Mẹo chơi mini game trong my talking tom - Phần 1

  • 55 Đánh giá

My Talking Tom là game vui nuôi mèo ảo cực hot cho các thiết bị di động Android, iOS và Windows Phone bởi lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp với nhân vật chính là chú Mèo Tom biết thể hiện cảm xúc như một chú mèo thực sự.

Nhà phát hành cũng liên tục cập nhật các phiên bản My Tom mới, bổ sung nhiều quần áo, đồ dùng cho mèo Tom. Thêm vào đó, là nhiều mini game hấp dẫn, thuộc nhiều thể loại khác nhau. Từ game tốc độ, game chiến thuật, game trí tuệ, vv đều góp mặt trong My Talking Tom. Các mini game không chỉ giúp bạn giải trí mà chúng còn rèn cho bạn sự nhanh nhạy, đồng thời kiếm được nhiều tiền vàng hơn.

Sau đây, Download.vn sẽ giới thiệu các mini game cũng như cách chơi nhằm giúp bạn đạt điểm cao trong My Talking Tom. Trước hết, bạn hãy chắc chắn mình đang chơi phiên bản My Tom mới nhất.

Tải My Talking tom hoặc cập nhật phiên bản mới cho các nền tảng bên dưới:

>> iOS

>> Android

>> Windows Phone

Mini game 1: Hit the Road

My Talking Tom

Hit the Road là tựa game tốc độ được cập nhật trong phiên bản My Tom mới nhất. Như bạn thấy trên hình chú mèo TomAngela cùng đi trên một chiếc ô tô và nhiệm vụ của bạn là đi càng xa càng tốt đồng thời "ăn" nhiều vàng trên đường đi. Tất nhiên, trò chơi này cũng không phải dễ dàng bởi bạn cần điều khiển xe của Tom tránh chướng ngại vật bằng cách trượt tay trên màn hình để điều khiển xe sang trái hoặc sang phải. Khi chơi, bạn sẽ nhận thấy các huy hiệu màu xanh và đỏ và ngôi sao. Nếu bạn đi qua các huy hiệu màu xanh tốc độ của xe sẽ chậm lại còn màu đỏ sẽ khiến tốc độ tăng nhanh chóng mặt. Các ngôi sao chủ yếu là để ghi điểm chứ không hề liên quan đến số tiền vàng bạn nhận được. Do đó, đừng quá quan tâm đến ngôi sao. Lưu ý thêm, khi va phải vật cản, bạn sẽ thua, lúc này trên màn hình chơi game hiển thị yêu cầu "chơi tiếp", đừng vội mà bấm vào nhé! Bạn sẽ mất 200 vàng nếu tiếp tục đua. Lúc này tốt nhất là bắt đầu lại từ đầu.

Đối với game này, để kiếm được tiền cũng không quá khó. Tuy nhiên đế kiếm được nhiều tiền là cả một vấn đề. Nhưng có lẽ sẽ đơn giản đối với bạn yêu game đua xe.

Mini game 2: Cake Tower

My Talking TomMy Talking Tom

Game này đòi hỏi bạn cần một chút kiên nhẫn bởi nó không hề tính thời gian mà chỉ quan tâm đến độ chính xác. Nhiệm vụ của bạn là xếp bánh lên các tầng. Đồng xu chứa trong quả bóng bay, bay lơ lửng trên màn hình. Chính vì thế mà bạn cần xếp bánh cao lên để làm vỡ bóng và giành được 1 xu. Game không khó nhưng yêu cầu bạn cần bình tĩnh và khéo léo. Mỗi tầng bánh được xếp cần phải khớp với lớp bánh dưới nếu không phần "không được khớp" sẽ thừa ra và rơi xuống màn hình, đồng thời chiếc bánh cũng bị nhỏ dần và việc xếp những lớp bánh tiếp theo cũng khó hơn. Vì vậy, hãy cẩn thận ngay từ đầu bạn nhé.

Cake Tower được đánh giá là trò chơi khó kiếm tiền vàng nhất trong game.

Mini game 3: Space Piano

My Talking Tom

Trò chơi này giống như game "đen thắng trắng thua" kinh điển cho di động. Cách chơi cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào những nốt nhạc màu đen, chạm vào nốt màu trắng là sẽ thua ngay. Qua mỗi giai đoạn (được ngăn cách bằng vạch ngang màu xanh) bạn sẽ kiếm được 1 xu, càng đi xa thì thời gian chơi game càng ngắn lại. Game này yêu cầu bạn nhanh tay và thời gian là yếu tố quan trọng.

Mini game 4: 2048

My Talking tom

2048 trong My Talking Tom "ăn theo" game 2048 nổi tiếng chỉ khác ở đồ họa còn lối chơi vẫn y nguyên như phiên bản gốc. Và cũng không khó khăn gì khi chơi game này phải không? Bạn cần xếp các số giống nhau để tạo thành tổng số càng lớn càng tốt. Mỗi lần ghép được tổng 16 bạn nhận được 1 vàng.

Mini game 5: Bubble Shooter

Mèo Tom rất thích trò chơi này nhé, bởi nó là game giúp bạn kiếm được nhiều tiền vàng nhất, dễ chơi nhất trong My Tom. Chỉ cần bắn quả bóng vào những quả bóng giống nhau trên màn hình và tiền xu dính sẽ rơi xuống.

My Talking tom

Mini game 6: Connect

Connect trong My Talking Tom là game trí tuệ. Bạn cần kết nối các dấu chấm cùng màu với nhau và các bước đi phải lấp đầy màn hình. Trò chơi này tính thời gian vì thế nó không chỉ đòi hỏi sự thông minh mà còn yêu cầu bạn nhanh tay nhanh mắt.

my talking tom

Mini game 7: Flappy Tom

Ăn theo Flappy bird đình đám, Flappy Tom trong My Tom cũng khiến người chơi đau đầu bởi độ khó của nó. Tuy nhiên, chỉ cần Tom đi qua được 1 ống cống là bạn sẽ nhận được 1 sao.

my talking tom

Hy vọng những hướng dẫn chơi có thể giúp bạn tiếp cận với game nhanh hơn và dễ dàng ăn được nhiều tiền vàng trong game để mua sắm đồ dùng cho con mèo Tom đáng yêu của mình.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 29/03/2017
  • 13.832 lượt xem
Xem thêm: My Talking Tom