Tải ngay Grand Theft Auto V miễn phí từ Epic Games

Siêu phẩm hành động cướp đường phố GTA 5 miễn phí trên Epic Games Store
  • 10 Đánh giá

Sự kiện game miễn phí trên Epic Games Store diễn ra hàng tuần với vô số bất ngờ so với các chương trình sale trên Steam. Tuy nhiên với một banner đầy bí ẩn về tựa game bom tấn sẽ miễn phí trong tuần này của Epic Games Store đang được mọi người vô cùng quan tâm. Cái tên đó được nhiều dự đoán chính là Grand Theft Auto V.

Tải Grand Theft Auto V miễn phí

Theo nguồn tin trên mạng xã hội Twitter thì trong tuần này Epic Games Store sẽ tung ra GTA V và một số nội dung DLC khác sẽ được miễn phí. Bên cạnh quyền truy cập game Grand Theft Auto 5 thì tất cả nội dung sẽ được giữ lại mãi mãi nếu được thêm vào thư viện game của bạn trên Epic Games trong khoảng thời gian khuyến mại 14/5 - 20/5/2020.

Banner đầy bí ẩn về tựa game bom tấn miễn phí
Banner đầy bí ẩn về tựa game bom tấn miễn phí

Grand Theft Auto 5 là game hành động cướp đường phố hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Trải qua nhiều phiên bản nhưng series GTA vẫn đang có sức hút không tưởng. Bỏ lại tất cả xu hướng game hiện nay như battle royale hay MMORPG thì dòng game này vẫn có một chỗ đứng khó có thể loại bỏ trên thị trường.

Miễn phí Grand Theft Auto 5
Miễn phí Grand Theft Auto 5

Để tải game Grand Theft Auto 5 miễn phí trên Epic Games Store bạn sẽ phải bật xác thực hai yếu tố trên Epic Games Launcher. Epic Games Store sẽ chính thức cho phép tải GTA V miễn phí bắt đầu vào đầu giờ sáng ngày 14/5/2020 giờ địa phương nên 21h tối ngày 14/5/2020 các game thủ Việt mới có thể trải nghiệm bom tấn hành động này miễn phí.

Cách tải game Grand Theft Auto 5 miễn phí trên Epic Games Store

Bước 1:

Truy cập Epic Store và tạo cho mình 1 tài khoản (Có thể sử dụng tà khoản Facebook, Google để đăng nhập)

Bước 2:

Đúng 21h Việt Nam hãy truy cập vào Epic Games Store --> Free games hoặc vào đường dẫn: https://www.epicgames.com/store/en-US/free-games

Bước 3:

Nhấn chọn GTA V và sau đó Epic Store sẽ yêu cầu xác nhận mua game với giá 0đ.

Bước 4:

Sau khi hoàn thành thì giờ đây GTA V đã được lưu vào kho game của bạn để chơi bất cứ lúc nào.

Cập nhật: 14/05/2020
  • 887 lượt xem
Xem thêm: Epic Games Store
0 Bình luận
Sắp xếp theo