Đoạn văn tiếng Anh viết về New York (4 Mẫu) Viết đoạn văn ngắn về New York bằng tiếng Anh

Giới thiệu về New York bằng tiếng Anh tổng hợp 4 mẫu có dịch kèm theo gợi ý cách viết chi tiết nhất. Giới thiệu về New York bằng tiếng Anh là một chủ đề hay thường xuất hiện trong các bài thi nói hoặc trong thi IELTS.

TOP 4 mẫu giới thiệu về New York bằng tiếng Anh siêu hay dưới đây của Download.vn sẽ là tư liệu hữu ích, giúp các bạn học sinh tự tin không phải lo nghĩ quá nhiều về việc làm sao để viết được đoạn văn hay. Các bạn hãy vận dụng thật tốt những đoạn văn mẫu dưới đây một cách linh hoạt, dùng cách diễn đạt của mình để đoạn văn trở nên đầy đủ, hay nhất nhé. Bên cạnh đó các bạn xem thêm đoạn văn tiếng Anh giới thiệu Thái Lan.

Viết đoạn văn ngắn về New York bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

New York City is one of the US cities that is located south of the USA. The city is one of the largest centers of communication in the state of America, and one of the largest gates to receive immigration in America, and the largest centers of trade, industry, finance. And also one of the largest cultural centers in the world containing many museums, art halls and theaters. The city has many buildings that differ in its architectural designs, with wooden buildings. The tourism sector is one of the most important sectors in New York City, with more than forty one foreign and domestic tourists per year. It includes many historical, tourist and religious sites such as Broadway, Times Square, Statue of Liberty. It is really a beautiful and wonderful destination that people should visit.

Tiếng Việt

Thành phố New York là một trong những thành phố của Hoa Kỳ nằm ở phía nam Hoa Kỳ. Thành phố là một trong những trung tâm thông tin liên lạc lớn nhất của tiểu bang Hoa Kỳ, và là một trong những cửa ngõ tiếp nhận người nhập cư lớn nhất ở Hoa Kỳ, và là những trung tâm thương mại, công nghiệp, tài chính lớn nhất. Và cũng là một trong những trung tâm văn hóa lớn nhất thế giới chứa nhiều viện bảo tàng, phòng nghệ thuật và nhà hát. Thành phố có nhiều tòa nhà khác nhau về thiết kế kiến ​​trúc, với những tòa nhà bằng gỗ. Ngành du lịch là một trong những ngành quan trọng nhất ở Thành phố New York, với hơn 41 khách du lịch nước ngoài và trong nước mỗi năm. Nó bao gồm nhiều di tích lịch sử, du lịch và tôn giáo như Broadway, Quảng trường Thời đại, Tượng Nữ thần Tự do. Đó thực sự là một điểm đến đẹp và tuyệt vời mà mọi người nên ghé thăm.

Giới thiệu về New York bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

The most populous city in the United States is New York, and is also the most populated city in North America. It is the international financial, political, and entertainment hub of the global city world with a collection of museums, galleries and performances. The city is also home to the United Nations, along with its associated international mandate.

Tiếng Việt

Thành phố đông dân nhất tại Hoa Kỳ đó chính là New York , và còn là các thành phố có dân cư lớn nhất Bắc Mỹ. Nó là trung tâm tài chính quốc tế , chính trị , giải trí và là chủ yếu của thế giới thành phố toàn cầu với 1 bộ sưu tậ p hầu của bảo tàng viện , phòng trưng bày, biểu diễn. Thành phố cũng là nhà của Liên Hiệp Quốc, cùng với nhiệm vụ quốc tế liên kết với nó.

Viết đoạn văn tiếng Anh về thành phố New York

Tiếng Anh 

New York City is the most populous city in the United States. It is located in Northeastern USA. It is an exciting city to visit. Since it is a cosmopolitan city, there are many fashion and financial center in New York. It also has a lot of skyscrapers. New York City’s food culture is diverse because its citizens are multicultural. Enjoying street food here is also an interesting experience because there are about 4000 mobile food vendors in the city. In New York, man-made attractions such as Statue of Liberty, Central Park, museums and galleries are well-known to visitors all over the world. What I like most about New York City is that its public transport is convenient.

Tiếng Việt

Thành phố New York là thành phố đông dân nhất ở Hoa Kỳ. Nó nằm ở Đông Bắc Hoa Kỳ. Đó là một thành phố thú vị để ghé thăm. Vì là một thành phố quốc tế nên có rất nhiều trung tâm thời trang và tài chính ở New York. Nó cũng có rất nhiều tòa nhà chọc trời. Văn hóa ẩm thực của Thành phố New York rất đa dạng vì công dân của thành phố này đa văn hóa. Thưởng thức ẩm thực đường phố ở đây cũng là một trải nghiệm thú vị vì có khoảng 4000 xe bán đồ ăn di động trong thành phố. Ở New York, các điểm tham quan nhân tạo như Tượng Nữ thần Tự do, Công viên Trung tâm, bảo tàng và phòng trưng bày đều nổi tiếng với du khách trên toàn thế giới. Điều tôi thích nhất ở Thành phố New York là giao thông công cộng của nó rất thuận tiện.

Đoạn văn tiếng Anh về thành phố New York

Tiếng Anh

 New York is a very big city in Northeastern USA. It is a very famous city to visit. The attractions of this city is the cosmopolitan, modern and luxurious with plenty of skycrapers. It is also a fashion and financial centre of the world. For people who want to hunt for a fashionable and luxury clothes or looking for a very good opportunities to earn money, New York is an idea place. If you want to travel to New York, Statue of Liberty, Central Park are some places that you will not want to miss. New York also has many attractive museums and galleries, which are the best of New York for me.

Tiếng Việt

New York là một thành phố rất lớn ở Đông Bắc Hoa Kỳ. Đó là một thành phố rất nổi tiếng để tham quan. Điểm hấp dẫn của thành phố này là tính quốc tế, hiện đại và sang trọng với rất nhiều tòa nhà chọc trời. Nó cũng là một trung tâm thời trang và tài chính của thế giới. Đối với những người muốn săn tìm một bộ quần áo thời trang và sang trọng hoặc tìm kiếm một cơ hội kiếm tiền rất tốt, New York là một nơi lý tưởng. Nếu bạn muốn đi du lịch New York, Tượng Nữ thần Tự do, Công viên Trung tâm là một số địa điểm mà bạn sẽ không muốn bỏ qua. New York cũng có nhiều viện bảo tàng và phòng trưng bày hấp dẫn, đó là những điều tốt nhất của New York đối với tôi.

Chia sẻ bởi: 👨 Tiểu Hy
Mời bạn đánh giá!
  • Lượt tải: 84
  • Lượt xem: 21.903
  • Dung lượng: 91,5 KB
Liên kết tải về
Sắp xếp theo