TOP game hay nhất cho fan của Among Us

  • 3 Đánh giá

Sau sự thành công của Fall Guys, một hiện tượng mới lại nổi lên gần đây và đã “soán ngôi” trò chơi này để trở thành video game được chơi trực tuyến nhiều nhất trong quý 3 năm nay. Đó chính là Among Us. Nếu bạn thích chơi Among Us và muốn “đổi gió”, hãy tham khảo 8 trò chơi tuyệt vời dưới đây.

1. Deceit

Deceit là game bắn súng FPS nhiều người chơi xoay quanh lòng tin và sự lừa dối - rất giống với chủ đề của Among Us. Tại đây, bạn thức dậy trong một trại tị nạn tồi tàn cùng 5 người chơi vô danh khác. Trong số họ có 2 người bị nhiễm một loại virus chết người và đang tìm cách giết các game thủ vô tội. Bạn có nhiệm vụ tìm ra những người chơi vô tội, xây dựng lòng tin và tồn tại bằng mọi cách. Hãy cẩn thận, bạn bè của bạn có thể trở thành người bị nhiễm và bạn có thể bị giết.

Download: Deceit

2. Project Winter

Project Winter là một trò chơi khác giống Among Us. Trong game, bạn phải thu thập tài nguyên, sửa chữa các công trình và hoàn thành một loạt nhiệm vụ để củng cố sức mạnh của mình. Nhưng hãy nhớ rằng, những kẻ phản bội đã xâm nhập vào nhóm và có thể lấy lòng tin của bạn để phá hoại nhóm.

Download: Project Winter

3. Town of Salem

Town of Salem là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Among Us, cho phép tối đa 15 người chơi cùng nhau. Là một người dân, bạn phải bảo vệ những người tốt trong thị trấn của mình, nhưng bạn không biết vai trò ẩn sau mỗi người. Những người này có thể là mafia, kẻ giết người hàng loạt và nếu không cẩn thận, bạn có thể bị giết bất cứ lúc nào. Nói đơn giản, Town of Salem có thể coi là một phiên bản hay hơn của Among Us.

Download: Town of Salem

4. Werewolf Online

Werewolf Online không hoàn toàn là một trò chơi phản bội giống Among Us, nhưng bạn sẽ được trải nghiệm nhiều yếu tố khác nhau. Game cho phép bạn thu thập tài nguyên và bảo vệ ngôi làng khỏi các thế lực xấu xa. Nhưng trở ngại là: có những kẻ nói dối trong làng, những người đang âm mưu tiêu diệt đội bạn.

Download: Werewolf Online cho PC / Android / iOS

5. Secret Neighbor

Secret Neighbor theo chân 6 nhân vật lẻn vào nhà hàng xóm, trong đó có một người là tên hàng xóm cải trang. Hắn sẽ trà trộn vào đội để nhận được sự tin tưởng từ họ. Khi trò chơi diễn ra, tên hàng xóm phải bẫy những người chơi khác và khiến họ không đến được cửa tầng hầm bị khóa. Trò chơi trở nên thực sự thú vị khi các thành viên bắt đầu biến mất và sau đó mọi người bắt đầu đi tìm kẻ phản bội trong nhóm.

Download: Secret Neighbor

6. Werewolves Within

Werewolves Within là game suy luận lấy bối cảnh ngôi làng Gallowston thời Trung Cổ, nơi người sói đang hoành hành. Trong một lần chơi, bạn có thể trở thành dân làng và cố gắng cứu những người vô tội, nhưng mặt khác, bạn có thể trở thành kẻ phản bội. Mục tiêu là tìm ra ma sói ẩn danh và loại bỏ hắn để giành chiến thắng.

Download: Werewolves Within

7. Unfortunate Spacemen

Tương tự như Among Us, Unfortunate Spacemen cũng thuộc chủ đề giết người và phản bội lấy bối cảnh vũ trụ. Cái chết là một phần của cuộc sống ngoài không gian và mọi phi hành gia đang cố gắng thoát khỏi nanh vuốt tử thần. Bạn có thể chơi với tối đa 16 người khác và hoàn thành các nhiệm vụ đầy thử thách để thoát khỏi những con quái vật không gian.

Download: Unfortunate Spacemen

8. Enemy on Board

Enemy on Board là game nhiều người chơi trực tuyến khá giống Among Us. Bạn có thể gia nhập một đội 8 người, trong đó 6 người sẽ là thành viên phi hành đoàn và 2 người đóng giả người ngoài hành tinh. Các thành viên phi hành đoàn phải tìm ra những kẻ mạo danh và giết chúng để giành chiến thắng.

Download: Enemy on Board

Cập nhật: 18/10/2020
  • 350 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo