Hướng dẫn tải ứng dụng trên Aptoide

Có thể nói, CH Play là một công cụ vô cùng hữu ích, nó giúp chúng ta có thể dễ dàng tải những ứng dụng về điện thoại của mình. Ngoài ra, trên những dòng máy Android còn có rất nhiều kho ứng dụng miễn phí khác và mọi người có thể thoải mái cài đặt thật nhiều app về máy của mình.

Aptoide là một kho ứng dụng miễn phí, tại đây chúng ta có thể dễ dàng tải những ứng dụng mà trên Google Play không có. Nếu như bạn đang muốn tải một app nào đó trên công cụ này mà không biết phải làm sao thì sau đây chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn tải ứng dụng trên Aptoide.

Hướng dẫn tải ứng dụng trên Aptoide

Chú ý: Để có thể dễ dàng tải bất kỳ một ứng dụng nào trên Aptoide thì trước tiên chúng ta cần phải cho phép điện thoại của mình có thể cài đặt các app từ những nguồn khác nhau. Muốn thực hiện được việc này thì các bạn làm theo những bước sau.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ mở phần Cài đặt trên điện thoại của mình.

Bước 2: Sau khi đã vào được phần cài đặt thì các bạn vuốt màn hình xuống phía dưới rồi ấn vào mục Bảo mật.

Vào phần Cài đặt trên điện thoại Nhấn vào Bảo mật

Bước 3: Tại đây, mọi người tiếp tục kéo màn hình xuống phía dưới và chuyển công tắc tại mục Không rõ nguồn gốc sang On (Mở).

Bước 4: Chọn OK để điện thoại của bạn cho phép tải những ứng dụng từ các nguồn khác.

Bật công tắc tại mục Không rõ nguồn gốc Nhấn OK

Sau khi đã được điện thoại cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định thì chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện các bước sau.

Bước 5: Mở ứng dụng Chrome trên điện thoại của bạn.

Bước 6: Truy cập vào địa chỉ trang web: https://vn.aptoide.com hoặc ấn vào nút tải phía dưới này.

Tải Aptoide trên Android

Bước 7: Tại giao diện chính của Aptoide, chúng ta gõ tên ứng dụng mà mình muốn tải về điện thoại.

Bước 8: Tiếp theo, các bạn nhấn vào ứng dụng mình muốn cài đặt.

Nhấn vào Chrome Truy cập vào trang web của Aptoide và tìm kiếm ứng dụng Nhấn vào ứng dụng mình muốn tải

Bước 9: Ấn nút Tải về, sau đó chọn mục Trực tiếp đến thiết bị.

Bước 10: Sau đó sẽ có một thông báo hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng về điện thoại không? hiển thị ở phía dưới màn hình. Nếu muốn thì các bạn ấn vào OK còn không thì nhấn vào Hủy.

Bước 11: Khi đã tải được ứng dụng về điện thoại thì chúng ta bấm Mở để bắt đầu có thể bắt đầu cài đặt app về máy.

Ấn vào nút Tải về và Trực tiếp trên thiết bị Bấm OK Nhấn nút Mở

Bước 12: Lúc này sẽ có một thông báo xuất hiện trên màn hình và hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không?. Nếu có thì chúng ta nhấn Cài đặt còn không thì bấm vào nút Hủy.

Bước 13: Chúng ta sẽ phải đợi một thời gian để điện thoại có thể cài đặt ứng dụng, sau đó ra ngoài màn hình chính và ấn vào biểu tượng ứng dụng mà mình vừa mới tải về rồi bắt đầu sử dụng.

Nhấn vào Cài đặt Ấn vào ứng dụng vừa tải về

Trên đây là hướng dẫn tải ứng dụng trên Aptoide, chúng tôi hi vọng rằng sau khi theo dõi xong bài viết này thì mọi người có thể thoải mái cài đặt những ứng dụng mình thích mà không cần phải truy cập vào Google Play.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác như: Cách tải ứng dụng từ Google Play trên điện thoại Android, Hướng dẫn cài đặt file APK cho Android,....

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 3.367 lượt xem
Cập nhật: 09/09/2019
Xem thêm: Aptoide
Sắp xếp theo