Hướng dẫn cách tải nhạc từ SoundCloud

Cách tải nhạc trên SoundCloud không khó. Ở bài viết này, hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách tải nhạc SoundCloud về iPhone, điện thoại hoặc máy tính nhé!

SoundCloud là một trong số trang chia sẻ nhạc phổ biến nhất hiện nay. Nếu là một nghệ sĩ hay nhà sản xuất nhạc, SoundCloud có thể giúp bạn xuất bản tác phẩm dễ dàng. Điều này sẽ đem tới cho bạn cơ hội giao lưu, tiếp cận những người cùng chung sở thích, nhất là với những người thích âm nhạc của bạn.

Upload nhạc lên SoundCloud không quá khó. Tuy nhiên, việc tải nhạc trên SoundCloud lại là một vấn đề bởi ứng dụng không hỗ trợ tính năng Download. Để làm việc này, bạn cần tới sự trợ giúp của ứng dụng bên thứ ba.

Làm thế nào để download bài hát từ SoundCloud?

Tải bài hát yêu thích từ SoundCloud được thực hiện khá dễ dàng với sự trợ giúp của những công cụ web miễn phí sau đây. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng bất kỳ bài hát nào cho video trên YouTube hoặc bất cứ đâu trừ khi nhạc sỹ cho phép bạn làm điều đó. Nếu không, bạn sẽ vi phạm bản quyền của một ai đó. Một điều nữa nên lưu ý là bạn cần lấy URL chính xác của bài hát vì một số công cụ có thể không cho phép bạn tải toàn bộ danh sách phát.

 • 0 1

  ClipConverter

  ClipConverter

  ClipConverter được thiết kế với mục đích chính là để tải các video trực tuyến. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó như một công cụ để tải xuống những bài hát từ SoundCloud. Điểm đặc biệt của công cụ này là bạn có thể chuyển đổi bài hát thành các định dạng khác nhau như M4A, AAC... Truy cập vào trang web chính thức, dán URL bài hát, nhấn nút Continue. Sau đó, bạn cần chọn một định dạng file và bạn sẽ có thể tải bài hát theo định dạng yêu thích.

 • 0 2

  KlickAud

  KlickAud là web cho phép bạn tải nhạc từ SoundCloud miễn phí, đơn giản và nhanh chóng. Các thực hiện như sau:

  Bước 1: Tìm bản nhạc bạn muốn tải từ SoundCloud. Sao chép URL từ thanh địa chỉ ở phía trên cùng của trình duyệt web.

  Sao chép URL bài hát trên SoundCloud

  Bước 2: Tới web KlickAud tại https://www.klickaud.co/.

  Web tải nhạc từ SoundCloud

  Bước 3: Dán URL và nhấn nút Download.

  Tải nhạc từ SoundCloud đơn giản bằng ClickAud

  Sau đó lưu bản nhạc tại mọi vị trí bạn thích, trên máy tính hoặc thiết bị lưu trữ nhạc. Đây cũng là cách tải nhạc từ SoundCloud về điện thoại iPhone dễ dàng với tất cả mọi người.

 • 0 3

  SoundDrain.net

  SoundDrain.net

  Đây có thể là trang tải nhạc từ SoundCloud về điện thoại hấp dẫn nhất trong danh mục này. Nó xử lý công việc khá nhanh. Quá trình tải nhạc SoundCloud về điện thoại cũng rất đơn giản. Đầu tiên, bạn phải mở web của họ, nhập URL bài hát muốn tải, click nút Download. Sau đó, bạn sẽ có lựa chọn tải bài hát mong muốn. Nếu sounddrain.com không mở, hãy thử sounddrain.net.

 • Trên đây là những công cụ web hữu ích giúp bạn download những bài hát yêu thích từ SoundCloud. Những công cụ này đã được kiểm tra và hoàn toàn đáng tin cậy.

 • 9.503 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 14/12/2021
Xem thêm: SoundCloud
Sắp xếp theo