Lời chúc Tết 2023 sư thầy ý nghĩa

Chúc Tết sư thầy, chúc mừng năm mới sư thầy

Lời chúc Tết 2023 sư thầy mang tới 30 câu chúc Tết 2023 ý nghĩa, hay nhất cho bạn thỏa sức lựa chọn để gửi những lời chúc tới sư thầy, thầy chùa, tăng ni phật tử khi đi lễ chùa đầu năm 2023 này!

Đi lễ chùa đầu năm là một trong những phong tục ngày Tết 2023 của người Việt Nam để cầu mong sức khỏe, bình an trong năm mới. Khi đi lễ chùa ngày Tết 2023, các bạn đừng quên gửi những lời chúc Tết 2023 tới sư thầy nhé. Vậy mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.vn:

Lời chúc Tết 2023 sư thầy hay nhất

1. Nam mô A Di Đà Phật, năm mới, con xin kính chúc sư thầy luôn được mạnh khỏe để chúng con được nương tựa theo ánh sáng của đạo Phật…

2. Chúc mừng năm mới thầy, con chúc thầy được thật nhiều sức khoẻ để thầy dìu dắt chúng con trên con đường tu học. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!!!

3. Nam mô A Di Đà Phật. Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc Thầy luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Để chúng con được nương tựa theo ánh sáng của đạo Phật… Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!!!

4. Con kính chúc Thầy năm mới bình an đạt được nhiều thành tựu trên con đường tu học! Con chúc Thầy luôn được sức khỏe dồi dào để thành tựu trên con đường tu tập mà Thầy ước nguyện cũng như truyền đạt và dẫn đường cho chúng con trên con đường Đạo Pháp. A Di Đà Phật.

5. Từ khắp nơi trên địa cầu xinh đẹp này, ai đã từng được nghe giáo lý của Thầy mà chân tâm thức tỉnh thì hôm nay đều hướng lòng mình về người Thầy thương kính. Nhân ngày Tết đến, Xuân về đầu năm mới xin gửi đến Thầy với ngàn đóa hoa thơm và kính chúc Thầy luôn luôn mạnh khỏe.

6. Năm mới, con kính chúc Thầy bình an, sức khỏe dồi dào, đạt được nhiều thành tựu trên con đường tu học và truyền đạt những điều hay, ý đẹp để chúng con noi theo. A Di Đà Phật.

7. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Nhân dịp năm mới, con kính chúc Thầy có nhiều sức khỏe, vạn sự cát tường, tu mau đắc đạo dẫn dắt chúng con và chúng sanh sang bờ giác ngộ.

8. Nhân dịp Tết đến Xuân về, xin gửi đến Thầy với ngàn đóa hoa thơm và kính chúc Thầy luôn luôn mạnh khỏe.

9. A Di Đà Phật. Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc quý Thầy sức khỏe và an lạc.

10. Nhân dịp xuân Quý Mão 2023 gia đình chúng con thành tâm kính chúc Thầy pháp thể khinh an và đạo quả viên thành để soi đường chỉ lối cho chúng con.

11. Kính bạch Thầy, năm cũ đã qua, năm mới đã đến. Con kính chúc Thầy thêm tuổi đạo, mạnh khỏe và tu thành đắc đạo để dẫn chúng con đến bờ giác ngộ.

12. Nhân dịp vào đầu năm mới. Con xin kính chúc Thầy có sứ khỏe dồi dào, tâm thường an lạc và mãi là bóng tùng tỏa mát cho chúng con.

13. Chúc mừng năm mới bách nhẫn thái hòa. Chúc mừng năm mới phúc sinh lễ nghĩa gia đình thịnh Lộc tiền vinh hoa phú quý xuân!

14. Chúc cho sư thầy mỗi ngày của năm mới đều tràn đầy thành công, hạnh phúc và thịnh vượng. Happy New Year!.

15. Vào dịp năm mới, con xin kính chúc Thầy mạnh khỏe. Chúc Thầy thực hiện được ước nguyện trên con đường Đạo Phật mà thầy mong muốn cũng như dẫn đường chỉ lối cho chúng con. A Di Đà Phật.

16. Chúc mừng năm mới Đa lộc, đa tài, đa phú quý Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

17. Trên con đường đi tìm hạnh phúc và niềm vui trong cuộc đời, con cảm thấy mình thật may mắn biết bao vì đã gặp được Thầy. Chúc mừng năm mới bình an và hoan hỉ đến thầy.

18. Năm mới 2023 đã đến, con chúc sư thầy một năm có sức khỏe dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc và luôn bên chúng sanh đón nhiều cái Tết hơn nữa.

19. Năm mới, con chúc sư thầy sức khỏe dồi dào, vui vẻ, không ưu phiền, mọi điều hoan hỉ và luôn bên chúng sanh đón nhiều cái Tết hơn nữa.

20. Thầy kính yêu. Thầy là ánh từ quang soi đường cho chúng con. Con kính chúc Thầy pháp thể khinh an, thân tâm thường an lạc, Phật đạo viên thành. Thầy mãi là bóng tùng che mát khắp thế gian. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Lời chúc Tết  2023 thầy chùa

1. Kính chúc quý anh, chị, cùng gia quyến và các bạn đồng tu năm mới tứ đại điều hoà. Thân tâm thường lạc. Cát tường như ý. Tinh tấn tiến tu trên con đường giải thoát và giác ngộ.

2. Nhân dịp năm mới. Con kính chúc Thầy có nhiều sức khỏe, thêm một tuổi đời là thêm một tuổi đạo.

3. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc sư thầy một năm ngập tràn hạnh phúc và trải qua những tháng ngày đầy triển vọng.

4. Năm cũ đi qua, năm mới đã đến, chúc sư thầy có một năm tràn ngập bình an, hạnh phúc, may mắn và sức khỏe.

5. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc sư thầy nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…

6. Một năm tuyệt vời nữa sẽ kết thúc. Chúc cho một năm mới sắp đến của sư thầy mọi sự may mắn và thành công tốt đẹp.

7. Chúc mừng năm mới. Chúc sư thầy và chúng sanh một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng.

8. Từ khắp nơi trên địa cầu xinh đẹp này. Ai đã từng được nghe giáo lý của Thầy mà chân tâm thức tỉnh thì hôm nay đều hướng lòng mình về người Thầy thương kính. Nhân ngày Tết đến, Xuân về đầu năm mới xin gửi đến Thầy với ngàn đóa hoa thơm. Và kính chúc Thầy luôn luôn mạnh khỏe.

9. Nhân dịp xuân Di Lặc. Chúng con kính chúc Thầy pháp thể khinh an và đạo quả viên thành để soi đường chỉ lối cho chúng con.

10. Nam Mô A Di Đà Phật. Kính chúc thầy năm mới với ngàn đóa hóa hoa thơm. Chúc thầy thêm tuổi đạo, có sức khỏe dồi dào.

11. Nam mô A Di Đà Phạt. Nhân dịp Tết đến xuân về. Con kính chúc thầy mạnh khỏe, hạnh phúc, truyền đạt những điều hay, ý đẹp để chúng con noi theo.

12. Chúc sư thầy năm mới gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc, thêm phúc, thêm thọ, an khang và thịnh vượng.

13. Chúc sư thầy năm mới gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc, thêm phúc, thêm thọ, an khang và thịnh vượng.

14. Giống như một bông hoa mới mang đến hương thơm và sự tươi mới cho đời. Mong rằng năm mới sẽ mang đến vẻ đẹp và sức sống mới cho cuộc sống của sư thầy. Chúc mừng năm mới 2023!

15. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

16. Nam mô A Di Đà Phật. Nhân dịp năm mới. Con xin kính chúc Thầy luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Để chúng con được nương tựa theo ánh sáng của đạo Phật…

17. Nhân dịp Tết đến, con xin kính chúc Sư phụ pháp thể khinh an, vạn sự hanh thông, dìu dắt chúng con trên con đường tìm đến sự an lạc cho chính mình.

Lời chúc Tết 2023 Tăng Ni Phật Tử

1. Kính chúc quý anh, chị, cùng gia quyến và các bạn đồng tu năm mới tứ đại điều hoà, thân tâm thường lạc, cát tường như ý, tinh tấn tiến tu trên con đường giải thoát và giác ngộ. Nam mô Đương Lai Hạ Sanh Di Lặc Tôn Phật tác đại chứng minh.

2. Hương xuân đang hé cửa đón chào năm mới trong thời khắc chuyển mùa mừng xuân Quý Mão 2023, Phật tử chúng con xin được thành tâm kính chúc quý Chư tôn thiền đức pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu, Phật đạo sớm viên thành, như ý tự tại. Xin nguyện chúc cho quý bè bạn gần xa, những người bạn đồng tu đi trên đường chính giác, thâm tâm được an nhàn, tự tại, bồ đề tâm kiên cố, đạo tâm bất thối chuyển, thiện căn được vun bồi, đầy đủ trí huệ giác ngộ, giải thoát.

3. Nhân dịp xuân Quý Mão 2023 gia đình chúng con thành tâm kính chúc chư tôn Hòa thượng, chư Thượng tọa, Đại đức Tăng, Ni pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ, đạo quả viên thành.

  • 9.492 lượt xem
👨 Lê Thị tuyết Mai Cập nhật: 26/12/2022
Xem thêm: Tết 2023 Lời chúc Tết Happy New Year Chúc Mừng Năm Mới
Sắp xếp theo