TOP ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Android

  • 10 Đánh giá

Bạn có một cuộc nói chuyện quan trọng và biết rằng mình có thể sẽ quên tất cả sau khi kết thúc cuộc gọi? Bạn đang thảo luận một vấn đề với người ở đầu dây bên kia nhưng có thể bạn sẽ chẳng nhớ gì do không ghi chép? Hoặc bạn muốn chứng minh rằng ai đó đã nói với bạn như thế? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết với ứng dụng ghi âm cuộc gọi.

CH Play giờ đây cung cấp nhiều ứng dụng tiện lợi cho hầu hết các thiết bị Android, không chỉ ghi lại cuộc gọi của bạn mà còn có thể tự động gửi mail cho bạn để sử dụng sau này. Dưới đây là danh sách TOP ứng dụng ghi âm tốt nhất dành cho thiết bị Android mà bạn nên biết.

1. Call Recorder - ACR

Call Recorder - ARC

Call Recorder - ARC là một trong số những trình ghi cuộc gọi được tải xuống nhiều nhất, ứng dụng này tương thích với hầu hết các phiên bản Android. Call Recorder - ARC đi kèm với các tính năng như ghi âm cuộc gọi thủ công hoặc tự động, bảo vệ bản ghi bằng mật khẩu, tự động xóa các bản ghi cũ, đánh dấu ghi âm là quan trọng nên chúng sẽ không bị tự động xóa và nhiều hơn thế nữa.

Bạn có thể lưu các bản ghi âm của mình dưới các định dạng: 3gp, MP3, AAC, WAV...

2. Gallaxy Call Recorder

Gallaxy Call Recorder

Gallaxy Call Recorder là một ứng dụng tiện lợi cho những người sử dụng điện thoại Samsung, cung cấp khả năng lưu cuộc gọi hai chiều. Ứng dụng này sử dụng Android Standard API, ghi âm hai chiều sẽ chỉ hoạt động trên một số thiết bị như Samsung Note 3/ 2, Galazy S5/ 4 /3/ 2. Với các thiết bị khác, Gallaxy Call Recorder sử dụng microphone để ghi audio. Điều đó có nghĩa là bạn nên bật loa to trong khi thực hiện cuộc gọi để ghi lại giọng nói từ cả hai phía.

3. Call Recorder

Call Recorder

Call Recorder cho phép bạn ghi lại tất cả cuộc gọi bằng một cách dễ dàng nhất cũng như quản lý các bản ghi của bạn. Sau khi cài đặt ứng dụng, nó sẽ tự động bắt đầu ghi lại ngay khi bạn thực hiện hay nhận một cuộc gọi. Tính năng hấp dẫn nhất của Call Recorder là khả năng tổ chức các bản ghi âm của bạn.

4. RMC: Android Call Recorder

RMC: Android Call Recorder

Record My Call là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi đơn giản và miễn phí. Ứng dụng này tương thích với tất cả các dòng điện thoại HTC như Desire, Sensation XE, hay Samsung Gallaxy S5... Giao diện mới của nó chỉ khả dụng cho ICS và trên đó. Ghi âm cuộc gọi không được thực hiện tự động do đó bạn phải bật ứng dụng này.

5. Easy Voice Recorder

Easy Voice Recorder

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng ghi âm cho ghi chú cá nhân, cuộc họp, lớp học hoặc bất cứ gì thì Easy Voice Recorder là một ứng dụng đáng để lựa chọn. Hơn thế nữa, nó giống như cái tên của mình cho phép bạn chia sẻ và quản lý các bản ghi một cách dễ dàng nhất trên máy tính để bàn hoặc laptop của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể ghi âm ở chế độ nền và dễ dàng quản lý trình ghi cuộc gọi qua tiện ích màn hình chính.

Bản ghi cuộc gọi của bạn sẽ được ghi lên các định dạng PMC và AAC chất lượng cao.

6. Call Recorder Pro

Easy Voice Recorder

Call Recorder được phát triển bởi Clever Mobile cảnh báo bạn rằng không phải tất cả điện thoại đều có điều kiện tiên quyết để ghi âm cuộc gọi, đồng thời hướng dẫn bạn cách khắc phục các vấn đề và cung cấp nhiều thiết lập cho bạn thử. Bạn có thể khóa cuộc trò chuyện nhất định để ngăn tự động xóa, tự động hóa chức năng ghi âm. Phiên bản Pro cho phép bạn chia sẻ các bản ghi âm và thậm chí tùy chỉnh cài đặt audio chất lượng cao. Ứng dụng này tương thích với Nexus 5, dòng HTC One, Samsung Galaxy 4 và 5.

7. Easy Voice Recorder Pro

Easy Voice Recorder Pro

Phiên bản Pro cung cấp một số tính năng bổ sung bao gồm tính năng tăng cường khả năng thu microphone trên thiết bị của bạn, thu hồi các bản ghi đã dừng trước đó và loại các bản thu âm khỏi được liệt kê trong ứng dụng quét phương tiện của Android mà được sử dụng để tìm nhạc. Easy Voice Recorder Pro cho phép bạn chuyển đổi giữa chế độ ghi tự động và thủ công với widget của nó.

Xếp hạng của ứng dụng này chứng minh về sự hữu ích và hiệu quả của nó.

8. Call Recorder Pro

Call Recorder Pro

Call Recorder Pro được phát triển bởi palladium.dev.corp là ứng dụng đơn giản và trực quan với nhiều tính năng hoạt động hiệu quả. Chất lượng các bản ghi cuộc gọi có thể khác nhau trên các thiết bị dựa theo luật pháp của nước sở tại. Ứng dụng này cho phép bạn bật hoặc tắt tính năng tự động ghi âm cuộc gọi. Phiên bản Pro cung cấp khả năng ghi lại thủ công bằng cách nhấn nút trong khi nói chuyện, khả năng thêm ghi chú vào ghi âm, gửi ghi âm bằng email, tự động xóa các ghi âm cũ, thêm ảnh vào liên lạc và các tính năng khác.

9. Automatic Call Recorder Pro

Automatic Call Recorder Pro

Auto Call Recorder cho phép bạn tự động ghi âm tất cả các cuộc gọi hoặc chọn để ghi âm từ số điện thoại không có trong danh sách liên lạc của bạn. Sau đó, bạn có thể lưu hoặc xóa bất cứ ghi âm nào theo ý muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ các ghi âm và gần đây ứng dụng này đã được tích hợp với Dropbox. Auto Call Recorder Pro hoàn toàn xứng đáng với giá của nó khi cung cấp nhiều tính năng như lưu trữ đám mây tự động cho liên lạc được chọn và các chế độ hoạt động khác.

10. All Call Recorder Deluxe

All Call Recorder Deluxe

All Call Recorder Deluxe là phần mềm ghi âm cuộc gọi đến đơn giản và hiệu quả cho các thiết bị Android. Nó ghi lại các cuộc gọi đến và đi của bạn và lưu trữ dưới dạng file 3gp. Bạn cũng có thể gửi ghi âm cuộc gọi thông qua Gmail, Skype và các dịch vụ lưu trữ đám mây (Dropbox, Google Drive, Microsoft SkyDrive, Youtube), Facebook, Bluetooth...
Ghi âm có thể được thực hiện tự động hoặc bạn chọn bất cứ cuộc gọi nào mà bạn muốn.

11. Truecaller

Truecaller cho Android

Hầu hết chúng ta đều biết Truecaller là một app caller ID, cho phép người dùng nhận diện các số lạ. Tuy nhiên, không phải tất cả đều biết Truecaller cũng cung cấp tính năng ghi âm cuộc gọi khá tốt. Nhiều người là fan của Truecaller không chỉ bởi nó cho giúp người dùng biết ai đang gọi tới mà còn giải cứu họ khỏi những cuộc gọi spam. Đó là lí do tại sao tính năng ghi âm cuộc gọi được tích hợp vào Truecaller. Bạn có thể dùng nó để thu lại nội dung mọi cuộc gọi mong muốn.

Đáng tiếc tính năng ghi âm cuộc Android này không miễn phí và nó là một phần của gói Premium, có giá 0.65USD/tháng. Tuy nhiên, trước khi quyết định chi tiền cho tính năng này, bạn có thể dùng thử nó miễn phí trong 14 ngày. Thật tuyệt phải không?

Trên đây là danh sách ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất dành cho các thiết bị Android mà bạn có thể lựa chọn để sử dụng. Mỗi ứng dụng đều có những tính năng khá giống nhau và các tính năng riêng biệt của chính nó. Hy vọng qua bài viết, bạn đã nắm bắt được thông tin hữu ích để lựa chọn ra ứng dụng thích hợp cho riêng mình.

Cập nhật: 03/09/2020
  • 19.124 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo