Hệ thống vật phẩm trong Chiến Dịch Huyền Thoại

  • 3 Đánh giá

Như đã biết, Chiến Dịch Huyền Thoại là một tựa game bắn súng mobile đang rất HOT hiện nay. Ngoài hệ thống vũ khí khổng lồ với hằng trăm khẩu súng khác nhau, game còn có hệ thống vật phẩm vô cùng phong phú. Bằng cách sử dụng những vật phẩm này, người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ, vượt qua các màn chơi và tiêu diệt kẻ thù một cách đơn giản và nhanh chóng.

Download Chiến Dịch Huyền Thoại miễn phí cho iOS

Tải game Chiến Dịch Huyền Thoại cho Android

Hệ thống vật phẩm trong Chiến Dịch Huyền Thoại tuy không khó mua và cũng không phải đồ quý hiếm như các súng tím, nhưng chúng lại có tác dụng quan trọng trong mỗi chiến dịch, mỗi trận PK hay đơn giản là để hoàn thành hệ thống nhiệm vụ.

Túi cứu thương

Túi cứu thương trong game Chiến Dịch Huyền Thoại Giá 10 Kim Cương

Đây là trợ giúp quan trọng nhất trong hệ thống vật phẩm. Tuy không thể tấn công hay tiêu diệt kẻ thù, nhưng túi cứu thương có thể hồi phục cho nhân vật chơi một lượng máu đáng kể để tiếp tục chiến đấu. Số lượng túi cứu thương mang theo có giới hạn và cũng không thể hồi phục hoàn toàn 100% máu.

Tùy vào từng chế độ chơi khác nhau mà người chơi có thể sẽ phải mua để trang bị trước hoặc nhận được ngay trong chính màn chơi (thách đấu và PK). Cũng tùy vào chế độ chơi mà túi cứu thương có thể hồi phục máu cho một mình nhân vật hoặc cho cả đội (Phối hợp).

Lựu đạn

Vật phẩm trong game Chiến Dịch Huyền Thoại Giá 5000 Vàng

Có sức tấn công mạnh (có thể tiêu diệt khi kẻ địch còn 1/2 máu), tuy nhiên, nếu đối phương có "áo giáp" mạnh thì chưa chắc. Lựu đạn có thể tấn công từ xa và có ảnh hưởng ngay cả khi không thực sự trúng đích. Cũng giống như túi cứu thương, lựu đạn cần phải mua để trang bị trong một số màn chơi nhất định hoặc kiếm được trong quá trình chơi.

Với tầm sát thương rộng, nếu được sử dụng khi quân địch tập trung thì sẽ rất có lợi, tuy nhiên, với những kẻ địch có khả năng di chuyển nhanh, liên tục, sẽ rất khó có tác dụng do thời gian tiếp cận mục tiêu lâu sẽ khiến đòn tấn công này bị lộ. Mỗi lần mua, tối đa được 5 lựu đạn nên cần cân nhắc để sử dụng hợp lý.

Súng 6 nòng

Không có sẵn ở những level đầu tiên, nhưng nếu từng chơi game Đột Kích, chắc không cần nói nhiều các bạn cũng hình dung ra sức càn quét của vũ khí này mạnh cỡ nào. Với những màn chơi có đông kẻ địch thì súng 6 nòng là vũ khí vô cùng lợi hại, đặc biệt, nếu được kết hợp với xe Hummer, nó sẽ tăng khả năng sát thương và chí mạng, giúp bạn qua bài nhanh hơn.

Súng Bazooka

Giá 8000 Vàng

Một điều dễ nhận thấy trong tất cả các bài chơi của game Chiến Dịch Huyền Thoại, đó là luôn luôn có rất nhiều các "bia chắn" để các nhân vật di chuyển và tấn công lẫn nhau. Với những bia chắn kiên cố mà súng không thể, khó có thể xuyên phá thì Bazooka là lựa chọn tuyệt vời.

Với khả năng sát thương cực mạnh, chỉ một "shot" cũng có thể phá hủy bia chắn đối phương và gây tổn thương lớn, cùng với Lựu đạn, súng Bazooka là vật phẩm không thể thiếu trong các màn PK. Ưu điểm lớn nhất của súng là có thể phá hủy diện rộng, tấn công nhanh, kẻ thù dù di chuyển nhanh cũng khó tránh khỏi (trừ khi bắn trượt).

Đặc biệt, trong các màn chơi có xuất hiện xe quân sự, máy bay thì Bazooka cũng là cách tốt nhất giúp bạn hạ gục chúng.

Cờ-lê

Tương tự như Túi cứu thương cho nhân vật thì Cờ - lê cũng được coi là "máu" cho "Humvee". Chính vì vậy nếu chưa có xe và chưa đạt tới "trình" thì Cờ - lê sẽ chưa xuất hiện.

Không kích

Giá 150 Kim Cương

Được nhà phát hành ưu ái gọi với cái tên mỹ miều là "thánh phẩm", Không kích được tạo ra nhằm giúp người chơi tiết kiệm tối đa thời gian (tương tự như vé đi tắt). Tuy nhiên, để có thể sử dụng được vật phẩm này, các bạn cần vượt qua được màn 7 trong chế độ Thách đấu và chỉ có thể sử dụng trong vòng 3 ngày.

Bình may mắn

Giá 800 Vàng

Đúng như tên gọi, nếu được sử dụng, Bình may mắn này sẽ làm tăng chỉ số của Sát thương và Chí mạng cho nhân vật chơi một cách ngẫu nhiên (cũng có trường hợp người chơi sẽ nhận được thêm Áo giáp).

Bình may mắn chỉ có tác dụng một màn chơi duy nhất.

Tập trung

Giá 9800 Vàng

Một vật phẩm có giá trị khác trong hệ thống game Chiến Dịch Huyền Thoại. Khi được sử dụng, vật phẩm này sẽ hướng mọi đòn tấn công bên bạn (bao gồm cả Đồng đội và nhân vật bạn bè được mời) vào một mục tiêu nhất định.

Vật phẩm có tác dụng rất tốt trong những màn chơi yêu cầu hạ gục nhanh một tên trùm hay đối tượng nào đó (xe quân sự, máy bay...).

Vượt màn

Đây là loại vật phẩm khá đặc biệt và chỉ dành riêng cho chế độ Thách đấu. Khi được sử dụng, Vượt màn sẽ giúp người chơi qua nhanh 6 màn đầu tiên của chế độ này (vẫn nhận đủ điểm thưởng của 6 màn đã vượt qua).

Bài viết trên đây vừa giới thiệu cho các bạn đầy đủ hệ thống vật phẩm trong game Chiến Dịch Huyền Thoại. Hãy tận dụng chúng một cách hợp lý nhất để có thể mang lại những kết quả tốt nhất trong quá trình tham gia game bắn súng di động đỉnh cao này nhé!

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Cập nhật: 06/05/2016
  • 807 lượt xem