Top game Call of Duty hay nhất

  • 2 Đánh giá

Với hơn 250 triệu bản được tiêu thụ khắp toàn cầu, series Call of Duty là một trong số những thương hiệu nổi tiếng nhất ở dòng game hiện đại. Game bắn súng góc nhìn thứ nhất Call of Duty nổi tiếng bởi những pha hành động hấp dẫn, đọ súng đã tay, cốt truyện ly kỳ và chế độ nhiều người chơi thú vị mang tới trải nghiệm giải trí vô tận. Tiêu đề mới nhất trong series, Black Ops 4 sắp ra mắt với chế độ đa người chơi sẽ được thử nghiệm vào tháng tới. Dù mới chơi game này hay đang muốn mở rộng bộ sưu tập của mình, top game Call of Duty hay nhất dưới đây chắc chắn bạn nên trải nghiệm một lần trong đời.

Modern Warfare

Call of Duty: Modern Warfare

Modern Warfare không chỉ làm lại Call of Duty mà còn thay đổi bộ mặt thế giới trò chơi điện tử. Trước Modern Warfare, Call of Duty giới hạn trong Thế Chiến II. Hiện tại, Modern Warfare đã “nhượng quyền thương hiệu”, giới thiệu người chơi với lính SAS - Soap McTavish và chỉ huy của anh ta, Captain Price cáu kỉnh. Chiến dịch chơi đơn là điểm sáng trong phiên bản này. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển đặc nhiệm SAS, McTavish thực thi nhiệm vụ ngăn chặn chiến tranh hạt nhân. Thử thách bắn súng ở Pripyat là cấp độ cơ bản và phải hoàn thành. Ngoài ra, Modern Warfare cũng cung cấp chế độ đa người chơi phong cách arcade nhịp độ nhanh nổi tiếng trong series Call of Duty.

World at War

Call of Duty: World at War

World at War mang dòng game này trở lại Thế Chiến II, nhưng không phải cùng giai đoạn như ở các bản Call of Duty trước đó. World at War khốc liệt, tối tăm, bạo lực và thể hiện những mặt đáng sợ của chiến tranh. Dù có thể cái tên không rõ ràng, World at War thật sự là phần đầu tiên trong cốt truyện Black Ops, bao gồm một dàn diễn viên nổi tiếng như Kiefer Sutherland, Gary Oldman… Sức hút chính của World of War chính là xác sống. Đây là game Call of Duty đầu tiên có chế độ game cổ điển, giao nhiệm vụ bảo vệ hầm khỏi sự tấn công của bè lũ zombie Nazi khát máu vô tận bằng cách tùy ý sử dụng kho vũ khí. Hãy rủ bạn bè cùng chơi, cầm chắc vũ khí và bắt đầu cuộc chiến chống zombie siêu đã tay trong World at War. Bạn chắc chắn không phải thất vọng đâu.

Advanced Warfare

Call of Duty Advanced Warfare

Exo Suit là “bạn thân” mới của bạn. Diễn ra ở tương lai gần, Advanced Warfare đem tới Exoskeleton, một bộ giáp năng lượng bóng bẩy mới, có khả năng biến chiến trường thành sân chơi của bạn. Chạy nhanh, bay liệng, trèo tường - Exo Suit đều có thể giúp bạn. Nó là phương tiện hỗ trợ chiến đấu tuyệt vời. Exo Suit không phải phần duy nhất trong công nghệ mới của Advanced Warfare. Dù nó là máy móc, máy bay không người lái hay kho vũ khí tương lai, tầm nhìn công nghệ cao của Advanced Warfare sẽ khiến bạn có niềm vui giải trí vô tận.

Black Ops

Call of Duty Black Ops

Chiến tranh lạnh “làm nóng” Black Ops. Chiến dịch một người chơi là điểm sáng nổi bật ở phần này. Cốt truyện gián điệp ly kỳ với sự trở lại của nhiều nhân vật ở World at War, cộng thêm các nhân vật mới do Ed Harris, Sam Worthington và Ice Cube thủ vai. Càng đi sâu vào trò chơi, bạn sẽ biết chính xác Black Ops có mối liên hệ thế nào với World at War. Black Ops là một hành trình chứa những âm mưu khiến bạn phải “xoắn” não trong từng quyết định. Ngoài ra, game cũng gây ấn tượng bởi cách khiến nó trở nên “cổ” nhờ công nghệ "Chiến tranh lạnh" đẹp và mới lạ. Bạn có thể sử dụng kho súng và dụng cụ đáng giá của James Bond, bao gồm chiếc nỏ có sức tàn phá khủng khiếp.

Modern Warfare 2

Call of duty Modern Warfare 2

Modern Warfare 2 được đánh gia là game chiến tranh hoàn hảo. Mỗi khía cạnh của nó, từ chiến dịch, đa người chơi tới chế độ hợp tác Spec Ops đều là một kiệt tác. Bắt đầu ngay tại nơi kết thúc Modern Warfare, game kế thừa mọi thứ từ “đàn anh” và làm nó tuyệt hơn. Chế độ Multiplayer được nâng cấp hoàn toàn, đồng thời, cung cấp lựa chọn vũ khí, bản đồ, dụng cụ, perk phong phú hơn. Tiền thưởng chiến dịch thậm chí còn cao hơn và đưa người chơi từ khu ổ chuột Brazil tới đường phố Washington D.C nhộn nhịp khi thực thi nhiệm vụ ngăn chặn Thế Chiến thứ 3. Cuối cùng, trong Spec Ops, game cho phép người chơi và bạn bè lập đội đua xe trượt tuyết, lén lút thâm nhập căn cứ địch và hợp tác sinh tồn chống lại kẻ thù. Nếu đang tìm kiếm trải nghiệm Call of Duty đích thực, Modern Warfare 2 là lựa chọn lý tưởng.

Dù đó là bãi biển ở Iwo Jima hay lãnh thổ tuyết trắng của Nga, thương hiệu Call of Duty đã thành công trong việc để người chơi có trải nghiệm chân thực nhất về các cuộc chiến tranh từ quá khứ tới hiện đại và tương lai.

Cập nhật: 03/08/2018
  • 493 lượt xem
Xem thêm: Game hay