Mọi điều cần biết về khẩu súng Kriss Vector mới trong Free Fire OB25

  • 1 Đánh giá

Kriss Vector có thể đi kèm với khả năng Dual Wield vũ khí (2 tay 2 súng) – nó sẽ là một trong những vũ khí mạnh nhất trong Free Fire nếu điều đó xảy ra.

Free Fire Max cho Android             Free Fire Max cho iOS

Danh sách vũ khí có lẽ là phần quan trọng nhất của bất kỳ trò chơi bắn súng nào, và Free Fire không phải là một ngoại lệ. Garena luôn cố gắng củng cố kho vũ khí của Free Fire bằng cách bổ sung thêm những khẩu súng mới độc đáo để người chơi có thêm những lựa chọn mới để chiến đấu. trong bản cập nhật mới nhất OB25, một vũ khí mới xuất hiện có tên là Kriss Vector.

Kriss Vector thuộc loại súng SMG, có khả năng Dual Wield
Kriss Vector thuộc loại súng SMG, có khả năng Dual Wield

Kriss Vector là súng gì?

Vũ khí này đã có trong dữ liệu game một thời gian – mọi người đã thấy nó trở lại trong phiên bản beta 2017. Tuy nhiên, không ai nghĩ rằng, phải mất 3 năm để thứ này được đưa vào game. Kriss Vector có thể đi kèm với khả năng sử dụng kép, mang lại hiệu quả sát thương gấp đôi.

Kriss Vector là một khẩu súng khá phổ biến trong Counter-Strike Global Offensive. Nhóm phát triển có thể đã gỡ bỏ hoàn toàn kho vũ khí khỏi CS:CO và chuyển nó sang Free Fire hồi đó. PUBG Mobile cũng có Kriss Vector.

Súng là độ bắn chính xác cao và độ giật thấp, đổi lại nó có kích thước băng đạn ngắn
Súng là độ bắn chính xác cao và độ giật thấp, đổi lại nó có kích thước băng đạn ngắn

Các thông số của sung Kriss Vector trong Free Fire

Kriss Vector thuộc loại súng SMG. Ty nhiên, nó có chút khác biệt so với các khẩu SMG khác trong Free Fire. Ưu điểm của súng là độ bắn chính xác cao và độ giật thấp, đổi lại nó có kích thước băng đạn thấp nhất trong số các súng SMG trong trò chơi, với chỉ 19 viên đạn.

Khả năng sát thương mỗi lần bắn của Vector cũng thấp hơn so với những súng cùng loại. Đây có lẽ là một nỗ lực để cân bằng khẩu súng để bạn có thể sử dụng kép hai vũ khí mà không bị quá áp lực. Mở rộng băng đạn là điều bắt buộc khi sử dụng Kriss Vector.

Kriss Vector có thể là một trong những vũ khí mạnh nhất trong Free Fire
Kriss Vector có thể là một trong những vũ khí mạnh nhất trong Free Fire

Khi nào Kriss Vector được phát hành?

Chưa có ngày chính xác nhưng với việc nó xuất hiện trong bản cập nhật server nâng cao mới nhất thì khả năng cao là nó sẽ ra mắt trong bản vá tiếp theo. Có thể là ở sự kiện Năm mới của Free Fire vào cuối tháng này.

Cập nhật: 29/11/2020
  • 1.196 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo