Cách gửi file qua Zalo trên điện thoại cực nhanh

Gửi file PDF, DOC, XLS... qua tin nhắn Zalo
2,7 ★ 7 👨
56.933

Zalo cho phép người dùng gửi file cho bạn bè ngay trên chiếc dế yêu của mình, cực kỳ nhanh chóng. Bạn có thể gửi những file như: PDF, DOC, DOCX, XLS, MP3, những file video như MP4, WMV....  

Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết cách gửi file dung lượng lớn qua Zalo cực nhanh.

Hướng dẫn gửi file qua Zalo trên di động

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện với người muốn chia sẻ tập tin, nhấn vào biểu tượng kẹp ghim bên cạnh ô nhập tin nhắn. Tại đây, bạn sẽ thấy Zalo hỗ trợ gửi đính kèm rất nhiều loại, từ vị trí, tài liệu, danh thiếp, hình vẽ, kiểu chữ... Chỉ cần nhấn vào Tài liệu là có thể gửi file qua Zalo điện thoại.

Gửi file qua ZaloGửi tài liệu qua Zalo

Bước 2: Sau khi tìm được tập tin muốn gửi cho bạn bè, chỉ cần nhấn vào đó. Khi xuất hiện hộp thoại xác nhận gửi tập tin thì nhấn vào để gửi.

Chọn file gửi qua ZaloXác nhận file gửi qua Zalo

Bước 3: Còn nhấn vào Tìm thêm tập tin, ảnh, nhạc... để gửi file từ Google Drive hay bất kỳ chương trình lưu trữ online nào. 

Thêm thêm file gửi qua ZaloGửi file qua Zalo từ Google Drive

Bước 4: Đợi một lát để quá trình gửi file hoàn tất, quá trình này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng và dung lượng tập tin đã gửi.

Gửi video qua ZaloGửi file xong

Bước 5: Sau khi gửi xong, bên phía người nhận chỉ cần nhấn vào biểu tượng nút Tải về, rồi mở lên xem như bình thường thôi. 

Tải fileMở file

Video hướng dẫn gửi file qua Zalo trên điện thoại

Nào hãy cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất để trải nghiệm những tính năng vô cùng thú vị này. Ngoài ra, nếu sử dụng Viber, Skype bạn cũng gửi file một cách dễ dàng.

Cập nhật: 09/01/2020
Xem thêm: Zalo
2,7 ★ 7 👨
56.933