Cách thu hồi, xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại

Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Zalo không khó. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thu hồi tin nhắn Zalo đơn giản, dễ dàng nhất.

Nhắn tin, gọi điện miễn phí hiện vô cùng đơn giản bởi đã có sự trợ giúp của những phần mềm chuyên dụng. Bạn có rất nhiều lựa chọn từ app quốc tế như Viber, Skype, Telegram tới Zalo ở Việt Nam.

Sau khi ra mắt, Zalo đã nhanh chóng trở thành ứng dụng nhắn tin, gọi điện hàng đầu tại Việt Nam. Nó cực kỳ được ưa dùng trong các cơ quan đoàn thể và tổ chức giáo dục. Hiện phần lớn giáo viên trong trường học đều dùng Zalo để trao đổi thông tin về tình hình học tập của học sinh với phụ huynh. Chính vì thế, dù hiện Zalo đã áp dụng các hình thức tính phí với nhiều hạn chế ở bản miễn phí, ứng dụng này vẫn duy trì được lượng người dùng ổn định.

Tại sao vậy? Tất cả nhờ bộ tính năng tuyệt vời của Zalo, trong đó có gửi ảnh chất lượng HD, thu hồi tin nhắn… Đó là những điều mà người dùng phần mềm nhắn tin mong đợi từ lâu. Dưới đây là cách thu hồi tin nhắn Zalo.

Cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Zalo

Trong quá trình đang chat với bạn bè mà nhỡ tay gửi nhầm tin nhắn, bạn chỉ cần nhấn giữ tin nhắn đó, chọn Thu hồi. Tuy nhiên, việc thu hồi tin nhắn chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút, quá thời gian đó là không thể thực hiện được nữa cho dù người đó đã xem hay chưa.

Tin nhắn ZaloThu hồi tin nhắn Zalo

Ngay sau đó xuất hiện thông báo, nhấn Đồng ý để xóa tin nhắn. Lúc này cả trên giao diện người gửi và nhận đều có thông báo "Tin nhắn đã được thu hồi".

Xác nhận thu hồi tin nhắn ZaloThông báo sau khi thu hồi

Cách xóa tin nhắn bất kỳ trên Zalo

Chạm và giữ vào tin nhắn cần xóa trong cuộc trò chuyện, rồi nhấn vào Xóa. Tại đây bạn cũng có thể tùy chọn trả lời, sao chép, chia sẻ tin nhắn. Sau đó tin nhắn sẽ biến mất khỏi giao diện chat của bạn, nhưng bên người kia vẫn nhận được nhé.

Xóa tin nhắn ZaloTin nhắn Zalo sau khi xóa

Cách xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo

Còn muốn xóa toàn bộ tin nhắn trong cuộc trò chuyện, nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang (Menu) ở góc trên cùng bên phải giao diện chat, kéo xuống dưới cùng nhấn vào Xóa tin nhắn.

Cuộc trò chuyệnXóa tin nhắn

Khi xuất hiện hộp thoại Xác nhận xóa tin nhắn, thì nhấn vào. Sau đó bạn sẽ thấy cuộc hội thoại trống rỗng, không còn bất kỳ tin nhắn nào nữa.

Xác nhận xóa tin nhắnGiao diện chat

Video hướng dẫn thu hồi, xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại

Trên đây là mẹo xóa tin nhắn và thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại. Chúc các bạn có những giây phút trò chuyện vui vẻ với bạn bè, người thân!

  • 62.062 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 10/10/2022
Xem thêm: Zalo Zalo PC
Sắp xếp theo