LMHT Tốc chiến: Hướng dẫn chuyển vùng tài khoản về Việt Nam

LMHT: Tốc chiến đã ra mắt chính thức tại Việt Nam bởi nhà phát hành VNG. Tuy game cho phép sử dụng tài khoản Riot ở các quốc gia khác để chơi ở server Việt Nam, nhưng những game thủ đã đăng ký trước tài khoản ở quốc gia khác cũng nên chuyển vùng về Việt Nam để nhận được đầy đủ quyền lợi cũng như việc khiếu nại được dễ dàng hơn.

Tốc chiến

Tải Tốc chiến cho Android Tải Tốc chiến cho iOS

LMHT Tốc chiến: Hướng dẫn chuyển vùng tài khoản về Việt Nam

Lưu ý: Việc chuyển đổi tài khoản sẽ không reset lại hồ sơ của người chơi, mà đơn giản chỉ là chuyển tất cả thông tin tài khoản về máy chủ Việt Nam mà thôi.

Để chuyển đổi, đầu tiên các bạn truy cập vào link hỗ trợ của LMHT: Tốc chiến tại địa chỉ: https://support-wildrift.riotgames.com/hc/vi/requests/new?ticket_form_id=360006183733, sau đó các bạn nhấn nút Đăng nhập và tiến hành đăng nhập vào bằng tài khoản của bạn.

Tiếp theo, các bạn hãy chọn phần Khác ở ô Tôi cần được hỗ trợ.

Kéo xuống dưới, phần Chủ đề các bạn điền đầy đủ như sau: Tôi muốn chuyển vùng tài khoản từ Singapore về Việt Nam. Nếu bạn có tài khoản ở máy chủ khác thì hãy điền tên quốc gia đó vào thay cho Singapore.

Phần mô tả các bạn cũng điền tương tự như phần chủ đề: Tôi muốn chuyển vùng tài khoản từ Singapore về Việt Nam. Ngôn ngữ các bạn để Tiếng Việt, và điền tên tài khoản của bạn vào ô Tên tài khoản. Sau khi làm xong, hãy nhấn nút Gửi ở cuối trang.

Vậy là xong, bây giờ các bạn chỉ cần chờ đợi Riot xác nhận và chuyển đổi tài khoản cho bạn. Nếu chuyển đổi thành công, bạn sẽ nhận được e-mail thông báo.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 3.720 lượt xem
👨 Winter VI Cập nhật: 14/12/2020
Xem thêm: Liên Minh Tốc Chiến LMHT Tốc chiến
Sắp xếp theo