Cách cập nhật Tencent Gaming Buddy bản mới nhất

  • 2 Đánh giá

Chúng ta có thể update Tencent Gaming Buddy lên bản mới nhất ngay trên giao diện chính mà không cần mất công tải bản mới về và cài đặt.

Tencent Gaming Buddy (TGB) là một trong những giả lập chơi game mobile trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nếu các bạn muốn mình luôn là người đi đầu, là người đầu tiên được chơi game của hãng hay muốn giả lập Tencent của mình có được nhiều tính năng mới nhất thì việc kiểm tra và cập nhật Tencent thường xuyên là điều cần thiết.

Tencent Gaming Buddy

Cách update Tencent Gaming Buddy nhanh nhất

Để nâng cấp Tencent lên bản mới nhanh nhất, các bạn chỉ cần khởi động giả lập này lên. Sau đó, từ giao diện chính, nhấn chuột trái vào biểu tượng ba dấu gạch ngang và chọn tiếp Cập nhật - Update.

Vào tuỳ chọn và nhấn Cập nhật / Update
Vào tuỳ chọn và nhấn Cập nhật / Update

Nếu đang cài đặt và sử dụng Tencent bản mới nhất, thông báo như dưới đây sẽ hiện ra.

Đang sử dụng TGB (Gameloop) bản mới nhất
Đang sử dụng TGB (Gameloop) bản mới nhất

Còn nếu bản của bạn không phải là mới nhất, thông báo cập nhật sẽ xuất hiện. Nhấp chuột trái vào Cập nhật ngay để tải về TGB bản mới nhất.

Cách cập nhật Tencent Gaming Buddy
Cách cập nhật Tencent Gaming Buddy

Các bạn chờ tới khi quá trình tải hoàn tất, sau đó chọn tiếp Yes như trong thông báo dưới đây để đóng giả lập cũ lại và chạy phiên bản mới.

Chọn Yes
Chọn Yes

Cuối cùng, sau khi cập nhật thành công, chúng ta sẽ thấy Tencent Gaming Buddy được đổi tên thành Gameloop, đồng thời tại giao diện chính cũng có một số thay đổi.

Không chỉ bổ sung thêm game trong Trung tâm trò chơi (Game Center) mà tại giao diện chính, chúng ta cũng thấy có thêm khung tìm kiếm (Search) để tiện tìm game hơn, hay tính năng Friends để kết bạn mới hoặc mời bạn đang có cùng chơi game trên Tencent Gaming Buddy với mình.

  • 7.882 lượt xem
Cập nhật: 15/07/2020
0 Bình luận
Sắp xếp theo