Hướng dẫn cách tải nhạc từ SoundCloud

  • 2 Đánh giá

Bạn có muốn biết cách tải nhạc từ SoundCloud về điện thoại iPhone không? Nếu có, hãy cùng Download.vn tìm hiểu những cách tải nhạc từ SoundCloud dễ dàng nhất với tất cả mọi người.

SoundCloud là một trong số web nghe nhạc trực tiếp tốt nhất trên thế giới hiện nay với hơn 175 triệu người dùng tích cực hàng tháng. Không những thế, SoundCloud còn là một nền tảng mạng xã hội của những người yêu nhạc. Tại đây, bạn có thể thu âm, upload và chia sẻ bản ghi âm ca khúc yêu thích hoặc khoe giọng hát của bản thân với tất cả mọi người.

Đôi khi chúng ta muốn download một bài hát nào đó trên SoundCloud, nhưng trang web này lại không cho phép người dùng tải xuống bất cứ bài hát hoặc bản nhạc nào. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn tải xuống những bài hát yêu thích từ SoundCloud thì không phải là không có cách. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu 5 công cụ web hữu ích cho phép bạn làm điều đó chỉ với một vài phút.

Làm thế nào để download bài hát từ SoundCloud?

Tải bài hát yêu thích từ SoundCloud được thực hiện khá dễ dàng với sự trợ giúp của những công cụ web miễn phí sau đây. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng bất kỳ bài hát nào cho video trên YouTube hoặc bất cứ đâu trừ khi nhạc sỹ cho phép bạn làm điều đó. Nếu không, bạn sẽ vi phạm bản quyền của một ai đó. Một điều nữa nên lưu ý là bạn cần lấy URL chính xác của bài hát vì một số công cụ có thể không cho phép bạn tải toàn bộ danh sách phát.

ClipConverter

ClipConverter

ClipConverter được thiết kế với mục đích chính là để tải các video trực tuyến. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó như một công cụ để tải xuống những bài hát từ SoundCloud. Điểm đặc biệt của công cụ này là bạn có thể chuyển đổi bài hát thành các định dạng khác nhau như M4A, AAC... Truy cập vào trang web chính thức, dán URL bài hát, nhấn nút Continue. Sau đó, bạn cần chọn một định dạng file và bạn sẽ có thể tải bài hát theo định dạng yêu thích.

KlickAud

KlickAud là web cho phép bạn tải nhạc từ SoundCloud miễn phí, đơn giản và nhanh chóng. Các thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm bản nhạc bạn muốn tải từ SoundCloud. Sao chép URL từ thanh địa chỉ ở phía trên cùng của trình duyệt web.

Sao chép URL bài hát trên SoundCloud

Bước 2: Tới web KlickAud tại https://www.klickaud.co/.

Web tải nhạc từ SoundCloud

Bước 3: Dán URL và nhấn nút Download.

Tải nhạc từ SoundCloud đơn giản bằng ClickAud

Sau đó lưu bản nhạc tại mọi vị trí bạn thích, trên máy tính hoặc thiết bị lưu trữ nhạc. Đây cũng là cách tải nhạc từ SoundCloud về điện thoại iPhone dễ dàng với tất cả mọi người.

Trên đây là 2 công cụ web hữu ích giúp bạn download những bài hát yêu thích từ SoundCloud. Những công cụ này đã được kiểm tra và hoàn toàn đáng tin cậy.

  • 9.112 lượt xem
Cập nhật: 14/12/2020
Xem thêm: SoundCloud
0 Bình luận
Sắp xếp theo