Tiếng Anh 6 Unit 5: Writing Soạn Anh 6 trang 56 sách Cánh diều

Giới thiệu Tải về
  • 1 Đánh giá

Tiếng Anh 6 Unit 5: Writing giúp các em học sinh lớp 6 trả lời các câu hỏi tiếng Anh phần A, B, C trang 56 sách Cánh diều bài I like fruit trước khi đến lớp.

Soạn Writing Unit 5 lớp 6 được biên soạn bám sát theo chương trình SGK Explorer English 6 trang 56. Qua đó giúp học sinh nhanh chóng nắm vững được kiến thức, dễ dàng làm bài tập về nhà và học tốt tiếng Anh 6. Vậy sau đây là nội dung chi tiết bài soạn, mời các bạn cùng theo dõi và tải tài liệu tại đây.

Tiếng Anh 6 Unit 5: Writing

Write a short message to a friend. Describe your favorite traditional food in 40-60 words. ( Viết một đoạn văn ngắn cho một người bạn. Mô tả một món ăn truyền thống trong khoảng 40-60 từ)

Example

Hi. I'm Mario. I'm from Italy. My favorite traditional food is pasta primavera. It's pasta with a lot of fresh vegetables and cheese. I usually eat it on Saturday with my family. It's really delicious, and it's easy to make.

Hướng dẫn làm bài

Hi, I'm Thao. I'm from Vietnam. My favorite traditional food is Pho. There are a lot of ingredients in Pho: noodles, beef, broth, green onions...I usually eat Pho at the weekend with my Dad. It's really tasty but it's not easy to make.

Hướng dẫn dịch

Ví dụ:

Xin chào. Tôi là Mario. Tôi đến từ Ý. Món ăn truyền thống yêu thích của tôi là mì ống primavera. Đó là món mì ống với nhiều rau tươi và pho mát. Tôi thường ăn nó vào thứ bảy với gia đình tôi. Nó thực sự ngon và rất dễ làm.

Bài làm

Xin chào, tớ tên là Thảo. Tớ đến từ Việt Nam. Món ăn truyền thống yêu thích của tớ là Phở.Có rất nhiều nguyên liệu để làm nên món Phở: bánh phở, thịt bò, nước dùng, hành lá ... Tớ thường ăn phở vào cuối tuần với bố tớ. Nó thực sự ngon nhưng không dễ làm.

Xem thêm: Viết đoạn văn tiếng Anh về món ăn yêu thích 

Chia sẻ bởi: 👨 Thu Thảo
Mời bạn đánh giá!
  • Lượt tải: 06
  • Lượt xem: 249
  • Dung lượng: 75,9 KB
Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan: