Top 5 game MOBA hay nhất trên mobile

  • 6 Đánh giá

Game MOBA (Multiplayer online battle arena) là dòng game phụ nổi tiếng nhất của game chiến thuật thời gian thực và thể loại này ngày càng trở nên phổ biến trên di động. Hôm nay, các bạn hãy cùng Download.vn điểm qua 5 game MOBA hay nhất trên mobile với bài viết sau đây nhé!

1. Vainglory

Vainglory

Vainglory có lẽ là game MOBA nổi tiếng nhất trong các game đã được phát hành với nhiều chế độ game hấp dẫn. Tại đây, người chơi có thể liên minh cùng với bạn bè hoặc solo trong các trận chiến PvP thời gian thực với rồng, anh hùng và một cộng đồng liên minh toàn cầu sẵn sàng chiến đấu bên cạnh bạn.

Vainglory của Super Evil Megacorp là một trong những game MOBA cung cấp cho người chơi gameplay vượt trội và chiến thuật sâu sắc, điều khiển chính xác và nhạy, cũng như đồ họa tuyệt vời cùng với tỷ lệ khung hình cao nhất trên mobile.

2. Heroes of Order & Chaos

Heroes of Order & Chaos

Được phát triển bởi Gameloft, Heroes of Order & Chaos cung cấp trải nghiệm MOBA ly kỳ trên di động, nơi người chơi có thể kiểm tra kỹ năng của mình trên 3 bản đồ với 3 chế độ game khác nhau: solo, 3v3 và 5v5.

Heroes of Order & Chaos có hệ thống anh hùng phong phú với 52 nhân vật từ vệ binh - người có thể chịu đựng nhiều lực sát thương và đóng vai trò như một tấm khiên sống, bảo vệ đồng đội trước sự tấn công của kẻ thù, pháp sư - người cast bùa chú mạnh mẽ gây sát thương trên nhiều kẻ thù cùng một lúc, võ sỹ - người sử dụng vũ khí hạng nặng và sắc nhọn để chém kẻ thù thành trăm mảnh và cuối cùng là nhân vật hỗ trợ - người sử dụng phép thuật và giả kim thuật để chữa lành vết thương và phục hồi stamina.

3. Planet of Heroes

Planet of Heroes

Planet of Heroes là tân binh trong thế giới MOBA, được xây dựng trên nền đồ họa phong cách hoạt hình sống động. Các trận đấu trong game thường kéo dài trong 7 phút và người chơi có thể chinh chiến trong các trận PvP hoặc tham gia các chiến dịch PvE thách thức.

Bạn có thể tùy chỉnh mỗi anh hùng trong Planet of Heroes với hệ thống tùy chỉnh chiến lược độc đáo trong game, dựa trên hơn 200 rune mà có thể kết hợp để tạo nên hơn 20,000 cấu hình kỹ năng khác nhau. Điều đó có nghĩa là khi 2 người chơi sử dụng cùng một nhân vật anh hùng trong trận chiến, họ vẫn không thể biết được chiến thuật mà đối phương áp dụng là gì.

4. Arena of Valor

Arena of Valor

Arena of Valor mang đến cho người chơi cảm giác giống với League of Legends và thậm chí là Dota 2. Nó cung cấp các trận đấu 5v5 truyền thống trong đấu trường 3 làn với các khoảng trống giữa các tháp. Người chơi có thể ra lệnh cho hơn 40 anh hùng từ các lớp nhân vật khác nhau như chiến binh, pháp sư, sát thủ và hỗ trợ.

Các trận đấu diễn ra trong 10 phút và người chơi có thể tương tác với nhau sử dụng chức năng voice chat thời gian thực để trao đổi chiến thuật một cách hiệu quả và giành chiến thắng.

5. Heroes Evolved

Heroes Evolved

Heroes Evolved là game MOBA được đánh giá cao cho di động với dàn nhân vật hơn 50 anh hùng và gameplay công bằng. Người chơi có thể hình thành clan với bạn bè để liên minh dưới một banner, tham gia vào nhiều chế độ game, thực hiện nhiệm vụ hàng ngày để giành phần thưởng thú vị và tận hưởng trải nghiệm MOBA cổ điển mọi lúc mọi nơi.

Trên đây là top 5 game MOBA hay nhất dành cho di động. Mỗi game sở hữu những yếu tố độc đáo và nổi bật riêng. Nếu bạn lỡ bỏ sót bất kỳ một tựa game nào trên đây thì đừng chần chừ gì nữa, mà hãy tải ngay và trải nghiệm các cuộc chiến hấp dẫn và thú vị.

  • 3.094 lượt xem
Cập nhật: 08/11/2019
Xem thêm: Game hay
0 Bình luận
Sắp xếp theo