Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm Hồ sơ cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm dùng cho các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm được gửi đến các cơ quan có thẩm quyền về thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mẫu được ban hành kèm theo Thông tư 43/2018/TT-BCT do Bộ Công thương ban hành ngày 15/11/2018. Mời các bạn cùng tham khảo.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Địa danh, ngày….tháng….năm 20….

ĐƠN ĐỀ NGHỊ
Cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Kính gửi: (tên cơ quan có thẩm quyền cấp)………

Cơ sở sản xuất, kinh doanh (tên giao dịch hợp pháp):..........

Địa điểm tại: ....................................................................

Điện thoại: ……………………………….Fax: ................

Ngành nghề sản xuất, kinh doanh (tên sản phẩm): .......

Nay nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho

- Cơ sở sản xuất
- Cơ sở kinh doanh
- Cơ sở vừa sản xuất vừa kinh doanh
- Chuỗi cơ sở kinh doanh thực phẩm

(tên cơ sở) .............................................................

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm cho cơ sở trên và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những vi phạm theo quy định của pháp luật.

Trân trọng cảm ơn./.

Hồ sơ gửi kèm gồm:
-
-
-
-

ĐẠI DIỆN CƠ SỞ
(Ký tên, đóng dấu)

(1) : kèm theo Danh sách nhóm sản phẩm

(2) : Đối với Chuỗi kinh doanh thực phẩm kèm theo danh sách cơ skinh doanh thuộc chuỗi

DANH SÁCH CÁC CƠ SỞ KINH DOANH THUỘC CHUỖI

(Kèm theo mu đơn đnghị đi với chui cơ sở kinh doanh thực phẩm)

STTn cơ sở thuộc chuỗiĐịa chỉThi hạn GCNGhi chú
1
2
3

DANH SÁCH NHÓM SẢN PHẨM

(Kèm theo mẫu đơn đối với chuỗi cơ sở kinh doanh thực phẩm và cơ sở kinh doanh thực phẩm tổng hợp)

STTTên nhóm sản phẩmNhóm sản phẩm kinh doanh đề nghị cấp Giấy chứng nhận
ICác nhóm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế
1Nước uống đóng chai
2Nước khoáng thiên nhiên
3Thực phẩm chức năng
4Các vi chất bổ sung vào thực phẩm và thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng
5Phụ gia thực phẩm
6Hương liệu thực phẩm
7Chất hỗ trợ chế biến thực phẩm
8Đá thực phẩm (Nước đá dùng liền và nước đá dùng để chế biến thực phẩm)
9Các sản phẩm khác không được quy định tại danh mục của Bộ Công Thương và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
IICác nhóm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
1Ngũ cốc
2Thịt và các sản phẩm từ thịt
3Thuỷ sản và sản phẩm thuỷ sản (bao gồm các loài lưỡng cư)
4Rau, củ, quả và sản phẩm rau, củ, quả
5Trứng và các sản phẩm từ trứng
6Sữa tươi nguyên liệu
7Mật ong và các sản phẩm từ mật ong
8Thực phẩm biến đổi gen
9Muối
10Gia vị
11Đường
12Chè
13Cà phê
14Ca cao
15Hạt tiêu
16Điều
17Nông sản thực phẩm khác
18Nước đá sử dụng để bảo quản, chế biến sản phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
IIICác nhóm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công Thương
1Bia
2Rượu, Cồn và đồ uống có cồn
3Nước giải khát
4Sữa chế biến
5Dầu thực vật
6Bột, tinh bột
7Bánh, mứt, kẹo

Mẫu số 01b

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Địa danh, ngày….tháng….năm 20….

ĐƠN ĐỀ NGHỊ
Cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Kính gửi: (tên cơ quan có thẩm quyền cấp)……………

Tên cơ sở ………………………đề nghị Quý cơ quan cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, cụ thể như sau:

Giấy chứng nhận cũ đã được cấp số……….ngày cấp .........................................

Lý do xin cấp lại Giấy chứng nhận (ghi cụ thể trường hợp xin cấp lại theo quy định tại các Khoản 2, 3, 4 Điều 5 của Thông tư này):

....................................................................

Đề nghị Quý cơ quan xem xét chấp thuận./.

ĐẠI DIỆN CƠ SỞ
(Ký tên, đóng dấu)

Chia sẻ bởi: 👨 Trịnh Thị Thanh
Mời bạn đánh giá!
Sắp xếp theo