Viết đoạn văn về chương trình Tivi yêu thích bằng tiếng Anh (6 mẫu) Đoạn văn tiếng Anh về chương trình tivi mà em thích

Viết đoạn văn về chương trình Tivi yêu thích bằng tiếng Anh là chủ đề hay nằm trong chương trình Unit 7. Television, Tiếng Anh 6 theo chương trình thí điểm.

Đoạn văn tiếng Anh về chương trình tivi mà em thích gồm gợi ý kèm theo 6 đoạn văn mẫu, giúp các bạn học sinh lớp 6 có thêm nhiều tư liệu tham khảo, từ đó củng cố vốn từ, biết cách viết đoạn văn để giải bài tập tiếng Anh 6. Chúc các bạn học tốt.

Gợi ý viết đoạn văn về chương trình yêu thích 

  • What is the program? (Chương trình đó là gì?)
  • Which channel is it on? (Chương trình đó được chiếu trên kênh nào?)
  • When is it on? (Chương trình đó được chiếu vào giờ nào?)
  • What is it about? (Chương trình đó nói về nội dung gì)
  • Why do you like it? (Tại sao bạn lại thích chương trình đó?)

Viết về chương trình truyền hình yêu thích - Mẫu 1

Tiếng Anh

My favorite TV programme is the world of animals. It’s on VTV2 , and is broadcasted every Friday evening. This program provides me many interesting knowledge about the name of animals, their livelife. And the reason I like watching it is that I love animals and want to know further about their life.

Tiếng Việt

Chương trình truyền hình yêu thích của tôi là thế giới của động vật. Nó được chiếu trên VTV2, và được phát sóng mỗi tối thứ Sáu. Chương trình này cung cấp cho tôi nhiều kiến thức thú vị về tên của động vật, cuộc sống của chúng. Và lý do tôi thích xem đó là tôi yêu động vật và muốn biết thêm về cuộc sống của chúng.

Viết về chương trình truyền hình yêu thích - Mẫu 2

Tiếng Anh 

Even though I am not very interested in watching TV, I always turn it on for one program. It is “Bong Bóng và 7 câu hỏi địa lý” (Bubble Boy and 7 questions about Geography) – a popular program for the 11-15-year-old students which makes education fun. It is on VTV7 at 9:30, 15:00 and 19:00 from Monday to Friday. I always watch it when I can. This program is about the journey of Bubble Boy on his balloon to explore the beauty of different geographic regions from above. Besides discovering, he will work with students to find and memorize the geographical knowledge such as land, weather, climate, natural areas. I love the program because I can see many beautiful places with their interesting stories through cute animation. I wish they can continue this great program for longer and longer.

 Tiếng Việt 

Mặc dù tôi không thích xem TV lắm, tôi luôn luôn bật TV lên vì một chương trình. Đó là “Bong Bóng và 7 câu hỏi về Địa lý”- một chương trình phổ biến dành cho học sinh 11-15 tuổi để làm cho việc học tập trở nên thú vị hơn. Chương trình được chiếu trên VTV7 vào lúc 9:30, 15:00 và 19:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu. Tôi luôn xem nó khi tôi có thể. Chương trình này kể về hành trình của Bong Bóng trên khinh khí cầu của mình để khám phá vẻ đẹp của các khu vực địa lý khác nhau từ trên cao. Bên cạnh việc khám phá, Bong Bóng sẽ cùng với các học sinh tìm và ghi nhớ các kiến thức địa lý như đất đai, thời tiết, khí hậu, khu vực tự nhiên. Tôi rất thích chương trình này vì tôi có thể thấy được nhiều địa điểm đẹp với những câu chuyện thú vị của nó thông qua những hiệu ứng hoạt hình dễ thương. Tôi ước họ có thể tiếp tục chương trình tuyệt vời này lâu hơn và lâu hơn nữa

 

Viết về chương trình truyền hình yêu thích - Mẫu 3

Tiếng Anh

What do you do in your free time? To me, it is waiting to see “Who wants to be a millionaire”. This program is about Vietnam, buy copyright from the program of the UK. It is shown on VTV3 on Tuesdays at 21 o'clock. The rules are quite simple, the contestants have to answer quickly and accurately, the best one will be chosen on the hot seat and try himself with the questions that the program offers. With every correct answer, he will achieve a certain milestone. The player is given 4 helpdesks, 50.50, calls to relatives, counseling on the spot, consultation with the audiences. The questions of the program are quite interesting, making the audiences so interested. I think this is a very interesting and useful program, it provides us with a wide variety of selective knowledge.My family enjoyed this show so much, all members gather in the living room to watch the show, which makes me feel so happy. In the future, I hope the program will develop further and bring to the viewers great moments of entertainment.

Tiếng Việt

Thời gian rảnh buổi tối các bạn thường dùng để làm gì? Với mình, đó là chờ đợi để được xem chương trình ai là triệu phú. Đây là chương trình của Việt Nam, mua bản quyền từ chương trình của Anh. Nó được chiếu trên VTV3 vào thứ ba hàng tuần lúc 21 giờ. Luật chơi rất đơn giản, thí sinh phải trả lời thật nhanh và chính xác, người xuất sắc nhất sẽ được ngồi trên chiếc ghế nóng và thử sức với với những câu hỏi mà chương trình đưa ra. Với mỗi câu trả lời đúng, thí sinh sẽ đạt được mốc tiền thưởng nhất định. Người chơi được sử dụng 4 sự trợ giúp là 50.50, gọi điện cho người thân, tư vấn tại chỗ, hỏi ý kiến khán giả. Những câu hỏi của chương trình đều rất thú vị, gây lên sự hồi hộp cho người xem. Mình nghĩ đây là một chương trình khá thú vị và bổ ích, nó cung cấp cho ta rất nhiều tri thức đa dạng, có chọn lọc. Cả nhà mình đều rất thích chương trình này, mọi người luôn quây quần trong phòng khách để xem chương trình, điều này khiến mình cảm thấy rất hạnh phúc. Trong tương lai, mình mong chương trình sẽ phát triển nữa và mang lại đến cho người xem những phút giây giải trí tuyệt vời.

Viết về chương trình truyền hình yêu thích - Mẫu 4

Tiếng Anh

Nowadays there has been a wide range of entertainment programs and one of the most salient and favourite shows is Britain's Got Talent. It is a British talent reality television series that first aired in 2007. To date, 2018 saw its 12th comeback. This competition is open to people of all ages from different territories all over the world who possess some sort of talent. The winner will be awarded a cash prize and an opportunity to perform at the royal variety performance in front of members of the British royal family. With high rating each episode, this show has attracted a large number of viewers by appealing performances, ranging from musicians and singers to variety acts, magicians and dancers. However, a special point of this show 2018 that grabbed my attention is the attendance of a couple of Viet Nam circus performers Quoc Co- Quoc Nghiep. With their adventurous and impressive performances, they excelled in having a name on the final list. After watching this show, it was dawned on me that the harder you try, the more successful you will be. In conclusion, despite different opinions about the contestants, this competition is still becoming the most popular show in the British entertainment industry.

Tiếng Việt

Ngày nay có rất nhiều chương trình giải trí được sản xuất và một trong những chương trình nổi bật và được ưa thích là chương trình Tìm kiếm tài năng nước Anh. Đó là một chương trình thực tế tìm kiếm tài năng nước Anh, cái mà lần đầu tiên được lên sóng vào năm 2007. Cho tới nay, năm 2018 chứng kiến sự trở lại lần thứ mười hai của chương trình. Cuộc thi này được mở ra cho mọi người ở mọi độ tuổi đến từ nhiều lãnh thổ khác nhau trên thế giới, những người mà sở hữu trong mình tài năng. Người chiến thắng sẽ giành được tiền mặt và cơ hội được trình diễn tại chương trình buổi biểu diễn hoàng gia trước mặt của gia đình hoàng gia Anh. Với tỉ lệ người xem cao mỗi tập phát sóng, chương trình đã thu hút được số lượng người xem bằng những màn trình diễn đầy cuốn hút, trải dài từ âm nhạc và ca sĩ đến các thể loại như diễn xuất, ảo thuật và nhảy. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt của chương trình này năm 2018 là sự tham dự của hai nghệ sĩ xiếc Việt Nam Quốc Cơ Quốc Nghiệp. Với màn trình diễn mạo hiểm và đầy ấn tượng, họ đã xuất sắc ghi tên mình vào danh sách chung kết. Sau khi xem chương trình này, mình đã nhận ra rằng nếu chúng ta càng cố gắng hơn thì thành công sẽ sớm đến với chúng ta. Tóm lại, mặc dù vẫn còn những ý kiến trái chiều về thành phần thí sinh tham dự nhưng chương trình vẫn đang trở thành chương trình phổ biến nhất trong ngành công nghiệp giải trí nước Anh.

Viết về chương trình truyền hình yêu thích - Mẫu 5

Tiếng Anh

Hi guys! I am Thanh. Today, I will tell you about my favourite TV program. My favourite TV program is Big Hero 6. It is a famous cartoon. I like it because Baymax, a funny robot make me laugh, and that program is verry etertaining. I watched it at the cinema last year. It about aboy name is Hiro, Baymax, a robot, and their friends. Together, they overcome numerrous difficulties. Through the movie, I learned lot of things about a lot of thing. I like it very much. Thanks for listen my posts.

Tiếng Việt

Chào các cậu! Tôi là Thanh. Hôm nay, tôi sẽ kể cho bạn về chương trình TV yêu thích của tôi. Chương trình truyền hình yêu thích của tôi là Big Hero 6. Đây là một phim hoạt hình nổi tiếng. Tôi thích nó bởi vì Baymax, một robot vui nhộn làm tôi cười, và chương trình đó rất tuyệt vời. Tôi đã xem nó tại rạp chiếu phim năm ngoái. Nó nói về a boy tên là Hiro, Baymax, một robot và bạn bè của họ. Cùng nhau, họ vượt qua những khó khăn về số lượng. Thông qua bộ phim, tôi đã học được rất nhiều điều về rất nhiều thứ. Tôi rất thích nó. Cảm ơn đã lắng nghe bài viết của tôi.

Viết về chương trình truyền hình yêu thích - Mẫu 6

Tiếng Anh

To be a cooking lovers, my favorite one is the reality show Masterchef US. This is a competition for amateur and home chefs to cultivate their potential and pursue their culinary dreams. Usually, the competition follows a 4-event cycle, started with Mystery box. All contestants will be given the same ingredients to create a dish in a certain amount of time and the judges will select the best dish to be the winner who have a huge advantage in the elimination test. One cook will be told to leave the masterchef kitchen after the test. The next is Team challenge, in which two team will have to cook meal for a large number of guests and the team with more votes from them will win. The last event is Pressure test, in which losing team members have to make a standard dish to show their techniques and the losing cook will be eliminated. Two or three best chefs will enter the finale and prepare a three course menu. Based on the taste, visual appeal and overall composition, the judges then decide who will be the winner and receive 250,000 dollars reward as well as their own cookbook. When I watch the show, I am completely impressed by their talents, creativity and especially the passion in each dish, which inspires me a lot. I also appreciate the way the judges criticize the food and demonstrate their techniques. To conclude, Masterchef US is a really interesting TV series that not only gives me a broader view of culinary arts but also offer invaluable lessons.

Tiếng Việt

Là một người yêu nấu ăn, chương trình mà tôi yêu thích nhất là Vua đầu bếp phiên bản của Mĩ. Đây là một thi dành cho các đầu bếp tại gia, nơi mà họ có thể phát triển khả năng và theo đuổi con đường ẩm thực chuyên nghiệp. Thông thường, chương trình xoay quanh chu kì bốn sự kiện, bắt đầu từ Chiếc hộp bí ẩn. Tất cả người dự thi đều được cung cấp một loại nguyên liệu chủ đề để nấu một món ăn trong thời gian quy định. Các giám khảo sẽ chọn ra món ăn ngon nhất trong số đó để trở thành người chiến thắng của thử thách – người sẽ có lợi thế lớn trong phần thi loại trừ. Một đầu bếp sẽ phải ra về sau phần thi này. Sự kiện tiếp theo là thử thách đồng đội, trong đó các đầu bếp được chia thành hai nhóm bởi các đội trưởng và hai đội sẽ phải nấu một bữa ăn cho một số lượng lớn thực khách. Nhóm có nhiều phiếu bầu hơn sẽ dành chiến thắng. Sự kiện cuối cùng là phần thi áp lực. Lúc này, các thành viên của đội thua sẽ phải nấu một món ăn tiêu chuẩn để thể hiện kĩ thuật của mình, người có kĩ năng kém nhất sẽ bị loại. Hai hoặc ba đầu bếp thể hiện tốt nhất qua các phần thi sẽ bước vào vòng chung kết và chuẩn bị một thực đơn hoàn chỉnh gồm ba món. Dựa vào hương vị, cách bày trí và sự kết hợp tổng thể, các giám khảo sẽ chọn ra người thắng cuộc với phần thưởng là 250,000 đô la và cuốn sách nấu ăn của riêng mình. Khi xem chương trình này, tôi thực sự ấn tượng với tài năng, óc sáng tạo và đặc biệt là sự nhiệt huyết của họ trong mỗi món ăn, điều mà thực sự truyền cảm hứng cho tôi. Tôi cũng rất ngưỡng mộ cách mà giám khảo phê bình món ăn và hướng dẫn các kĩ thuật. Có thể nói, Vua đầu bếp là một chương trình truyền hình hấp dẫn không chỉ bởi nó đem đến một cái nhìn rộng hơn về thế giới ẩm thực mà còn chứa đựng nhiều bài học có giá trị.

Mời bạn đánh giá!
  • Lượt tải: 02
  • Lượt xem: 65
  • Dung lượng: 127,3 KB
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Chủ đề liên quan