cặp đôi đang yêu.

Shan Gui

Giá gốc: 23.000đ - Miễn phí kết thúc sau 6 ngày.

Shan Gui

Hãy chọn cho mình tựa game yêu thích, rồi nhanh tay cài đặt game vào điện thoại khi đang còn khuyến mại bản quyền bạn nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

  • 167 lượt xem
Cập nhật: 30/04/2018
Sắp xếp theo