[Miễn phí] Bản quyền WinX HD Video Converter Deluxe

  • 1 Đánh giá

Time to hunt Halloween Gifts là tên một chương trình giảm giá đặc biệt từ Digiarty & Top Vendors. Không chỉ có sản phẩm của hãng, mà còn rất nhiều phần mềm từ các đối tác, các chương trình hữu ích cho máy tính được giảm giá, thậm chí là "lên giá" miễn phí trong đợt này.

Sản phẩm nổi bật nhất là WinX HD Video Converter Deluxe là phần mềm chuyển đổi video HD cực kỳ mạnh mẽ và tiện dụng. Nó có tới 320 video codec và 50 audio codec (hiểu nôm na, codec là các phần mềm cho phép mã hóa và giải mã các luồng tín hiệu, dữ liệu số), ngoài ra, còn có thể chuyển đổi giữa nhiều định dạng video khác nhau và hỗ trợ các thiết bị di động phổ biến hiện nay.

Tải WinX HD Video Converter Deluxe miễn phí

Thay vì phải mua với giá thị trường là 49.95 USD, 1000 người đầu tiên tải về sẽ nhận được bản quyền miễn phí của phần mềm này với mã kích hoạt được kèm theo trong file cài đặt.

Cách tải WinX HD Video Converter Deluxe

Tại giao diện chính của trang Winxdvd, nhấp chuột vào mục Get Licensed Copy. Hoặc nếu bạn sử dụng máy MAC, có thể nhấp vào dòng màu đỏ bên dưới.

Get Licensed Copy

Một cửa sổ mới xuất hiện, click tiếp vào Get Giveaway Version để tải về file cài đặt.

Tải về bản cài đặt

Lúc này, một cửa sổ Windows xuất hiện và chúng ta chỉ cần tìm vị trí lưu lại file là được. Trong file cài đặt này đã có sẵn cả file chứ key kích hoạt.

Cách cài đặt phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe

Bước 1: Sau khi tải về bộ cài của WinX HD Video Converter Deluxe, các bạn click vào để bắt đầu.

setup

Bước 2: Chọn ngôn ngữ muốn sử dụng rồi OK.

OK

Bước 3: Chọn vào Next.

Next

Tick vào mục I accept the agreement rồi chọn Next.

Accept

Bước 4: Click vào Browse để chọn vị trí cài đặt cho WinX HD Video Converter Deluxe trên máy tính.

Browse

Chọn vị trí cài đặt rồi Next

Tiếp tục Next.

Next

Tick hoặc bỏ tick ở hai mục Create a desktop iconCreate a Quick Launch icon để tạo biểu tượng trên máy tính, sau đó Next.

Next

Bước 5: Chọn vào Install.

Install

Chờ một lúc để quá trình cài đặt hoàn tất, sau đó click vào Finish.

Finish

Cách kích hoạt bản quyền phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe

Bước 1: Từ trong thư mục chứa file tải về (file cài đặt phần mềm), sau khi giải nén, các bạn sẽ có hai file, một để cài đặt và một để chứa key. Đó chính là file Read me - license key, nhấp đúp chuột trái vào đó để mở file này.

File chứa key

Bước 2: Đây chính là mã kích hoạt phần mềm, copy lại nó.

Copy lại mã

Bước 3: Khởi động phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe lên, sau đó nhấp vào mục Register từ giao diện chính (biểu tượng chìa khóa) để mở ra cửa sổ mới. Các bạn nhập key vào khung License Code rồi chọn vào Activate bên cạnh.

Kích hoạt mã bản quyền

Sẽ có thông báo kích hoạt thành công xuất hiện, các bạn đóng lại sẽ thấy mục Register biến mất. Kiểm tra phiên bản sẽ có giao diện như dưới đây.

Kích hoạt thành công

Với WinX HD Video Converter Deluxe, các bạn không cần lo lắng về bất kỳ đoạn video nào có thể gây khó khăn cho máy tính của mình. Ngoài ra, công cụ này còn có cho phép tải clip từ trên Youtube và chuyển định dạng để có thể xem ngoại tuyến.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 27/12/2016
  • 1.605 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo