Lịch chiếu phim Tình Đầu

Tình Đầu là phim tâm lý tình cảm Việt Nam nói về câu chuyện tình tay ba đầy ngang trái sẽ được phát sóng trong khung giờ vàng của kênh SCTV14.

Nội dung phim Tình Đầu

Phim Tình Đầu xoay quanh cuộc tình tay ba nhiều ân oán giữa Toàn Phong – Lưu Vân và Tuấn Triết. 15 năm trước, Toàn Phong sinh ra trong gia đình giàu có, mất mẹ, có ba là ông Quyền - chủ tịch ngân hàng nhưng không bao giờ quan tâm đến cuộc sống của anh. Lưu Vân – cô gái có mái tóc dài xõa phủ gần như không thấy khuôn mặt, lúc nào cô cũng cúi đầu tự ti vì mang danh là con gái của kẻ giết người. Sau một vài sự cố, Toàn Phong nhận ra mình cần ở bên cạnh Lưu Vân, làm bạn cũng như che chở, động viên để cô ngẩng đầu tự tin đối mặt với những lời chế giễu của người đời. Kỷ niệm lớn dần theo thời gian và không biết tự bao giờ, vun đắp thành tình yêu đầu tiên trong sáng.

Phim Tình Đầu
Phim Tình Đầu

Cuộc tình của cặp đôi trẻ bị một người thứ 3 chen vào. Đó là Tuấn Triết, dù bằng tuổi với Toàn Phong nhưng lại là anh em cùng cha khác mẹ với ông Quyền. Sau khi bố của ông Quyền qua đời có để lại 1 khối tài sản khổng lồ cho bà Nguyệt – mẹ kế ông Quyền. Vì để bảo vệ tiền và con trai, bà Nguyệt bày mưu bắt cóc Toàn Phong nhưng Lưu Vân lại vô tình chứng kiến tất cả. Cuối cùng, cô cũng bị đưa ra nước ngoài, bặt vô âm tín suốt 15 năm.

Lịch phát sóng phim Tình Đầu

  • Phim Tình Đầu được 19h45 hằng ngày, trên kênh truyền hình SCTV14, bắt đầu từ ngày 04/09/2023.

Thông tin phim Tình Đầu

  • Thời lượng: 31 tập
  • Diễn viên: Lê Thu, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Trịnh Xuân Nhản, Trịnh Kim Chi, Thanh Hiền
  • Nhà sản xuất: Cao Thị Minh Hương
  • Đạo diễn: Lý Khắc Lynh
  • Năm phát hành: 04/09/2023

Trailer phim Tình Đầu

  • 98 lượt xem
👨 Songotenks Cập nhật: 09/09/2023
Xem thêm: Tình Đầu
Sắp xếp theo