Cách tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính

Liên Minh Huyền Thoại (LOL hay League of Legends) là một trong những tựa game đang thu hút hàng triệu game thủ trên Thế giới tham gia chơi mỗi ngày. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt game Liên Minh trên máy tính để có thể cùng giao lưu và thi đấu với bạn bè, những người có chung đam mê trên toàn Thế giới.

LMHT

Cách tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính

Không chỉ có giao diện ấn tượng, hệ thống Tướng đa dạng, nhiều skill đẹp mắt mà Liên Minh Huyền Thoại còn là một game chiến thuật, game nhập vai hành động được đánh giá là khá công bằng. Bởi người chơi hoàn toàn không thể, không có đồ để trang bị cho nhân vật. Điều duy nhất mà mỗi người hơn nhau, đó chính là kinh nghiệm chơi và chiến thuật chung của cả đội. Quá trình tải và cài đặt game cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Đầu tiên các bạn truy cập vào link: https://download.com.vn/lien-minh-huyen-thoai-91700 sau đó nhấn nút Tải về.

Tiếp tục nhấn vào dòng Tải LMHT bằng Garena để tải về Garena. Các bạn cũng có thể tải trực tiếp LMHT bằng link trên cùng, tuy nhiên quá trình cài đặt sẽ phức tạp hơn cài bằng Garena.

Tải xong các bạn mở file cài đặt Garena lên sau đó tích vào dòng Chấp nhận điều khoản sử dụng -> Nhấn chọn nút Cài đặt. Đợi 1 chút để Garena tự động cài vào máy tính của bạn.

Sau khi đã cài đặt Garena, các bạn mở Garena lên để tiến hành đăng nhập. Nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào ô trống sau đó nhấn nút Đăng nhập.

Ở cửa sổ chính các bạn chọn game Liên minh huyền thoại.

Cuối cùng nhấn nút Cài đặt ở dưới cùng để cài game vào máy. LMHT sẽ tự động được tải về và cài đặt.

Vì hiện tại dung lượng game là khá lớn (khoảng 13GB) nên việc tải và cài đặt sẽ mất khá nhiều thời gian, các bạn hãy chịu khó chờ đợi nhé.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ với Liên minh huyền thoại!

  • 23.933 lượt xem
Cập nhật: 13/11/2020
Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại LMHT
Sắp xếp theo