Sửa lỗi Skype mất biểu tượng cảm xúc

Bật, tắt biểu tượng cảm xúc trên Skype
  • 1 Đánh giá

Biểu tượng cảm xúc không hiển thị trên Skype là lỗi khá hiếm thấy với những người đã từng cài đặt Skype và sử dụng công cụ này trên máy tính. Tuy không phải là lỗi nghiêm trọng khiến đến nỗi không thể sử dụng, nhưng chắc chắn việc emotion trên Skype không hoạt động sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới các cuộc hội thoại của bạn hàng ngày.

Tải Skype miễn phí cho Mac

Tải Skype mới nhất cho máy tính

Tải miễn phí Skype cho iPhone, iPad

Tải Skype cho Android miễn phí

Biểu tượng cảm xúc là cách giúp người dùng thể hiện cảm xúc của mình theo những cách độc đáo, thú vị nhất. Chẳng vì thế mà không chỉ Skype có một bộ các biểu tượng cảm xúc hay dùng, mà ngay cả Facebook, Viber, Zalo... cũng có những bộ emotion riêng, với những phong cách khác nhau.

Skype không hiển thị biểu tượng cảm xúc

Thực chất đây không phải là lỗi của Skype hay do máy tính có virus, mà chỉ đơn giản là các bạn đã vô tình thực hiện một thiết lập trong phần cài đặt của Skype mà không để ý, chỉ cần một cú click chuột là có thể sửa được lỗi mất emtion trên Skype này.

Đây chính là hình ảnh mà chúng ta đang gặp phải, không thể lựa chọn vào danh sách biểu tượng cảm xúc, các biểu tượng cảm xúc gửi đi hoặc nhận được đều không thể hiển thị bằng hình ảnh như trước.

Mất biểu tượng emotion

Bước 1: Từ giao diện chính của Skype, chọn vào thẻ Tools, mục Options...

Options

Bước 2: Kiểm tra trong mục IM settings / IM appearance / Show emoticons, xem nó có phải đang bị vô hiệu hóa hay không?

Save lại
Đây cũng là cách để bật, tắt các biểu tượng cảm xúc trên Skype

Nếu không có dấu tick trong mục đó, chỉ cần click chuột trái vào để kích hoạt mục này lên, sau đó Save lại là được.

Tick chọn Show emoticons

Quay trở lại cửa sổ chat Skype, các bạn thử chọn một người bất kỳ để nói chuyện rồi vào danh sách biểu tượng cảm xúc và thử sử dụng chúng.

Danh sách emoticons

Vấn đề đã được giải quyết.

Hoàn thành

Trên thực tế, nếu làm ngược lại thao tác này, tức là bỏ dấu tick trong mục Show emoticons, cũng chính là chúng ta đã thực hiện việc vô hiệu hóa biểu tượng cảm xúc cho tài khoản Skype của mình, bởi nhiều người có thể sẽ không thích giao diện chat của mình "nhún nhảy" như vậy.

Nên nếu muốn không muốn hiển thị biểu tượng cảm xúc, hãy bỏ dấu tick đi, khi nào muốn kích hoạt trở lại thì click vào đó.

Bài liên quan:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 28/06/2017
  • 2.771 lượt xem
Xem thêm: Skype
0 Bình luận
Sắp xếp theo