Xem Táo Quân 2024 - Táo Liên Quân 2024

Táo Liên Quân là series hài Tết lấy cảm hứng từ chương trình Táo Quân - Gặp Nhau Cuối Năm quen thuộc trên sóng truyền hình hơn 20 năm qua. Tương tự như phiên bản gốc, Táo Liên Quân qua nhiều mùa phát sóng ngày càng chiếm được cảm tình từ người xem. Chương trình dần đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các game thủ mỗi dịp Tết đến xuân về.

Táo Liên Quân 2024
Táo Liên Quân 2024

Với chủ đề Táo Quân 2024 - Ai Lên Chầu, dàn Táo sẽ cùng khán giả nhìn lại hành trình một năm qua, trình tấu những sự kiện nổi bật, điểm mạnh, điểm yếu của cộng đồng streamer, gamer Liên Quân. Trong đó, điểm thu hút của chương trình là phần nhạc chế bắt trend, hình thức điểm tin sự kiện độc đáo và hài hước.

Táo Liên Quân 2024 có sự xuất hiện của những gương mặt nghệ sĩ đình đám tụ hội tại đây như: NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, nghệ sĩ Quang Thắng, Vân Dung, chương trình năm nay còn có cây hài làng streaming Cris Phan cùng các hot face giới streamer như Độ Mixi, Xemesis, Xoài Non và Hậu Hoàng… tham gia. Chưa dừng lại ở đó, với sự góp mặt của khách mời đặc biệt là rapper Pháo và DJ Hoaprox hứa hẹn mang tới các tiết mục rap đỉnh cao làm bùng nổ sân khấu thiên đình.

Link xem Táo Liên Quân 2024 trên Youtube

Thông tin Táo Liên Quân 2024

  • Diễn viên: NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, nghệ sĩ Quang Thắng, Vân Dung, Cris Phan, Độ Mixi, Xemesis, Xoài Non và Hậu Hoàng, Pháo, DJ Hoaprox
  • Ngày phát hành: 3/2/2024
  • 229 lượt xem
👨 Hàn Vũ Cập nhật: 05/02/2024
Xem thêm: Táo Liên Quân Táo Quân
Sắp xếp theo