Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc Valentine trên Zalo

Gửi Sticker Valentine 2020 trên PC
  • 4 Đánh giá

Valentine 2020, Zalo lại cho ra mắt bộ Sticker tình yêu đẹp long lanh, cho bạn gửi tặng nửa kia của mình nhân dịp Lễ tình nhân 14/2. Tuy nhiên, biểu tượng cảm xúc tình yêu này mới chỉ hỗ trợ trên phiên bản PC.

Zalo

Bộ Sticker Valentine 2020 có tới 20 nhãn dán như: Gửi lời yêu, Happy Valentine Day, Valentine bên nhau, Cùng đi khắp thế gian, Gửi nụ hôn, I Love You, Anh thương em, Em ơi đi trốn với anh, Làm người yêu em nhé, Điều em muốn nói, Em yêu anh.... Thậm chí, còn có cả những Sticker cho những người cô đơn FA cầu mưa, Đời tôi cô đơn, Tôi cô đơn quá...

Hướng dẫn dùng Stickers Valentine trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính, rồi mở giao diện chat với người đó lên. Bạn sẽ thấy ngay ở góc bên phải thanh nhập nội dung chat xuất hiện biểu tượng trái tim nhỏ, rồi chọn nhãn dán Valentine mình thích gửi tặng cho nửa kia của mình.

Nhấn vào biểu tượng trái tim
Nhấn vào biểu tượng trái tim

Bước 2: Ngay sau khi gửi Sticker Valentine, sẽ xuất hiện hiệu ứng cực đẹp. Bật loa máy tính lên bạn còn có thể nghe được cả những đoạn nhạc, bài hát về tình yêu cực kỳ ấn tượng.

Hiệu ứng Valentine
Hiệu ứng Valentine

Bước 3: Còn muốn xem lại hiệu ứng Sticker chỉ cần nhấn vào Sticker ở phần tin nhắn đã gửi.

Xem lại hiệu ứng Sticker Valentine
Xem lại hiệu ứng Sticker Valentine

Video hướng dẫn gửi Sticker Valentine 2020 trên PC

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy gửi Sticker thính cho Valentine thêm tình, cho ngày lễ tình nhân 14/2 năm nay thật đáng nhớ thôi bạn!

Cập nhật: 06/03/2020
  • 3.106 lượt xem
Xem thêm: Zalo
0 Bình luận
Sắp xếp theo