Cách xem lại tất cả ảnh, video, file và liên kết đã chia sẻ qua Zalo

  • 2 Đánh giá

Với bất cứ một cuộc trò chuyện nào của chúng ta trên Zalo, thì tất cả những hình ảnh, video, link, file mà mình đã gửi đều sẽ được hệ thống của ứng dụng này lưu lại trong Kho lưu trữ. Tuy nhiên khi chúng ta xem lại những hình ảnh, file, link mà mình đã gửi thì thường phải kéo cuộc ngược cuộc trò chuyện lên để tìm, điều này khiến cho người dùng mất rất nhiều thời gian để tìm lại được.

Để giúp cho mọi người nhanh chóng tìm kiếm dữ liệu đã gửi đi, sau đây Download.vn xin giới thiệu các bước để xem lại tất cả ảnh, video, file và liên kết đã chia sẻ qua Zalo vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện, mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Video hướng dẫn xem lại tất cả ảnh, video, file và liên kết đã chia sẻ qua Zalo

Cách xem lại tất cả ảnh, video đã gửi qua Zalo trên PC

Truy cập vào Zalo

Tải Zalo trên Windows Tải Zalo trên Mac

Bước 1: Đầu tiên hãy mở ứng dụng Zalo trên máy tính hoặc truy cập vào Zalo trên trình duyệt.

Bước 2: Nhấn vào cuộc trò chuyện cá nhân/nhóm mà chúng ta muốn xem lại hình ảnh, video đã gửi.

Bước 3: Ấn vào biểu tượng hình vuông ở góc bên phải phía trên của cuộc hội thoại.

Nhấn vào biểu tượng hình vuông

Bước 4: Lúc này toàn bộ thông tin của cuộc trò chuyện sẽ được hiển thị lên, các bạn hãy nhấn vào Xem tất cả, tại các mục Media và File, để xem chi tiết những hình ảnh, video, tệp mà mình và người bạn đó đã chia sẻ cho nhau.

Ấn nút Xem tất cả

Bước 5: Để xem những hình ảnh, video, mình đã gửi thì các bạn hãy click chuột vào mục Người gửi, rồi chọn tài khoản Zalo của mình.

Chọn tài khoản người gửi

Bước 6: Lúc này, toàn bộ dữ liệu mà mình đã gửi đi sẽ được hiển thị tại mục Thông tin hội thoại.

Toàn bộ dữ liệu mà mình đã gửi

Cách tìm lại dữ liệu đã chia sẻ qua Zalo trên điện thoại

Tải Zalo trên Android Tải Zalo trên iOS

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình, rồi vào một cuộc hội thoại bất kỳ của mình và người bạn hoặc nhóm nào đó.

Bước 2: Tại giao diện cuộc trò chuyện, hãy nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 3: Trong màn hình Tùy chọn, ấn vào mục Kho lưu trữ.

Bước 4: Lúc này toàn bộ dữ liệu mà mình và người bạn đã gửi sẻ được hiện lên, và được chia thành các mục như: Ảnh, Link, File.

Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang Ấn vào mục Kho dữ liệu Toàn bộ dữ liệu đã gửi

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 06/02/2021
  • 952 lượt xem
Xem thêm: Zalo