TOP 5 ví điện tử tốt nhất tại Việt Nam 2020

  • 1 Đánh giá

Hiện nay các ứng dụng thanh toán online đang rất được ưa chuộng, bên cạnh ứng dụng Internet Banking của các ngân hàng cung cấp chúng ta có thể lựa chọn Ví điện tử với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các bạn có thể hiểu Ví điện tử như là 1 ứng dụng trung gian hỗ trợ thanh toán để đảm bảo sự an toàn tối ưu cho khách hàng. Không chỉ ở Việt Nam mà 1 số nước trên thế giới cũng đã sử dụng Ví điện tử như là 1 công cụ thanh toán phổ biến nhất để bảo mật tuyệt đối cho tài khoản ngân hàng của mình.

Ví Điện tử

TOP 5 ví điện tử tốt nhất tại Việt Nam 2020

Top 1: ViettelPay

ViettelPay

Tải ViettelPay cho Android   Tải ViettelPay cho iOS

Đứng đầu tiên trong danh sách các ứng dụng ví điện tử được nhiều người dùng nhất phải kể đến ViettelPay. Trong năm 2020, ViettelPay đã thật sự có những chiến lược vô cùng xuất sắc đẩy ứng dụng thanh toán này lên hàng đầu. Với nguồn vốn khổng lồ từ tập đoàn Viettel, ViettelPay đã liên kết với rất nhiều Ngân hàng, tổ chức, doanh nghiệp khác nhau tạo ra một hệ thống thanh toán cực kỳ rộng lớn. 

Top 2: Ví MOMO

Momo

Tải MOMO cho iOSTải MOMO cho Android

Đứng thứ 2 trong danh sách các ví điện tử phổ biến nhất phải kể đến Ví Momo. Đây là ứng dụng ví điện tử có mặt từ rất sớm ở Việt Nam, và càng ngày lại càng phát triển mạnh mẽ, mở rộng hơn. Sở hữu mạng lưới liên kết trực tiếp với rất nhiều ngân hàng, doanh nghiệp, tổ chức khác nhau; người dùng có thể thoải mái thanh toán các dịch vụ như mua hàng trực tuyến, hóa đơn điện nước, mua vé máy bay, vé xem phim...

Top 3: AirPay

Airpay

Tải AirPay cho Android   Tải AirPay cho iOS

Đứng ở vị trí thứ 3 chính là ví điện tử AirPay. Đây là ứng dụng Ví điện tử trên di động, thanh toán mọi lúc mọi nơi nhiều dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi với cuộc sống hiện đại. AirPay có thể đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán từ nạp, rút tiền trong tài khoản, nạp điện thoại, thanh toán dịch vụ tài chính, hóa đơn... và đặc biệt là rất nhiều khuyến mãi và voucher giảm giá.

Top 4 VTC Pay

Ví Điện Tử MOMO

Tải VTC Pay cho iOSTải VTC Pay cho Android

VTC Pay là ứng dụng vừa là ví điện tử, vừa là cổng thanh toán có thể chuyển tiền trong nước, quốc tế hay sử dụng trực tiếp để mua hàng tại máy bán hàng tự động hoặc trên các trang web bán hàng. Với ví điện tử VTC Pay, việc thanh toán điện tử sẽ trở nên giản đơn hơn bao giờ hết, sẽ không còn mất nhiều công sức mỗi khi đi thanh toán các dịch vụ mua hàng online, thanh toán cước truyền hình, trả cước điện thoại và cước truyền hình Internet nữa.

Top 5: Payoo

Payoo

Tải Payoo cho Android   Tải Payoo cho iOS

Đứng ở vị trí thứ 5 là ứng dụng thanh toán Payoo. Đây cũng là một trong những ví điện tử có tuổi thọ khá lâu ở Việt Nam. Cung cấp các dịch vụ đa dạng, đặc biệt là các thanh toán liên quan đến hóa đơn, Payoo dù có hơi kém cạnh so với những ứng dụng non trẻ khác nhưng vẫn có một lượng người dùng trung thành nhất định vì tính ổn định và dễ dùng. 

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn chọn được một ứng dụng thanh toán trực tuyến đúng ý của mình.

Cập nhật: 26/08/2020
  • 6.244 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo