Hướng dẫn đăng ký tài khoản học trực tuyến VioEdu

VioEdu là một website học tập trực tuyến vô cùng hấp dẫn và nhiều tính năng thú vị. Trong bài viết này, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản để học tập online trên VioEdu.

VioEdu

Hướng dẫn đăng ký tài khoản học trực tuyến VioEdu

Truy cập vào website https://vio.edu.vn/, ở góc trên bên phải màn hình trang chủ, bạn hãy nhấp chuột vào nút Đăng ký.

VioEdu

Trong màn hình đăng ký, nếu đã có tài khoản Violympic, hãy nhấn vào nút Đăng ký bằng tài khoản ViOlympic ở đầu trang.


Trong bảng đăng nhập tài khoản Violympic, các bạn nhập Đăng nhập, mật khẩu và số điện thoại để kích hoạt tài khoản. Sau khi nhập xong nhấn vào nút Đăng ký phía dưới để đăng ký tài khoản học VioEdu bằng tài khoản Violympic.

VioEdu

Nếu chưa có tài khoản ViOlympic, các bạn có thể đăng ký trực tiếp theo đối tượng cụ thể.

Nếu bạn là học sinh, nhấn chọn vào nút Học sinh sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân và các ô trống như Họ tên, mật khẩu đăng nhập, số điện thoại (dùng để kích hoạt tài khoản), nơi học tập... Sau khi điền xong hãy tích vào dòng Tôi không phải người máy sau đó nhấn nút Đăng ký phía dưới.

Sau khi nhấn nút đăng ký, bạn sẽ nhận được mã kích hoạt gửi về số điện thoại đã dùng để đăng ký. Hãy sử dụng nó để hoàn thành việc đăng ký tài khoản.

Cách làm tương tự như vậy đối với giáo viên và phụ huynh. Chỉ khác là đối với tài khoản giáo viên, bạn sẽ cần nhập Nơi công tác, trường đang công tác...

Lưu ý:

  • Tên đăng nhập chỉ gồm chữ cái và chữ số, độ dài chính xác từ 6-30 ký tự. Bạn cũng nên sử dụng chữ tiếng việt không dấu, số và dấu chấm hoặc dấu gạch dưới. Không sử dụng các ký tự đặc biệt trong tên đăng nhập.
  • Mật khẩu & xác nhận mật khẩu: mật khẩu cần có ít nhất 8 ký tự, gồm ký tự số và chữ. Nên kết hợp sử dụng chữ hoa và thường để đạt mức độ bảo mật cao nhất.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nếu muốn làm các bộ đề của Violympic bạn có thể tham khảo bộ đề dưới đây.

Những bộ đề thi Violympic

  • 7.027 lượt xem
Cập nhật: 05/02/2021
Xem thêm: VioEdu
Sắp xếp theo