Hướng dẫn chơi Coin Rush trong Mario Kart Tour

  • 4 Đánh giá

Coin Rush là mini-game hấp dẫn của game Mario đua xe mới. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn vượt qua mini-game thú vị trong Mario Kart Tour.

Bí quyết chinh phục Coin Rush trong Mario Kart Tour
Bí quyết chinh phục Coin Rush trong Mario Kart Tour

Mario Kart Tour cho Android Mario Kart Tour cho iOS

Coin Rush trong Mario Kart Tour là nơi bạn thu thập vàng để dùng mua lái xe, phương tiện và tàu lượn yêu thích trong cửa hàng. Chinh phục thử thách này, bạn sẽ có hơn 300 xu và cơ hội sở hữu nhân vật vàng trong cửa hàng.

Để truy cập mini-game này, hãy nhấn nút + bên cạnh tổng số xu nằm ở phía trên cùng màn hình. Màn hình Coin Rush sẽ mở ra. Tiếp theo, chọn số Ruby bạn muốn dùng hoặc vé Coin Rush để vào chế độ này.

Về cơ bản, đây là một thử thách không quá khó. Bạn sẽ nhập vai Gold Mario, rồi lái xe khắp đường đua New York Minute và nhặt xu khi chơi.

Mẹo và thủ thuật nhanh giành chiến thắng trong Mario Kart Tour – Coin Rush

Gold Mario có khả năng thu thập vàng và tự động hút toàn bộ xu xung quanh. Điều đó có nghĩa, bạn có khi không cần phải chạm vào màn hình để thu thập chúng.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn tối đa hóa lượng tiền vàng kiếm được:

  • Dùng chế độ điều khiển đơn giản: Đây là bảng điều khiển tốt nhất để chinh phục Coin Rush trong Mario Kart Tour. Bạn không cần phải thi chuyển những màn drift mạo hiểm hay hành động nào tương tự như thế. Chính xác là quan trọng nhất. Hãy kìm nén khát khao phô diễn kỹ năng khó ở đây, chỉ chọn chế độ đơn giản trong cuộc đua này.
  • Bám sát trung tâm đường đua: Càng gần trung tâm đường đua, bạn sẽ càng thu thập được nhiều xu nhất.
  • Nếu thực sự cần một nhân vật nào đó trong Mario Kart Tour, hãy tiết kiệm Ruby và chơi chế độ x10 để có 3.000 xu mở khóa chúng trong cửa hàng. Tốt nhất, bạn nên tiết kiệm vé Coin Rush hoặc Ruby để chơi chế độ này khi nhân vật đó có trong cửa hàng. Các nhân vật cấp bạc chỉ yêu cầu một khoản đầu tư là 15 Ruby, trong khi, cấp vàng cần 25 Ruby. Điều đó vẫn rẻ hơn 10 lần nhấn ống cống và đảm bảo bạn sẽ sở hữu được nhân vật yêu thích.

Trên đây là mẹo chơi Mario Kart Tour - Coin Rush hiệu quả nhất. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

  • 64 lượt xem
Cập nhật: 07/10/2019
Xem thêm: Mario Kart Tour
Sắp xếp theo