Hướng dẫn sử dụng Twitch để theo dõi live stream game thủ

Twitch là phần mềm không thể thiếu cho những tín đồ mê game. Twitch là một ứng dụng cho phép người xem theo dõi trực tiếp các thể loại game mà mình yêu thích, từ game FPS, MOBA, MMORPG, từ lối chơi cổ điển cho đến hiện đại, người xem có thể trò truyện với những live streamer trên khắp thế giới.

Các tựa game nổi tiếng trên PC sẽ được cập nhật liên tục và mới nhất như Call Of Duty WWII, Battlefield 1, PUBG, Minecraft, Assassin's Creed cho đến những tựa game Mobile đó là Clash of Clans, Liên Quân Mobile... Tất cả đều có mặt trên Twitch. Vậy để theo dõi các live streamer trên Twitch như thế nào, hôm nay Download.vn sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn nhé.

Tải Twitch cho iOSTải Twitch cho Android

Sử dụng Twitch để theo dõi các live stream của game thủ

Trước hết bạn phải đăng ký tài khoản của Twitch trước đã, tham khảo tại bài viết Hướng dẫn tạo tài khoản Twitch trên máy tính để biết cách tạo tài khoản nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của Twitch, sau đó bấm Theo dõi, tiếp đó bấm Tìm hiểu thêm! để theo dõi các thể loại game bạn ưa thích.

Twitch

Bước 2: Đánh dấu hình trái tim vào bất kỳ game nào thuộc sở thích của bạn để tiện theo dõi, sau đó thì bấm Tiếp tục.

Twitch

Bước 3: Sau khi chọn xong các tựa game bạn yêu thích rồi thì có thể bấm luôn vào tựa game đó để xem live stream.

Twitch

Bước 4: Sau khi đã chọn vào game muốn xem, ở trong này sẽ hiện ra các kênh của những game thủ đang chơi tựa game bạn yêu thích

Twitch

Bước 5: Một số kênh của game thủ sẽ cảnh báo rằng kênh này nhắm đến đối tượng người lớn,bấm vào Bắt đầu xem để theo dõi live stream.

Twitch

Bước 6: Sau khi đã vào kênh của họ rồi bạn có thể bình luận trực tiếp vào phòng trò chuyện của kênh hoặc theo dõi kênh của họ bằng cách bấm vào Theo dõi bên trên video live stream.

Twitch

Bước 7: Sau khi bấm Theo dõi các bạn có thể bấm vào nút Thông báo để nhận được thông báo mỗi khi kênh này bật live stream.

Twitch

Bước 8: Nếu có điều kiện hơn thì các bạn có thể ủng hộ Streamer mà mình yêu thích bằng cách mua Bits và gửi cho họ. Điều đó sẽ giúp họ duy trì được kênh của mình.

Twitch

Dù là game thủ thuộc dạng chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản là một người chơi nhiều thể loại game trên các nền tảng khác nhau thì việc bạn tham gia diễn đàn game thủ Twitch sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi chơi game và hiểu rõ hơn về thị trường game hiện nay, cũng như chọn được cho mình những thể loại game phù hợp hơn với bản thân để giải trí. Twitch giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ game hay sự kiện game quan trọng nào trên thị trường game sôi động và thay đổi liên tục mỗi ngày.

Hy vọng các bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm chơi game khi tham gia Twitch.

  • 5.844 lượt xem
Cập nhật: 27/02/2020
Xem thêm: Twitch Clash Of Clans
Sắp xếp theo