Cách lên cấp nhanh trong game My Talking Angela

My Talking Angela là game nuôi mèo ảo vui nhộn, miễn phí cho các thiết bị di động. Nếu bạn đã từng chơi My Talking Tom chắc chắn bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi nhận nuôi một chú mèo cái. Tuy nhiên, việc nuôi mèo Angela có chút khác biệt như có thêm bộ sưu tập sticker và một số tính năng khác như trang điểm và một số phụ kiện tương tự như game bạn gái.

Nếu bạn ham mê nuôi mèo, chắc chắn bạn sẽ muốn chú mèo của mình mau lớn và có vẻ ngoài đẹp nhất để khoe với bạn bè trên Facebook. Hôm nay, Download.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách nuôi mèo lớn nhanh như thổi.

Đầu tiên bạn cần chắc chắn tải My Talking Angela về máy điện thoại hoặc cập nhật phiên bản mới nhất để truy cập vào đầy đủ nội dung nhé!

>>> Tải My Talking Angela for iOS

>>> Tải My Talking Angela for Windows Phone

>>> Tải My Talking Angela for Android

1. Thứ nhất, mua đồ dùng có thể nhân điểm kinh nghiệm

Nếu bạn để ý khi mua hàng, một số mặt hàng có biểu tượng dấu sao và dấu cộng (xem hình bên dưới). Các mặt hàng này sẽ giúp bạn tăng điểm kinh nghiệm lên cấp cấp số nhân.

Mẹo lên cấp nhanh trong My Talking Angela

Ban đầu bạn có thể mua các vật phẩm giá rẻ, mức độ nhân kinh nghiệm thấp nhưng hãy kiên nhẫn chơi để kiếm được nhiều tiền vàng và sắm thêm các đồ vật cao cấp hơn. Đảm bảo mèo sẽ lớn rất nhanh! Mình đã mua một số vật phẩm trang trí và trang phục cho mèo và tỷ lệ tăng kinh nghiệm được nâng lên 6%.

My Talking angela My Talking angela

2. Chăm chỉ chăm sóc mèo và chơi mini game với Talking Angela

Việc bạn vuốt ve chú mèo cũng giúp tăng nhanh kinh nghiệm. Thêm vào đó hãy chơi mini game để mèo tăng chỉ số “niềm vui” đồng thời có được nhiều vàng. Để chơi mini game, bạn bấm vào biểu tượng mặt cười góc trái phía dưới màn hình, bấm vào biểu tượng máy chơi game.

my talking angelamy talking angela chơi gameMy talking angela

Tại đây, bạn có thể lựa chọn chơi:

  • Happy Face: trò chơi này giống với thể loại match-3 (nối 3 vật giống nhau), bạn có thể nối từ 3 mặt cười trở lên để làm chúng biến mất khỏi màn hình. Trong một số màn chơi bạn cần làm biến mất tất cả khuôn mặt màu đen trên màn hình trong giới hạn số lần di chuyển.
  • Bắn bóng: với trò chơi này, bạn có thể kiếm được số tiền kha khá chỉ trong 10-15 phút chơi game.
  • Phá gạch: trò chơi này được đánh giá là khá khó, bạn chỉ có 3 mạng cho một lần chơi game. Để kiếm được nhiều vàng trong game này cũng khá khó.
  • Tiny Puzzles: bạn được cung cấp một số hình mẫu giống như trong trò chơi Tetris. Nhưng bạn cần xếp số gạch đó sao cho vừa vặn với hình vuông hoặc hình chữ nhật mà trò chơi cung cấp trong thời gian nhất định. Càng chơi độ khó game càng tăng, thời gian chơi càng ngắn lại.

3. Mở khóa các vật phẩm bằng Sticker để tiết kiệm tiền vàng

Sticker được thu thập khi bạn lên cấp. Khi sưu tập đủ bộ sticker yêu cầu. Bạn có thể mở khóa các vật phẩm miễn phí. Ví dụ, để mở khóa bộ kẻ mắt cho mèo Angela bạn cần thu thấp miếng dán số 51, 52, 53. Bạn có thể mua thêm sticker trong các gói sticker bằng kim cương (trả tiền thật). Tuy nhiên, nếu không muốn chi tiêu, bạn có thể thực hiện đổi sticker cho bạn bè, những người cùng chơi My Talking Angela trên Facebook hoặc bạn ngẫu nhiên.

Bấm vào biểu tượng bộ sưu tập sticker tại sân chơi của mèo Angela. Bấm vào biểu tượng trao đổi Sticker (được khoanh tròn màu đỏ).

My Talking Angela

Bạn hãy đăng nhập Facebook để xem bạn bè cùng chơi My Talking Angela và những loại Sticker họ có thể đổi cho bạn. Tại đây, bạn sẽ thấy rất nhiều sticker bị lặp của người chơi (họ không cần dùng đến), bạn có thể mua sticker bằng tiền vàng trong game. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem miếng dán của những người bạn ngẫu nhiên trên thế giới.

my talking angelamy talking angela

Trên đây là hướng dẫn nuôi mèo Talking Angela nhanh lớn, hy vọng bài viết có thể giúp bạn tìm hiểu được cách chơi game hiệu quả nhất.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ bên chú mèo Angela dễ thương!

  • 16.362 lượt xem
Cập nhật: 31/03/2017
Xem thêm: My Talking Angela
Sắp xếp theo