Trải nghiệm Evernote tuyệt vời với MacBook Touch Bar

  • 1 Đánh giá

Khi Apple công bố ra mắt MacBook Pro 13 và 15 inch mới vào tháng 10 năm ngoái thì hầu hết người dùng đặt sự chú ý tới thanh cảm ứng Touch Bar.

Tải Evernote cho Android

Download Evernote cho iOS

Tải Evernote cho Mac

Download Evernote cho Windows Phone

Có thể nói Touch Bar có kiểu dáng đẹp hơn, phong cách hơn, sử dụng các nút mềm thường thấy trên các thiết bị như điện thoại di động và máy rút tiền. Theo cách khác, Touch Bar giống như các phím tắt ưa thích có thể sử dụng luôn mà bạn không cần phải ghi nhớ. Các nhà sáng tạo Evernote đã phát triển một số hỗ trợ trên Touch Bar để nâng cao trải nghiệm Evernote của người dùng. Sau đây là bài viết giới thiệu 5 cách ấn tượng để sử dụng Touch Bar trong Evernote.

5 hỗ trợ trên Touch Bar giúp nâng cao trải nghiệm Evernote

Bạn sẽ có trải nghiệm Evernote tuyệt vời hơn với top 5 hỗ trợ trên Touch Bar sau đây:

1. Phím +New Note

Phím +New Note

Bạn thích cách tạo ra ghi chú mới trong Evernote với chỉ một lần chạm trên các thiết bị di động. Vậy giờ đây bạn hoàn toàn có thể làm được điều tương tự trên MacBook của mình bằng cách nhấn vào phím +New Note trên Touch Bar, đơn giản chỉ cần nhấn và gõ.

2. Tìm kiếm ghi chú

Tìm kiếm ghi chú

Để tìm kiếm bất kỳ ghi chú nào một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần nhấn vào phím có biểu tượng kính lúp. Phím này có thể trở thành lựa chọn yêu thích của bạn với sự kết hợp giữa Evernote và Touch Bar.

3. Tag với đầu ngón tay

Tag với đầu ngón tay

Bạn chỉ cần lướt ngón tay của mình qua một danh sách các thẻ chữ cái trong Touch Bar và bấm. Nó giống như duyệt qua một trong những kệ tủ có động cơ, xoay vòng, ngoại trừ bạn đang tìm kiếm một cái thẻ mà không phải là một chiếc cà vạt.

4. Chọn màu yêu thích

Chọn màu yêu thích

Một số bạn có thể thích việc lựa chọn màu sắc trong "hộp bút chì màu" trên Evernote dành cho Mac. Với tính năng chọn màu trên Touch Bar, bạn chỉ cần lướt ngón tay của mình qua lại trên thanh sắc thái màu sắc để lựa chọn màu đang cần. Thêm màu sắc vào văn bản, viền bảng và các ô của bảng là một cách tuyệt vời để làm nổi bật và làm rõ các ghi chú của bạn.

5. Đưa ra phản hồi

Đưa ra lời nhận xét

Công cụ đánh dấu có sẵn trên Touch Bar cho người dùng sử dụng. Nếu bạn khám phá tính năng chú thích của Evernote thì bạn sẽ thích điều này. Tính năng này cho phép bạn đánh dấu hình ảnh hoặc toàn bộ ghi chú bằng mũi tên, hộp, nhận xét hoặc highlight.

Trên đây là bài viết giới thiệu các cách sử dụng Touch Bar để nâng cao trải nghiệm Evernote. Bạn có thấy chúng thực sự hữu dụng và cần thiết không? Hãy trải nghiệm và tự đưa ra nhận xét cho bản thân nhé.

Chúc các bạn thành công!

  • 65 lượt xem
Cập nhật: 20/04/2017
Xem thêm: Evernote
0 Bình luận
Sắp xếp theo