Cách tải và chơi game My Talking Hank

  • 11 Đánh giá

My Talking Tom và My Talking Angela là hai trong số những tựa game dành cho trẻ em được yêu thích nhất hiện nay. Cũng nhờ hai sản phẩm này mà tên tuổi của Outfit7 được biết tới nhiều hơn. Và vừa mới đây, hãng này lại tiếp tục cho ra mắt một game mới nữa thuộc thể loại "game mèo Tom" có tên là "My Talking Hank".

Download My Talking Hank cho iOS miễn phí

Tải My Talking Hank miễn phí cho Android

Khác hoàn toàn với hai tựa game kinh điển kia, khi tham gia chơi My Talking Hank, nhiệm vụ của người chơi là phải giúp đỡ chú cún Hank khám phá thật nhiều hoang đảo, chụp hình thật nhiều loài động vật hoang dã.

Hướng dẫn chơi game My Talking Hank

Bước 1: Các bạn vàp App Store hoặc Google Play (tùy hệ điều hành mà máy các bạn đang sử dụng), nhập từ khóa "My Talking Hank" vào khung tìm kiếm rồi Enter và tải game về như bình thường.

Get Biểu tượng game

Bước 2: Giao diện game đầu tiên, người chơi cần điền số tuổi của mình, sau đó chạm vào OK và chạm tiếp vào nhân vật chính của chúng ta - chú cún con Hank để bắt đầu chơi game.

Chọn tuổi Bắt đầu chơi game

Bước 3: Tại lần đầu tiên chơi, sẽ có hướng dẫn khá cụ thể và chi tiết cho chúng ta. Cần phải chạm vào đâu, như thế nào? Tuy nhiên, vì đây là một game dành cho trẻ em nên cũng không có gì quá khó hay phức tạp.

Hướng dẫn chơi Game mèo Tôm
Chạm vào các biểu tượng trên màn hình để Hank thực hiện một hành động cụ thể

Bước 4: Với mỗi biểu tượng xuất hiện trên màn hình, sẽ tương ứng với một hành động mà Hank thực hiện trong game, như ăn, đi vệ sinh, đi ngủ...

Đi WC Đi ngủ

Người chơi cũng sẽ được đặt tên cho nhân vật của mình và từ level 2, chúng ta có thể bắt đầu cùng Hank khám phá các hoang đảo trong game để chụp ảnh các loài động vật hoang dã cho bộ sưu tầm của mình.

Đặt tên Lên level
Đặt tên mới cho nhân vật trong game

Bước 5: Người chơi sẽ sử dụng số tiền và kim cương hiện đang có của mình để mua đồ chơi, thức ăn trong shop nhằm "dụ" đám động vật xuất hiện để Hank chụp ảnh. Mỗi đồ chơi này sẽ có những vị trí đặt cố định và được đánh dấu bằng các khoảng ánh sáng nổi bật. Chỉ cần chạm vào đó nếu muốn mua mới, thay đổi đồ.

Trong Shop cũng có rất nhiều món đồ chơi, thức ăn khác nhau với giá cả khác nhau. Điều này cũng tương ứng với các động vật mà chúng ta cần chụp ảnh, sẽ có những động vật thuộc hàng quý hiếm (RARE) và rất khó để dụ chúng với những thức ăn, đồ chơi bình thường.

Mua đồ Động vật xuất hiện

Mỗi khi có một con vật xuất hiện, chỉ cần chạm vào chúng và nhấn nút chụp ảnh trên màn hình để chụp lại. Có thể thay đổi góc chụp, chụp nhiều kiểu và lựa chọn kiểu đẹp nhất nếu muốn.

Chụp ảnh Sưu tầm
Mua đồ chơi và thức ăn để dụ động vật tới và chụp ảnh chúng

Chạm vào biểu tượng quyển sách ở góc dưới, bên trái màn hình, chúng ta sẽ xem được "bộ sưu tập" của mình, xem những loài nào còn thiếu. Ngoài ra, mỗi động vật sau khi "tới thăm" sẽ để lại vàng hoặc kim cương cho người chơi, chúng ta có thể sử dụng mhững "món quà" này để mua sắm thêm những món đồ chơi và thức ăn khác để hoàn thành mục tiêu của trò chơi.

Danh sách Money

Có rất nhiều hoang đảo để người chơi khám phá, hãy cùng bé yêu nhà mình thử thách và giúp chú cún Hank đáng yêu hoàn thành trò chơi nhé!

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Cập nhật: 18/01/2017
  • 3.379 lượt xem