Lời dẫn chương trình tổng kết năm học trường Tiểu học 5 mẫu lời dẫn chương trình tổng kết năm học 2023 - 2024

TOP 5 Lời dẫn chương trình tổng kết năm học 2023 - 2024 trường Tiểu học hay nhất, giúp các thầy cô có thêm nhiều ý tưởng mới để viết lời dẫn chương trình trong lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 thật ấn tượng.

Trong bất kỳ buổi lễ nào cũng không thể thiếu lời dẫn chương trình, góp phần tạo nên thành công cho buổi lễ. Bên cạnh đó, có thể tham khảo thêm kịch bản lễ bế giảng năm học để buổi lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 diễn ra thành công tốt đẹp, đúng tiến độ. Mời thầy cô cùng theo dõi bài viết:

Lời dẫn chương trình bế giảng năm học trường Tiểu học

1) Văn nghệ chào mừng

2) Chào cờ, quốc ca

3) Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu Kính thưa quý vị đại biểu, quý đồng nghiệp, quý bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến! Tiếng ve sầu rộn rã vang lên , báo hiệu một mùa hè nữa đã đến. Đây cũng là báo hiệu năm học ........... đã kết thúc. Năm học mà ngành giáo dục tiếp tục thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện chỉ thị số........ của Thủ tướng Chính phủ về chống tiêu cực trong thi cử, khắc phục bệnh thành tích trong dạy học, tiếp tục triển khai phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” theo tinh thần Chỉ thị số 40 của Bộ GD và ĐT, đặc biệt là năm học được gắn với chủ đề “tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, thầy và trò nhà trường đã ra sức thi đua dạy tốt - học tốt, đạt được nhiều kết quả đáng mừng.

Hôm nay trong không khí tràn đầy niềm hân hoan và phấn khởi, sau một năm thầy và trò nhà trường nỗ lực thực hiện nhiệm vụ năm học. Được sự thống nhất của Chi ủy - Chi bộ và phòng GD ......., trường ............ tổ chức trọng thể lễ bế giảng năm học.......Thay mặt ban tổ chức tôi xin nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của các quý vị đại biểu:

Trân trọng giới thiệu

Ông: ....

4) Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học:............. Xin trân trọng giới thiệu thầy ..........- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học ...............

5) Công bố QĐ khen thưởng, phát thưởng (đ/c......................). Xin trân trọng giới thiệu thầy ................................. lên đọc QĐ khen thưởng năm học ...........

6) Đại biểu phát biểu ý kiến (Đại diện xã, đại diện hội phụ huynh). Những kết quả mà chúng ta đã đạt được trong những năm qua và trong năm học này, ngoài sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trong nhà trường còn có sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, UBND, HĐND, Mặt trận tổ quốc cùng các ban ngành đoàn thể xã ........ Đó là động lực để chúng ta có thêm niềm tin phấn đấu cho sự nghiệp giáo dục xã nhà. Trong buổi lễ hôm nay chúng ta rất vui mừng được đón các vị đã về dự. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời ông………………………… lên phát biểu ý kiến.

7) Bàn giao HS, dặn dò học sinh trong thời gian nghỉ hè.

8) Bế mạc. Sau một buổi làm việc, chương trình lễ bế giảng năm học .......... của trường .......... đến đây đã kết thúc. Chúng ta đã được nghe thầy Hiệu trưởng điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học này, đồng thời cũng nghiêm túc chỉ ra những tồn tại hạn chế để từ đó rút kinh nghiệm cho những năm học tiếp theo. Chúng ta cũng được nghe những ý kiến ghi nhận, động viên và căn dặn của vị đại diện lãnh đạo xã nhà. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các vị đã bớt chút thời gian quý báu để đến dự buổi lễ hôm nay và đã làm cho buổi lễ thêm phần long trọng và thành công tốt đẹp. Cuối cùng xin kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh có một mùa hè vui tươi, bổ ích! Xin trân trọng cảm ơn.

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học trường Tiểu học - Mẫu 1

I. VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG, NGHI LỄ:

1. Văn nghệ chào mừng:

- Kính thưa quý vị đại biểu, thưa quý bậc phụ huynh, thưa quý thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến!

- Thấm thoắt, hè lại về, chia tay mái trường mến yêu, các em cất lên tiếng hát từ trái tim mình chào mừng lễ bế giảng năm học .......

- Mở đầu chương trình là bài hát Mái trường mến yêu - Nhạc và lời Lê Quốc Thắng do em................... - lớp ........... trình bày.

- Chúng ta vừa thưởng thức giọng hát trong trẻo, hồn nhiên của.................... Tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô giáo cùng các em học sinh thưởng thức bài hát: Bác Hồ-Người cho em tất cả do em ................... - Lớp .... trình bày.

- Đúng vậy, Người cho em tất cả là Bác Hồ Chí Minh. Một bài hát tuyệt vời. Tiếp theo chương trình, chúng ta cùng thưởng thức bài hát: Con chim non - Nhạc Nga do em ................... - Lớp .... trình bày.

- Một phong cảnh đẹp, nên thơ, có tiếng chim hót véo von được ................... khắc hoạ qua giọng hát êm dịu, ngọt ngào. Tiếp theo chương trình, chúng ta cùng lắng nghe bài hát: Tiếng chim trong vườn Bác do ................... - Lớp .... trình bày.

* Bài hát rất hay của bạn ................... đã khép lại chương trình văn nghệ mất rồi. Chúng ta chúc mừng các bạn bằng tràng pháo tay thật lớn nào!

Mời thầy ................... điều hành nghi thức lễ.

2. Nghi thức lễ:

- Để đi vào nghi lễ xin trân trọng kính mời quí vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo cùng các em đứng dậy chỉnh đốn trang phục, chuẩn bị làm lễ chào cờ.

- Nghiêm! Nghỉ! Nghiêm! Chào cờ - Chào! (Trống)

- Quốc ca.

- Đội ca.

“Vì Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Vì lý tưởng của Bác Hồ vĩ đại - Sẵn sàng!”

- Để tưởng nhớ đến Bác Hồ kính yêu, Người đã suốt đời hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, chăm lo đến sự giáo dục, bồi dưỡng Thiếu niên nhi đồng,chúng ta hãy dành giây phút suy tôn, phút suy tôn bắt đầu - Thôi!

- Để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, người đã hi sinh xương máu của đời mình để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc, để ngày nay chúng em được học tập, vui chơi dưới mái trường xã hội chủ nghĩa, chúng ta hãy giành giây phút mặc niệm, phút mặc niệm bắt đầu - Thôi!

- Giờ chào cờ đã qua, kính mời quí vị đại biểu, quý bậc phụ huynh và các thầy cô giáo và các em ngồi xuống. (Thầy ................... điều khiển).

II. TUYÊN BỐ LÍ DO, GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU, THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH:

1. Tuyên bố lí do:

Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa quý bậc phụ huynh!

Thưa quý thầy giáo cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Lời đầu tiên, tôi xin gửi đến quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo lời chào trân trọng nhất.

Năm học....... có ý nghĩa hết sức to lớn, là năm học kỉ niệm ....năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ..... năm Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, .... năm ngày Chiến thắng Núi Thành, .... năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Là năm học được các ngành, các cấp đầu tư tâm huyết, trí tuệ, sức lực và cơ sở vật chất để xây dựng Trường................... đạt chuẩn Quốc gia. Với chủ đề: “Năm học đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”, cùng với thực hiện các cuộc vận động lớn do Ngành phát động, thầy và trò Trường ................... ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được của năm học qua, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện..................., Đảng ủy-UBND xã..................., hôm nay Trường ................... long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học .......... Đó là lí do của buổi lễ hôm nay. (Vỗ tay).

2. Giới thiệu đại biểu:

3. Thông qua chương trình:

Sau đây là nội dung chương trình:

TTNỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
1Văn nghệ chào mừng, nghi thức lễ (đã qua)
2Tuyên bố lý do,giới thiệu đại biểu (đã qua), thông qua chương trình
3Đọc diễn văn, đánh trống bế giảng năm học........
4Phát biểu cảm nghĩ của đại diện học sinh khối lớp 5
5Ý kiến phát biểu của đại biểu
6Thông qua các quyết định khen thưởng và tổ chức khen thưởng
7Tổng kết bế mạc

III. ĐỌC BÁO CÁO TỔNG KẾT, ĐÁNH TRỐNG BẾ GIẢNG:

Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng kính giới thiệu cô ................... - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống bế giảng năm học .......

IV. PHÁT BIỂU CẢM NGHĨ CỦA HỌC SINH:

Tiếp theo chương trình xin mời em ................... đại diện học sinh cuối cấp lên phát biểu cảm nghĩ.

Xin cảm ơn lời phát biểu cảm tưởng của em ...................

V. Ý KIẾN PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI BIỂU:

- Tiếp theo chương trình. tôi xin trân trọng kính mời ông……………… đại diện cho lãnh đạo phát biểu ý kiến.

(Lãnh đạo phát biểu ý kiến)

- Thay mặt ban tổ chức xin cảm ơn lời phát biểu ý kiến chân thành, đầy ý nghĩa của quý đại biểu.

VI. THÔNG QUA CÁC QUYẾT ĐỊNH KHEN THƯỞNG VÀ TỔ CHỨC KHEN THƯỞNG:

- Tiếp theo chương trình, xin trân trọng kính mời cô ................... – Phó Hiệu trưởng lên thông qua quyết định khen thưởng và tổ chức khen thưởng. Xin trân trọng kính mời cô.

VII. TỔNG KẾT BẾ MẠC:

- Sau gần 2 giờ đồng hồ, với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, chúng ta đã được nghe diễn văn bế giảng và tuyên dương, khen thưởng những học sinh đạt thành tích tốt trong năm học ......, chúng ta đã lắng nghe được ý kiến quý báu của lãnh đạo. Đến giờ này có thể nói buổi lễ bế giảng của Trường ................... đã thành công tốt đẹp. Có được sự thành công của buổi lễ hôm là nhờ sự quan tâm của quí vị đại biểu, các ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo cùng các em học sinh. Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin chân thành cảm ơn.

Xin kính chúc quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh sức khoẻ, chúc quý thầy cô và các em học sinh hưởng trọn một mùa hè vui vẻ, bổ ích.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào.

Mời đại biểu về tại phòng hội đồng để toạ đàm.

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học trường Tiểu học - Mẫu 2

I. Nghi lễ:

II. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình

1. Tuyên bố lý do

Kính thưa quý vị đại biểu !

Kính thưa quý bậc phụ huynh

Thưa quý thầy giáo cô giáo, cùng tất cả các em học sinh thân mến!

Lời đầu tiên, tôi xin gửi tới quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh cùng quý thầy cô giáo lời chào trân trọng nhất.

Năm học ............. có ý nghĩa hết sức to lớn, là năm học được các ngành, các cấp đầu tư tâm huyết, trí tuệ, sức lực và cơ sở vật chất để xây dựng trường tiểu học ........ đạt chuẩn Quốc gia. Với chủ đề: “Năm học đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”, cùng với việc thực hiện các cuộc vận động lớn do Ngành phát động, thầy và trò Trường tiểu học ...... ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được của năm học vừa qua, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện XX, Đảng ủy-UBND xã ......, hôm nay Trường tiểu học ........ long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học ..................

2. Giới thiệu đại biểu:

Về dự với lễ bế giảng hôm nay, tôi xin trân trọng kính giới thiệu:

Về phía Phòng GD&ĐT, xin trân trọng kính giới thiệu:

Về phía UBND xã, xin trân trọng kính giới thiệu

Về phía cha mẹ học sinh, xin trân trọng kính giới thiệu:

Về phía nhà trường, xin trân trọng kính giới thiệu:

Cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh Trường tiểu học ........

Một lần nữa, BTC nhiệt liệt hoan nghênh quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh đã đến tham gia buổi lễ bế giảng hôm nay.

3. Thông qua chương trình

a. Mở đầu chương trình: tôi xin trân trọng giới thiệu Cô ....... Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học ............. và phương hướng nhiệm vụ năm học ........... Xin trân trọng kính mời cô!

b. Ý kiến phát biểu của đại biểu

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng kính mời ông ....... - đại diện cho lãnh đạo xã phát biểu ý kiến.

Xin cảm ơn lời phát biểu của ông.

c. Phát biểu cảm nghĩ của học sinh

Tiếp theo chương trình xin mời em ...... đại diện học sinh lớp năm lên phát biểu cảm nghĩ.
Xin cảm ơn lời phát biểu cảm tưởng của em...........

d. Thông qua các quyết định khen thưởng và tổ chức khen thưởng

Sau đây tôi xin thông qua các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm học vừa qua.

III. Tổng kết bế mạc

Sau gần 2 tiếng đồng hồ, với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, chúng ta đã được nghe diễn văn bế giảng cũng như tuyên dương, khen thưởng những học sinh đạt thành tích tốt trong năm học ......., đồng thời lắng nghe ý kiến quý báu của lãnh đạo. Đến giờ này có thể nói buổi lễ bế giảng của Trường tiểu học ....... đã thành công tốt đẹp. Có được sự thành công của buổi lễ hôm nay chính là nhờ sự quan tâm của quí vị đại biểu, các ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh cùng quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh. Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin chân thành cảm ơn.

Xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, chúc quý thầy cô và các em học sinh hưởng trọn một mùa hè thật vui vẻ, bổ ích.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào.

Mời đại biểu về tại phòng hội đồng để toạ đàm.

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học trường Tiểu học - Mẫu 3

Mở đầu: Văn nghệ chào mừng:

I. Phần nghi thức.

1.Chào cờ.

2.Tuyên bố lí do.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Phượng hồng đã nở, những tiếng ve đã bắt đầu râm ran trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Thấm thoát một năm học nữa lại qua đi và năm học này tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn như: "Tiếp tục đổi mới công tác quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục", thực hiện phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”,...

Được sự cho phép của Phòng Giáo dục & Đào tạo hôm nay, Trường XX long trọng chức buổi Lễ tổng kết năm học ............ để báo cáo với lãnh đạo, với nhân dân về thành quả công tác và học tập không ngừng nghỉ của giáo viên và học sinh nhà trường trong một năm học vừa qua.

3. Giới thiệu đại biểu.

Đến dự buổi lễ tổng kết năm học ............, nhà trường chúng ta hân hạnh được đón tiếp:

...

...

...

II. Phần nội dung.

1. Báo cáo tổng kết năm học...............

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Con đường dẫn đến thành công không phải lúc nào cũng dễ dàng và thuận lợi. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, tập thể giáo viên cùng học sinh Trường XX đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đó là những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án của các thầy cô, là những ngày 2 buổi đến trường bên trang sách cùng bạn bè của các em học sinh. Và để ghi nhận lại một năm sự cố gắng trong công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên - học sinh nhà trường, tôi xin kính mời cô XX - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học .............. (xin kính mời cô)

2. Khen thưởng học sinh.

Năm học ............ đã kết thúc và thành công một cách tốt đẹp. Ngoài những kết quả nỗ lực phấn đấu của các thầy, cô giáo thì các em học sinh cũng đã cố gắng học tập, rèn luyện để ngày hôm nay đạt được một số thành tích trong năm học. Sau đây xin trân trọng kính mời đồng chí: XX– Chủ tịch công đoàn nhà trường lên thông qua các Quyết định khen thưởng năm học ............. Xin kính mời đồng chí!

3. Ý kiến của đại biểu lãnh đạo.

Với những thành quả đạt được, đó chính là nguồn động viên cho chúng ta tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học sắp tới. Và trong thành công ngày hôm nay, không chỉ có sự nỗ lực và cố gắng từ phía giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên cũng như giúp đỡ từ phía các cơ quan, ban ngành cùng sự chung vai góp sức của Hội PHHS. Đến dự buổi lễ tổng kết năm học này với nhà trường, tôi xin kính mời:

- Có đôi lời phát biểu ý kiến

III. Phần kết thúc.

Tạm khép lại những trang sách hồng, chúng ta hãy hãy hân hoan chào đón một mùa hè bổ ích và vui tươi. Trong thời gian này, tôi cũng muốn nhắc các bậc phụ huynh hãy chú ý đến con em mình. Ngày hè, trẻ thường hay nghịch ngợm và tình trạng xảy ra tai nạn thương tích, đuối nước không phải là không có. Do vậy, mong các bậc phụ huynh có biện pháp phòng ngừa và bảo vệ để đảm bảo an toàn cho con em mình.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!

Dẫn chương trình hội nghị cha mẹ học sinh cuối năm

I. Văn nghệ chào mừng

Kính thưa quí vị đại biểu,thưa các thầy cô giáo, thưa các bậc phụ huynh học sinh, chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng muốn biết con em mình ngoài giờ học,có những hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao nào. Sau đây xin kính mời các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh cùng thưởng thức lời ca tiếng hát của các em gửi tới Hội nghị hội cha mẹ học sinh

1. Mở đầu chương trình là bài hát: Ca ngợi tổ quốc - Sáng tác: Hoàng Vân. Do tốp ca nam nữ trình bày.

2. Hình ảnh người mẹ tần tảo một nắng 2 sương chăm lo cho đàn con, và để tỏ lòng hiếu thảo của mình các em đã làm những việc nhỏ nhất giúp đỡ mẹ. Sau đây em: .............- Chi đội ..... gửi tới chúng ta bài hát: Đưa cơm cho mẹ đi cày - Sáng tác: Bùi Đình Thảo.

3. Em đi giữa đồng lúa vàng, nghe mênh mang trên đồng lúa chín, hương lúa chín thoang thoảng bay. Đó là lời bài hát: Em đi giữa biển vàng - Do em: ........ chi đội ........trình bày.

4. Tuổi học trò luôn hồn nhiên, vui tươi với bao ước mơ hoài bão. Sau đây tam ca nữ....... Chi đội ..... trình bày bài hát: Tuổi đời mênh mông

5. Với giai điệu vui tươi, bài hát "Khúc hát chim sơn ca" Do song ca .............. biểu diễn sẽ khép lại chương trình văn nghệ chào mừng Hội nghị phụ huynh học sinh

II. Tuyên bố lí do:

Kính thưa quí vị đại biểu,thưa các đồng chí giáo viên,thưa toàn thể các bậc phụ huynh học sinh. Với công việc trồng người đầy vất vả nhưng rất đỗi vinh dự của các thầy cô giáo. Những người thầy người cô bằng tấm lòng yêu nghề, và kiến thức hiểu biết của mình để dạy dỗ các em học sinh, nhưng với những điều đó chưa đủ, mà để giáo dục các em trở thành con ngoan của gia đình, trò giỏi của thầy cô, trở thành người có đủ đức, tài và là những chủ nhân tương lai của đất nước cần phải có sự phối kết hợp giáo dục giữa Gia đình - Nhà trường - và Xã hội, chính vì lẽ đó hôm nay ngày............ Trường................ long trọng tổ chức Hội nghị hội cha mẹ học sinh cuối năm năm học .............

III. Giới thiệu đại biểu:

Đến dự với Hội nghị hội cha mẹ học sinh của nhà trường hôm nay cho phép tôi được trân trọng giới thiệu sự hiện diện của quí vị đại biểu và các thầy cô giáo.

1. Về phía hội cha mẹ học sinh xin được trân trọng giới thiệu

Ông.......................... - Chủ tịch hội cha mẹ học sinh nhà trường

2. Về phía BGH nhà trường. Xin được giới thiệu với các bậc phụ huynh trong năm học này nhà trường cũng rất vinh dự và vui mừng được đón cô hiệu trưởng mới Cô giáo:..................- HT nhà trường.

- Thầy:..................- Bí thư chi bộ ,phó hiệu trưởng nhà trường.

- Cùng toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm từ khối ... đến khối ....

3. Và hơn 200 bậc phụ huynh học sinh nhà trường.

Trong điều kiện đường xá xa xôi đi lại khó khăn,các bậc phụ huynh vẫn không quản đường xa, để có mặt trong buổi họp phụ huynh ngày hôm nay đã góp phần vào thành công của buổi họp, điều đó đem lại nguồn động viên vô cùng to lớn đối với tập thể CB, GV, NV nhà trường để thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục, Tôi xin được chân thành cảm ơn.

IV. Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học ..... và phương hướng hoạt động năm học .....

Kính thưa quí vị đại biểu, thưa các đồng chí giáo viên,thưa toàn thể các bậc phụ huynh, năm học ..... thầy và trò nhà trường đã cố gắng thực hiện tốt khẩu hiệu "Thầy thi đua dạy tốt, Trò thi đua học tốt" và đã đạt được một số thành tích đáng kể nhờ có sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô giáo ........ HT nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học ....... và Phương hướng hoạt động trong năm học ........Xin trân trọng kính mời cô.

Vâng chắc hẳn các bậc phụ huynh sẽ rất phấn khởi khi con em mình được chăm sóc dạy dỗ chu đáo và đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện như bản phương hướng của cô hiệu trưởng vừa nêu.

IV. Chủ tịch hội cha mẹ học sinh đọc báo cáo thu chi qũy hội cha mẹ học sinh năm học .......

Kính thưa quí vị đại biểu, thưa các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh. Để mọi hoạt động của nhà trường được thực hiện một cách có hiệu quả không thể không nhắc đến sự quan tâm phối hợp của Hội cha mẹ học sinh nhà trường trong mọi hoạt động của nhà trường, giúp nhà trường hoàn thành mọi nhiệm vụ giáo dục một cách nhanh nhất có hiệu quả nhất mà cấp trên và ngành giao cho. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời ông: ............... -Chủ tịch hội cha mẹ học sinh lên đọc báo cáo thu chi Quĩ hội cha mẹ học sinh năm học ..............

- Vâng mỗi đ/c CB, GV, NV trong nhà trường luôn mong nhận được sự quan tâm hơn nữa từ phía Hội cha mẹ học sinh và chúng tôi cũng xin hứa với Hội cha mẹ học sinh sẽ dành hết lòng yêu nghề và nhiệt huyết của người thầy người cô dạy dỗ các em trở thành người có ích cho xã hội mai sau.

V. Hiệu trưởng lên phát biểu ý kiến về buổi họp phụ huynh và dặn dò các bậc phụ huynh lên lớp con em mình và họp với GVCN.

- Khối ......ở tầng 3 dãy lớp học

- Khối ...... ở tầng 2 dãy lớp học

Chia sẻ bởi: 👨 Lê Thị tuyết Mai
Mời bạn đánh giá!
  • Lượt tải: 180
  • Lượt xem: 8.737
  • Dung lượng: 202 KB
Sắp xếp theo