Sửa lỗi báo pin ảo trên Asus Zenfone 5

  • 2 Đánh giá

Tình trạng báo Pin ảo thường xảy ra trên một số thiết bị Android, điển hình là trên máy Asus Zenfone 5. Có nghĩa là Pin vẫn báo đầy nhưng sử dụng trong một thời gian ngắn hoặc tắt máy khởi động lại là bạn có thể thấy lượng pin bị giảm đáng kể hoặc thậm chí báo pin yếu và buộc phải tiếp tục sạc.

Điều này gây không ít khó chịu cho người dùng khi họ cần sử dụng điện thoại thường xuyên mà không mang theo sạc. Vậy làm sao để sửa được lỗi báo Pin ảo trên Asus Zenfone 5 và các thiết bị chạy Android khác? Giải pháp là một ứng dụng hiệu chuẩn pin, chăm sóc và bảo vệ pin Advanced Battery Calibrator. Bài viết này Download.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi báo pin ảo trên Zenfone 5 một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bạn có thể tải Advanced Battery Calibrator cho Android tại đây.

Bước 1: Tải ứng dụng

Bạn có thể tải Advanced Battery Calibrator cho Android từ linkt trực tiếp hoặc file apk để chép và thẻ nhớ.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng lần đầu tiên

Sau khi tải và khởi chạy ứng dụng, bạn bấm vào Calibrate now phía dưới màn hình > Bấm Ok để tiếp tục

Sua loi bao pin ao tren Android

Bước 3: Bạn cần đợi ứng dụng chạy trong vài giây cho tới khi ứng dụng báo tắt điện thoại. Bạn cần tắt nguồn và sạc đầy sau đó mới được sử dụng lại. Lưu ý, trong quá trình tải có một vài đề xuất từ ứng dụng bạn có thể bỏ qua mà không bị ảnh hưởng tới quá trình cài đặt.

Sửa lỗi báo pin ảo trên thiết bị android

Bước 4: Bạn có thể sử dụng điện thoại bình thường sau khi đã sạc đầy. Chiếc điện thoại Zenfone 5 không còn gặp tình trạng báo pin ảo như trước nữa. Ngoài ra, bạn có thể tải thêm ứng dụng đi kèm giúp tận dụng triệt để chức năng của Advanced Battery Calibrator là Battery Life Repair.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 20/03/2015
  • 623 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo