Cách thay đổi âm thanh mặc định của Skype

  • 1 Đánh giá

Bạn thường xuyên sử dụng Skype, suốt ngày phải nghe một loại âm thanh thông báo mặc định khiến bạn nhàm chán và muốn thay đổi bằng bản nhạc yêu thích!

Vậy phải làm thế nào để thay thay thế bằng một bản nhạc du dương hay một bài hát yêu thích đây? Bài viết sau đây Download.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi âm thanh mặc định trong Skype:

Tải Skype PC miễn phí tại đây.

Bước 1: Mở Skype lên và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tại giao diện chính của chương trình nhấn vào Tools, sau đó chọn Options... (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl+,)

Cách thay đổi âm thanh mặc định của Skype

Bước 2: Cửa sổ Skype - Options xuất hiện, nhấn vào tùy chọn Sounds ở phía bên trái màn hình.

Sau đó nhìn sang phía bên phải màn hình, tại đây bạn có thể tùy chỉnh thay thế âm thanh khác bằng cách nhấn vào các tùy chọn thông báo ở mục Select which events play a sound, rồi nhấn chuột vào nút Import sounds.

Bước 3: Cửa sổ Choose your sound xuất hiện. Bạn hãy lựa chọn file âm thanh muốn thay thế và nhấn Open.

Bước 4: Sau khi lựa chọn xong bạn nhấn Save để lưu các thiết lập.

Cách thay đổi âm thanh mặc định của Skype

Rất đơn giản phải không các bạn? Vậy là từ giờ bạn có thể thay đổi những bài hát yêu thích bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Và trong quá trình gọi video Skype nếu thấy tiếng của mình lúc to lúc nhỏ thì hãy tham khảo cách khắc phục tại đây.

Ngoài ra, khi sử dụng Skype bạn có thể thay đổi font chữ, chat nhiều nick trên một máy, chặn tin nhắn hoặc cuộc gọi... và rất nhiều thủ thuật khác nữa. Còn nếu muốn gọi điện, nhắn tin miễn phí thì hãy tải về Zalo, Viber.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 03/05/2017
  • 961 lượt xem
Xem thêm: Skype