Tổng hợp code Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí và cách nhập

Code Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí giúp các bạn nhận được nhiều phần thưởng trong game. Sau khi nhập code Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí các bạn sẽ nhận được các phần thưởng gồm có gói cung cấp Stamina, vàng, tinh thể nexus và rất nhiều vé gacha.

Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí là tựa game nhập vai chiến lược thần thoại với chủ đề âm nhạc vô cùng sôi động và đầy màu sắc. Game mang đến thần thoại cổ đại và văn hóa hiện đại giao thoa trong bối cảnh đô thị đầy phong cách. Sát cánh chiến đấu bên cạnh những anh hùng có sức mạnh thần thoại. Các nhân vật từ thần thoại Trung Quốc, Hy Lạp, Bắc Âu, Ai Cập, Lưỡng Hà và các thần thoại khác đã trao sức mạnh cho cư dân thành phố trong tương lai. Liệu họ sẽ dùng chúng để giải cứu thế giới, hay chiến đấu để thống trị thế giới hỗn loạn.

Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí
Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí

Danh sách code Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí

playdislyte

dislytevn

dislytebinz

dislyteteakill

dislytemisthy

dislytedungsenpai

dislytevn2024

dislyte666

dislyte777

dislyte888

Lưu ý: Mỗi code chỉ sử dụng được 1 lần cho 1 tài khoản và cần nhập chính xác chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt. Sau khi nhập code thành công, các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị tương ứng với mỗi mã code.

Hướng dẫn nhập code Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí

Để nhập code Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí các bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào game Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí bằng tài khoản của bạn sau đó sao chép UID bằng cách nhấn vào nút Ảnh dại diện ở góc trên bên trái và tìm dòng UID.
  • Bước 2: Truy cập vào trang web nhập code của game tại địa chỉ https://cdkey.farlightgames.com/dislyte-global
  • Bước 3: Ở cửa sổ đăng nhập, nhập mã UID sau đó nhấn nút Send code để lấy mã code đăng nhập.
  • Bước 4: Quay lại game sau đó vào phần Mail và tìm mã code được gửi về trong thư.
  • Bước 5: Nhập mã xác thực này vào cửa sổ đăng nhập sau đó nhấn Log in để thực hiện việc đăng nhập.
  • Bước 6: Chọn máy chủ sau đó nhập chính xác mã giftcode Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí vào ô trống rồi nhấn Redeem để nhận thưởng.

Sau khi nhập code thành công, phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí của người chơi ngay lập tức. Nếu không nhận được phần thưởng tức là bạn đã nhập mã code đó rồi hoặc mã code đã hết thời gian hiệu lực nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 4.608 lượt xem
👨 Winter VI Cập nhật: 24/06/2024
Xem thêm: Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí
Sắp xếp theo