Free Fire: Những “lá chắn” thay thế bom keo tốt nhất

  • 2 Đánh giá

Gloo Wall - Bom keo trong Free Fire khá hạn chế và bạn chỉ có thể mua nó bằng kim cương. Tuy nhiên, đừng lo lắng, dưới đây là những lựa chọn lá chắn bảo vệ bạn an toàn không kém Gloo Wall.

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

Dù là người chơi hiếu chiến hay thụ động, có hàng rào bảo vệ từ Gloo Wall là cách tốt nhất để sinh tồn tới phút cuối trong Free Fire. Ở những cuộc chiến sinh tử, bom keo luôn mang lại ưu thế lớn cho bạn, bảo vệ bạn trước đòn tấn công của kẻ thù mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, Gloo Grenade - Lựu đạn keo lại hạn chế, chỉ có thể mua bằng kim cương. Nếu bạn không đủ tiềm lực thì có thể thử những cách ẩn nấp tự bảo vệ bản thân tuyệt vời không kém Gloo Wall trong Free Fire dưới đây.

Những cách ẩn nấp thay thế Gloo Wall trong Free Fire

Bức tường

Tường trong Free Fire

Rõ ràng, tường cao luôn là nơi ẩn nấp hiệu quả khi đối mặt với kẻ thù. Vì thế, hãy chạy nhanh về phía bức tường gần bạn khi thấy kẻ thù. Tuy nhiên, cách này cũng tiềm ẩn rủi ro, nhất là khi xuất hiện địch gần bức tường hay tòa nhà bạn ẩn nấp nên hãy quan sát kỹ xung quanh vị trí bạn đứng nhé!

Phía sau tảng đá

Ẩn nấp sau tảng đá trong Free Fire

Nếu dạo chơi ở ngoài trời, hãy để mắt tới những tảng đá có thể ẩn nấp khi bị tấn công. Thực tế, Free Fire có rất nhiều tảng đá lớn mà đội của bạn có thể tận dụng mà không phải lo “lá chắn” này bị phá hủy.

Phương tiện

Nấp sau tảng đá trong game Free Fire

Khi nhắc tới chiến đấu, bất cứ thứ gì có thể ngăn đạn bắn đều là lá chắn tốt. Dùng phương tiện để bảo vệ bản thân cũng là cách mà người chơi Free Fire thường dùng khi hết đạn keo. Trong trường hợp không tìm thấy bất kỳ hòn đá hay bức tường nào, một phương tiện như ô tô, xe tải hay xe máy luôn là lựa chọn thay thế Gloo Wall tốt nhất.

Cây

Cây trong game Free Fire

Ẩn sau những cây lớn cũng là cách lẩn trốn phổ biến khi bạn đang chơi bên ngoài tòa nhà trong Free Fire. Dù khiến kẻ thù khó ngắm trúng bạn hơn nhưng ẩn nấp sau cây lại khiến bạn bị hạn chế phạm vi quan sát nên hãy chỉ dùng phương pháp này khi thật sự cần thiết.

Bụi cây

Khi không có các lựa chọn ẩn nấp kể trên thì một bụi cây nhỏ cũng có thể thay thế Gloo Wall. Dù ít hiệu quả hơn nhưng bụi cây cũng khiến kẻ thù khó xác định vị trí của bạn.

Trên đây là những “lá chắn” thay thế bom keo - Gloo Wall trong Free Fire đáng thử. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

  • 1.027 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 23/10/2020