Top ứng dụng quản lý pin iPhone/iPad miễn phí

Ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin iPhone/iPad
 • 7 Đánh giá

Trong thế giới công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay, những chiếc smartphone hay tablet không còn là phương tiện liên lạc đơn thuần mà đã trở thành “vật bất ly thân” của bất cứ người dùng nào. Với khả năng chụp ảnh siêu nét, xem video giải trí sống động và vô số ứng dụng, trò chơi hấp dẫn khác, iPhone và iPad của bạn luôn phải hoạt động hết công suất và hậu quả là pin cạn kiệt nhanh chóng. Bên cạnh việc trang bị cho mình một vài mẹo kéo dài tuổi thọ pin cho iPhone/iPad, người dùng cũng có thể cài đặt những ứng dụng quản lý pin thiết bị iDevice vô cùng hữu ích dưới đây.

Download ứng dụng quản lý pin iPhone/iPad miễn phí tại đây.

Việc cài đặt và sử dụng các ứng dụng quản lý pin cho iOS cũng tương tự như việc trải nghiệm một app bất kỳ. Nếu bạn hiểu rõ về từng ứng dụng và cài đặt có chọn lọc, chúng sẽ hỗ trợ hiệu quả trong việc kéo dài tuổi thọ pin, giám sát pin, dọn dẹp bộ nhớ, diệt ứng dụng chạy ngầm... và nhiều chức năng thú vị khác.

Battery Doctor - ứng dụng quản lý pin cần có cho bất cứ người dùng iOS nào:

Con số 50 triệu người dùng trên toàn cầu đã đủ đảm bảo cho chất lượng và sự tin cậy đối với ứng dụng quản lý pin mang tên Battery Doctor.

Battery Doctor sẽ xếp hạng các ứng dụng tiêu tốn pin hàng đầu trên máy trong thời gian thực, bảo vệ pin hiệu quả, đưa ra mức điện năng chính xác và ước tính thời gian sử dụng khá sát với thực tế. Ngoài ra, khi cài đặt Battery Doctor trên máy, bạn còn được trang bị một vài thủ thuật đơn giản để quản lý và kéo dài tuổi thọ pin.

Top ứng dụng quản lý pin iOS miễn phí

Battery Doctor là chương trình quản lý pin hoàn hảo cho nền tảng iOS 7 và các thiết bị iPhone 5s/5c sử dụng màn hình Retina 4.0 inch. Phiên bản mới nhất của Battery Doctor được trang bị màn hình đồng hồ sạc thể thao chắc chắn sẽ làm người dùng hài lòng. Ngoài ra, màn hình hiển thị thông tin hệ thống chính xác sẽ giúp bạn dễ dàng cập nhật tình hình vận hành của toàn thiết bị.

Battery Doctor chính là chương trình quản lý pin tốt nhất và phổ biến nhất trên iPhone/iPad.

Battery Life Magic Free - giám sát hoạt động pin miễn phí:

Battery Life Magic Free có nhiệm vụ đưa ra các thống kê về hoạt động của pin trong thời gian thực, giúp người dùng biết chính xác tổng thời gian sử dụng pin còn lại cho từng hoạt động cụ thể. Giống như Battery Doctor, Battery Life Magic Free cũng tích hợp một số thủ thuật và thông tin hữu ích để giúp người dùng tối ưu hóa quy trình sạc và sử dụng pin trên thiết bị.

Cụ thể, với Battery Life Magic Free, người dùng có thể xem chính xác lượng điện năng còn lại để sử dụng cho cuộc gọi 3G hoặc 4G, cuộc gọi 2G, sử dụng Internet và WiFi, kết nối dữ liệu, phát video, quay video, cuộc gọi Facetime, chụp ảnh, nghe nhạc, chơi game... và thời gian chờ của máy.

Battery Life Magic Free quản lý tốt pin điện thoại iPhone từ đời 3Gs, iPod Touch thế hệ thứ 4 và 5, mọi đời iPad kể cả iPad Mini, tối ưu hóa cho nền tảng iOS 6 và iOS 7.

Battery HD+ - người anh em với Battery Life Magic Free:

Chức năng chính của Battery HD+ cũng tương tự như chương trình Battery Life Magic Free kể trên. Bạn có thể xem danh sách thời lượng pin còn lại cho nhiều hoạt động khác nhau trên máy, gồm chơi game 2D và 3D, điều hướng bằng GPS, đọc sách điện tử eBook, trò chuyện qua video, chụp ảnh, nghe nhạc và chế độ chờ.

Với những tính năng kể trên, Battery HD+ chính xác là một ứng dụng giám sát pin hơn là chương trình quản lý pin toàn diện. Các thông số mà Battery HD+ đưa ra khá chính xác về thời lượng pin và điện năng tiêu thụ ước tính cho mỗi hoạt động.

Battery HD+ sở hữu thiết kế sang trọng và đơn giản, rất thích hợp cho người dùng mới bắt đầu hay chưa có nhiều kỹ năng sử dụng smartphone và tablet.

Ngoài khả năng giám sát hoạt động pin trong thời gian thực, Battery HD+ còn thông báo cho bạn biết khi pin đã sạc đầy để điều chỉnh tần suất sử dụng cho phù hợp với điều kiện thực tế.

Battery Power Free - công nghệ kéo dài tuổi thọ pin:

Battery Power Free hiển thị thời lượng còn lại cho hơn 20 loại hoạt động phổ biến trên thiết bị di động của bạn.

Pin iPhone của bạn thường sụt rất nhanh? Đây là một sự bất tiện mà không người dùng smartphone hay tablet nào mong muốn. Hãy thử nghiệm quy trình sạc - xả trọn vẹn của Battery Power Free trong vòng một tháng, làm theo các đề xuất trong Battery Power Free để có thể tối ưu hóa thời lượng pin đến mức độ cao nhất có thể!

Cũng tương tự như ứng dụng Battery Life Magic Free và Battery HD+ kể trên, Battery Power Free cũng dựa trên thời lượng pin còn lại để hiển thị tổng thời gian dành cho cuộc gọi thoại, cuộc gọi 3G hay 4G, thời gian chơi game, duyệt web... Với những thông tin hữu ích này, bạn hoàn toàn có thể cân bằng việc sử dụng iPhone của mình, giải trí vui nhộn với nhiều trò chơi mới mà vẫn tiết kiệm được pin cho các chức năng cơ bản như gọi điện hay nhắn tin.

Cấp độ pin khác nhau được thể hiện thông quá màu sắc trên cột pin:

 • Màu xanh nước biển - trên 25 giờ.
 • Màu xanh lá cây - từ 25 giờ xuống 6 giờ.
 • Màu cam: từ 6 xuống 3 giờ.
 • Màu đỏ: dưới 3 giờ.

Battery Power Free là ứng dụng quản lý pin thế hệ mới, đã được thử nghiệm thành công trên mọi thiết bị, từ iPhone cho tới iPhone 6 Plus, iPod Touch thế hệ 1 đến 5, iPad đời đầu đến iPad Air màn hình Retina HD mới nhất.

Battery Life Saver - tối ưu hóa tuổi thọ pin:

Battery Life Saver là chương trình tiết kiệm pin siêu đơn giản với 5 chức năng trong một:

 • Dọn dẹp bộ nhớ với thao tác một chạm.
 • Bộ chỉ thị tuổi thọ pin: ước tính chính xác thời gian còn lại cho từng hoạt động như gọi điện, chơi game, thời gian chờ máy, phát nhạc, xem phim, lướt web và đọc sách.
 • Phân tích hoạt động sử dụng pin cho từng ứng dụng và tìm ra những ứng dụng ngốn pin hàng đầu.
 • Quản lý quy trình sạc và xả pin để kéo dài tuổi thọ pin.
 • Các thủ thuật tiết kiệm pin vô cùng hữu ích.
 • Tích hợp thêm trình nhắc (bật hoặc tắt tùy ý) để tối ưu hóa pin, thông báo sạc pin và trình nhắc sạc pin. Trải nghiệm bộ Screensaver đẹp mắt trong thời gian sạc máy.

Có thể nói, Battery Life Saver là ứng dụng quản lý pin toàn diện nhất cho iPhone và iPad, đặc biệt là rất dễ sử dụng. Ứng dụng giúp bạn tiết kiệm pin theo nhiều cách khác nhau, giúp thiết bị chạy nhanh và mượt mà hơn với thao tác một chạm để dọn dẹp bộ nhớ.

Best Battery Manager Pro - ứng dụng quản lý pin đa chức năng:

Ngoài tính năng chính là quản lý pin cho iPhone và iPad, Best Battery Manager Pro còn được tích hợp rất nhiều tùy chọn hữu ích như hơn 200 ứng dụng trong một, trình duyệt web bảo mật, đồng hồ báo thức và trình quản lý download thông minh.

Theo dõi thói quen sử dụng và sạc-xả pin với Best Battery Manager Pro! Ứng dụng cũng cung cấp nhiều thủ thuật và mẹo vặt hữu ích để tối ưu hóa và duy trì chức năng của pin, theme pin đẹp mắt cũng khiến bạn không có cảm giác nhàm chán khi sử dụng Best Battery Manager Pro!

Cụ thể, Best Battery Manager Pro cung cấp trạng thái và cấp độ pin trong thời gian thực, ước tính thời gian sử dụng còn lại cho từng hoạt động, thông báo khi pin sạc đầy, thông báo nội bộ với quy trình sạc pin 3 bước kèm âm báo khi pin đạt 25%, 50%, 75% và 100%, lịch sử sạc pin, tùy chọn để xóa lịch sử sạc pin và chặn chế độ Sleep, thiết lập mật khẩu khóa ứng dụng và kích hoạt âm báo trong khi sạc.

Best Battery Manager Pro hiển thị thời gian pin còn lại cho từng hoạt động như cuộc gọi 3G và 3G, truy cập mạng, phát nhạc và video, kết nối Bluetooth, chơi game 2D và 3D, quay video, đọc eBook, chụp ảnh, cuộc gọi FaceTime, chế độ trên máy bay, chế độ chờ, điều hướng GPS và sử dụng đèn pin.

System Status Lite - giám sát sạc pin, hoạt động và thông tin mạng:

Không chỉ là một ứng dụng giám sát pin cho iPhone và iPad, System Status Lite còn kiêm thêm tính năng giám sát và tối ưu hóa khả năng vận hành của thiết bị. System Status Lite giám sát các thông số cơ bản của máy như mức pin, sử dụng bộ nhớ, CPU và kết nối mạng.

Tính năng quản lý pin sẽ đưa ra cấp độ pin theo dạng đồ thị và giám sát trạng thái pin cơ bản như đang xả, đang sạc và sạc đầy pin.

Hy vọng những ứng dụng quản lý pin được chọn lọc giới thiệu kể trên sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ pin thiết bị và luôn chủ động trong thời gian trải nghiệm iPhone/iPad! Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 11/11/2017
 • 21.711 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo