Call of Duty: Black Ops Cold War - Mọi điều bạn cần biết về game COD mới

  • 2 Đánh giá

Call of Duty: Black Ops Cold War dự kiến ra mắt vào ngày 13/11/2020. Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ bao gồm sự trở lại của các nhân vật được yêu thích cùng chế độ Zombie hấp dẫn. Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về game COD mới - Call of Duty: Black Ops Cold War.

Ngày phát hành Call of Duty: Black Ops Cold War

Call of Duty: Black Ops Cold War được ấn định ngày ra mắt vào 13/11 trên các thiết bị hiện hành. Activision xác nhận các phiên bản dành cho PlayStation 5 và seri Xbox X sẽ đến vào kỳ nghỉ lễ 2020. Công ty này cũng đang bán một gói chơi chéo thiết bị với giá 69.99USD - cao hơn 10USD so với bản chuẩn nhưng có thêm quyền truy cập phiên bản game trên PS4 /PS5 và Xbox One/Xbox Series X.

Nhân vật trong Call of Duty: Black Ops Cold War

Chiến dịch chơi đơn

Giống như cách khởi động lại Modern Warfare năm ngoái đã hồi sinh các nhân vật tiêu biểu trong bộ ba game COD nổi tiếng của Infinity Ward như Captain John Price, Black Ops Cold War sẽ làm điều tương tự với Alex Woods, Frank Mason và Jason Hudson - toàn bộ nhân vật trung tâm trong Black Ops gốc đầu tiên năm 2010. Tuy nhiên, xoay quanh thời kỳ này, game sẽ bổ sung cả nhân vật lịch sử có thật. Bạn dễ nhận ra tổng thống Ronald Reagan xuất hiện trong các cảnh cắt và thế giới được xây dựng qua chuyện kể khác.

Call of Duty: Black Ops Cold War chọn thời điểm ở giữa Chiến tranh lạnh của Mỹ và Liên Xô năm 1980 để bắt đầu xây dựng câu chuyện. Người chơi được giao nhiệm vụ truy lùng điệp viên Liên Xô phản động mang tên Perseus. Cái tên này dựa theo mật danh thật và câu chuyện về gián điệp Liên Xô đã thâm nhập được vào chính phủ Mỹ.

Đồ họa game Call of Duty: Black Ops Cold War

Multiplayer & Zombie

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về những thay đổi ở chế độ đa người chơi của Call of Duty: Black Ops Cold War nhưng Activision đã xác định một số chi tiết liên quan tới tiến trình và cơ chế chơi xuyên nền tảng. Thứ nhất, game COD mới này sẽ không chỉ hỗ trợ chéo nền tảng như đã giới thiệu ở bản cài đầu tiên năm ngoái mà còn trên cả nhiều hệ máy khác nhau. Điều đó đồng nghĩa người chơi trên Xbox One có thể chơi cùng bạn bè trên PS5, người chơi Xbox Series X có thể hợp tác cùng bạn bè chơi trên PS4 hay bất kỳ kết hợp liên quan khác.

Tất nhiên game sẽ có một battle pass theo mùa giống như hầu hết game bắn súng và sinh tồn hiện nay. Thế nhưng, điểm độc đáo của Black Ops Cold War là hỗ trợ chia sẻ tiến trình với Warzone và tính năng lưu nội dung Modern Warfare như skin, thiết kế vũ khí… khi bạn chuyển tài khoản sang game mới này. Người chơi đã đầu tư nhiều vào từng game COD chắc chắn sẽ thích thay đổi này. Giờ họ chỉ phải bỏ những vật phẩm cùng phụ kiện có thể mở khóa khác khi game mới phát hành. Thông tin đầy đủ về chế độ đa người chơi sẽ được hé lộ vào 9/9 tới.

Cuối cùng, Treyarch & Raven hứa hẹn sự trở lại của chế độ Zombie được nhiều người ưa thích nhất trong Call of Duty Black Ops Cold War. Tuy nhiên, cả studio hay Activision đều không chia sẻ gì thêm ngoài việc cho biết sẽ nói nhiều hơn về nó khi gần tới ngày phát hành chính thức.

Một cuộc chiến trong Call of Duty: Black Ops Cold War

Warzone

Warzone là thay đổi mới, quan trọng nhất mà Activision và studio của hãng phải chạy đua cùng với game COD mới vào mùa thu này. Hãng phát hành hứa hẹn Warzone sẽ tiếp tục tồn tại và kết hợp tốt các tính năng với nội dung mới từ các phiên bản COD Black Ops Cold War trong tương lai. Activision bắt buộc phải thực thi đúng điều đó nếu muốn Warzone tiếp tục là “trụ cột” thành công của dòng game này.

Activision hiện chưa chia sẻ thông tin về cách Warzone sẽ giữ lối chơi free-to-play cho người chơi Modern Warfare và những ai mua Call of Duty Black Ops Cold War như thế nào, tuy nhiên, hãng hứa hẹn battle royale tồn tại như một game độc lập và dưới dạng một chế độ riêng trong game COD chính hiện tại, sẽ không bị ngừng hỗ trợ trên mọi nền tảng phổ biến hiện nay.

  • 1.160 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 04/09/2020
0 Bình luận
Sắp xếp theo