Free Fire x One Punch Man: Mọi điều bạn cần biết

  • 2 Đánh giá

Việc hợp tác giữa Free Fire và One Punch Man đã chính thức bắt đầu. Dưới đây là mọi thông tin về màn kết hợp Free Fire x One Punch Man.

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

Free Fire kết hợp One Punch Man

One Punch Man là gì?

One-Punch Man là một tác phẩm manga/anime nổi tiếng với nhân vật chính có cái đầu hói mang tên Saitama. Anh ấy sở hữu sức mạnh phi thường, có khả năng kết thúc mọi trận đấu chỉ bằng một cú đấm. Phiên bản phim hoạt hình của One-Punch Man có 2 phần và bản manga đã phát hành gần 200 chương.

Sự kiện hợp tác Free Fire x One Punch Man

Garena Free Fire đã khởi động năm 2021 bằng hàng loạt sự kiện thú vị. Dưới đây là danh sách các sự kiện sắp diễn ra trong Free Fire x One Punch Man Collaboration.

Mighty Fist Faded Wheel

Thời gian: 10/1 tới 23/1

Trong sự kiện này, người chơi phải dùng Diamond để có cú đấm siêu mạnh độc quyền của Saitama. Nó là giải thưởng Grand Prize trong Faded Wheel. Người chơi có thể loại bỏ các vật phẩm không mong muốn từ Prize Pool, tăng cơ hội sở hữu skin này. Bạn sẽ có 9 vật phẩm khác để chinh phục bên cạnh Mighty Fist của Saitama.

Cách tham gia Fade Wheel để có skin mới:

Bước 1: Mở Garena Free Fire và tới Luck Royale.

Bước 2: Tới tab Free Fire One Punch Man.

Bước 3: 2 vật phẩm không mong muốn trong kho giải thưởng.

Bước 4: Nhấn nút quay để nhận giải thưởng.

The Hero Trial

Thời gian: 15/1/2021

Sự kiện tiếp theo sẽ thay đổi giao diện của Free Fire vào 15/1. Cũng trong ngày này, người chơi có thể tìm thấy Easter Eggs trên hòn đảo spawn. Thùng thính và tàu bay cũng sẽ có hình ảnh khác.

Phần thưởng đăng nhập độc quyền

Thời gian: 23/1

Đăng nhập vào Garena Free Fire vào 23/1 để sở hữu skin Loot Box Saitama miễn phí.

Sự kiện mới trong Free Fire

Training Session

Thời gian: 15/1 tới 27/1

Sự kiện này mang tới cho người chơi cơ hội giành những phần thưởng độc quyền miễn phí. Mỗi lần chơi sẽ giao nhiệm vụ đánh bại quái vật để lại đồ loot ở 3 cấp độ hiếm. Cấp càng cao, đồ loot càng tuyệt. Tuy nhiên, trong sự kiện này, người chơi phải thu thập ticket Free Fire Collab Saitama One Punch Man qua nhiệm vụ hàng ngày.

Path To Hero Web

Đường tới anh hùng trong Free Fire

Thời gian: 16/1 tới 26/1

Sự kiện này sẽ kiểm tra năng lực của người chơi trên chiến trường qua hàng loạt nhiệm vụ. Hoàn thành chúng bạn sẽ giành được các hòm kho báu chứa token sự kiện để đổi lấy phần thưởng thú vị trong cửa hàng.

Trang phục và vũ khí Free Fire hợp tác với One Punch Man

Trang phục anh hùng của Saitama

Hình ảnh bên dưới là bộ trang phục Saitama mặc khi chiến đấu chống lại ác quỷ. Nó được lấy cảm hứng một phần từ hình ảnh siêu nhân, chỉ khác bảng màu là trắng và vàng. Áo choàng có thể nói là phần tuyệt nhất của trang phục Free Fire này.

Trang phục mới trong Free Fire

Trang phục anh hùng của Genos

Kiểu trang phục này lấy cảm hứng từ "Demon Cyborg" Genos, đệ tử của Saitama. Chàng trai này là một Cyborg chiến đấu cao cấp, chứa hàng loạt vũ khí bên trong cơ thể. Phần tuyệt nhất của bộ đồ này có thể là phần thân với hai cánh tay nửa người, nửa máy.

Trang phục của Genos trong Free Fire

Trang phục pajama của Saitama

Đây là thiết kế đồ ngủ của Saitama. Do sở hữu sức mạnh vô song, Saitama thậm chí đã đánh bại cả kẻ thù trong khi mặc bộ đồ này. Nhìn chung, đây là một trang phục meme hơn.

Bộ đồ ngủ của One Punch Man trong Free Fire

M4A1 Genos

M4A1 lấy cảm hứng từ súng đại bác laser mà Genos có thể biến đổi từ đôi tay. Vũ khí này siêu mạnh và mang tới nhiều bổ trợ hữu ích.

Súng Free Fire mới

Dự kiến kết hợp này sẽ xuất hiện ở Free Fire vào 1/2021 ở Brazil.

Emote mới trong Free Fire

I'm Saitama!

Emote Free Fire mới

Emote này sẽ biến đầu người chơi thành một quả trứng có khuôn mặt của Saitama.

Obliteration

Emote cú đấm tạo cơn lốc trong Free Fire

Emote này sẽ khiến nhân vật thực hiện một cú đấm mạnh tới mức tạo ra một cơn lốc.

Trên đây là mọi thông tin mới nhất về sự kết hợp giữa Free Fire và One Punch Man. Hãy cùng chia sẻ với độc giả Download.vn những điều bạn biết khác về sự kiện này nhé!

Cập nhật: 13/01/2021
  • 395 lượt xem
Xem thêm: Free Fire
0 Bình luận
Sắp xếp theo