Mẹo trở thành cao thủ bắn súng ngắm trong Crossfire Legends

  • 1 Đánh giá

Súng ngắm luôn là một vũ khí lợi hại trong game game bắn súng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chơi và sử dụng tốt loại vũ khí này. Nếu bạn muốn trở thành thiện xạ, một cao thủ bắn Sniper trong Crossfire Legends thì nên xem qua bài viết này.

Crossfire Legends cho iOS

Sự đáng sợ của súng ngắm là ở chỗ nó có độ chính xác cực cao và tính sát thương rất lớn (chỉ cần tối đa 2 viên để kill). Tuy nhiên, để có thể thuần thục vũ khí này thì cũng dễ và không phải ai cũng có thể trở thành thiện xạ trong vài ngày.

Mẹo bắn súng tỉa trong CF Legends

Súng ngắm

Thao tác bắn là điều quan trọng đầu tiên mà chúng ta cần chú ý tới, bởi nó quyết định tới 80 "shot" đó của bạn. Cụ thể thì các bạn có thể xem lại cách bắn súng ngắm trong Crossfire Legends. Điều cơ bản nhất không phải ở sức mạnh, mà là kỹ năng, cần kết hợp khéo léo giữa hai tay (di chuyển và ngắm mục tiêu). Bình tĩnh và nhẹ nhàng "nhả" đạn để đạt được kết quả tốt nhất.

Bật tâm

Một số chú ý khác sẽ giúp bạn trở thành một xạ thủ cừ khôi:

  • Đặt tâm súng: Mục tiêu từ cổ tới thắt lưng là lý tưởng nhất cho một shot bắn từ sniper. Không nên cố gắng headshot (bắn vào đầu) vì mục tiêu quá nhỏ, dễ bắn trượt.
  • Hộp đạn: Vẫn biết súng ngắm có thể "one shot one kill", nhưng nếu miss lần đầu, bạn sẽ cần tới viên thứ hai để kết thúc mục tiêu, nếu chủ quan chỉ với 1 viên duy nhất, bạn sẽ phải trả giá (thời gian thay đạn của súng ngắm là lâu hơn so với các vũ khí khác).
  • Chọn mục tiêu: Nếu không phải đang solo, nên chọn mục tiêu nào dễ ăn nhất, đừng vì tư thù mà cố gắng ngồi cho đối phương rỉa máu để tiêu diệt mục tiêu của mình. Cũng không nên chọn những đối tượng có lối di chuyển nhanh và khó lường vì bạn sẽ dễ trượt, để lộ vị trí của mình.
  • Chú ý tới HP đối phương: Nếu đơn giản chỉ là kill lấy mạng và có nhiều hơn một đối tượng trong tầm ngắm, nên chọn đối phương ít máu hơn vì dù không trúng hoàn toàn, viên đạn sượt qua đó cũng hoàn toàn có thể hạ gục họ. Còn nếu HP của mình ít, nên thận trọng nếu không muốn tự hại mình.
  • Làm gì sau phát bắn đầu tiên? Đây là vấn đề muôn thuở của nhiều người mới, họ thường có thói quen bắn, nạp đạn, nhưng lại không di chuyển, ẩn nấp. Đây là điều cấm kỵ nhất, vì trong khi bạn thay đạn mà vẫn "chình ình" ở đó thì không khác gì miếng mồi ngon cho đối phương.

Chọn mục tiêu

Di chuyển liên tục, thay đổi vị trí thường xuyên. Đây là điều không dễ, nhưng nên nhớ, khi bạn bắn trượt, nghĩa là bạn đã bị lộ, nếu giữ nguyên một vị trí thì dù không thể tấn công bạn bằng súng thì đừng quên, còn có lựu đạn. Hơn nữa, việc di chuyển liên tục cũng giúp bạn không bị phục kích hoặc "móc lốp".

Đổi súng

Một điều quan trọng khác cần nhớ, đó là trong trường hợp cấp bách, đối mặt với đối phương sau khi bắn trượt, đừng cố gắng bắn tiếp phát thứ hai mà nên sử dụng súng lục hoặc thậm chí là dao. Vì nếu cố chờ thay đạn xong, rất có thể bạn sẽ cần chờ thêm thời gian hồi sinh.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

  • 1.491 lượt xem
Cập nhật: 20/07/2018
0 Bình luận
Sắp xếp theo