Mẹo chơi game Forza Horizon 3 Hot Wheels

  • 1 Đánh giá

Hot Wheelsgame đua xe trực tuyến mang bạn đến với những cung đường đua tuyệt đẹp và cung cấp những chiếc xe đua cực chất. Nếu bạn là người đam mê tốc độ, hãy trải nghiệm cảm giác của một tay đua thực thụ trong các trận đua xe nảy lửa với những người chơi khác trên khắp thế giới trong Forza Horizon 3 Hot Wheels.

Hot Wheels: Race Off cho Android

Hot Wheels: Race Off cho iOS

Việc bổ sung thêm một chiếc Hot Wheels khổng lồ vào khung cảnh Forza Horizon 3 đã tạo ra một trải nghiệm khác lạ. Hàng loạt chiếc xe phong cách và những vòng đua quanh co sẽ mang lại cho bạn một thách thức hoàn toàn mới. Nếu bạn đã sẵn sàng đối mặt với những thử thách này thì hãy bỏ túi vài mẹo sau đây để hoàn thành đường đua một cách dễ dàng hơn nhé.

1. Tốc độ là tất cả

Thông thường, tốc độ nhanh không phải lúc nào cũng là chìa khóa để đua thành công, vì nó cần phải cân bằng với khả năng xử lý và kỹ thuật lái xe để đạt được kết quả tốt nhất.

Tốc độ là tất cả

Trong Hot Wheels, bạn đừng nghĩ đến việc xử lý quá nhiều mà hãy tập trung vào tốc độ. Khi chọn một chiếc xe đua, bạn cần chú ý đến khả năng tăng tốc và tốc độ tối đa của nó. Để khi nhấn vào miếng tăng tốc độ trên bản đồ, bạn sẽ được hưởng lợi từ điều đặc biệt này. Nếu chiếc xe của bạn chạy tốc độ 130 dặm/ giờ và những người khác có thể đạt tốc độ 160 dặm/ giờ thì họ sẽ lướt qua bạn và bạn sẽ phải "hít bụi". Cho nên, đừng quá lo lắng đến góc độ mà hãy chạy xe nhanh nhất có thể.

2. Điều khiển xe nằm giữa đường đua

Một phần thú vị của việc mở rộng Hot Wheels là cung cấp các cung đường đua "điên cuồng" gây mất phương hướng, yêu cầu bạn phải cua với tốc độ cao, thực hiện những cú nhảy, nghiêng xe và các cách khác để thoát khỏi những đoạn đường nguy hiểm một cách nhanh chóng và an toàn.

Điều khiển xe nằm giữa đường đua

Hai bên đường đua trong Hot Wheels hoàn toàn mở hoặc có mép cực kỳ nhỏ. Nếu những tay đua khác ép bạn ra mép đường đua, bạn sẽ bị lật nhào trên không trung.

Một chiến thuật tốt là luôn lái xe ở giữa đường và điều đó cũng giúp bạn giữ vững tốc độ nhanh và nhất quán để vượt các vòng cung và đoạn đường nghiêng. Bên cạnh đó, hãy cố gắng đừng nhìn xung quanh quá nhiều, nếu không bạn sẽ bị mất tập trung.

3. Speed boost - Đẩy nhanh tốc độ

Đẩy nhanh tốc độ rất tuyệt vời nhưng đồng thời nó có thể là cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn. Nếu bạn di chuyển quá nhiều khi đang đạt tốc độ cao thì hãy chuẩn bị chào đón một tai nạn lớn và mất vị trí đua hiện tại của bạn.

Speed boost - Đẩy nhanh tốc độ

Bạn có thể thử và sử dụng nó để "bắn" xe mình qua một đối thủ nào đó, nhưng đừng quên họ cũng có thể làm được điều đó. Hãy cố gắng giữ xe của mình thẳng và cố định cho đến khi kết thúc phần mờ và bạn sẽ có một kết quả hạ xuống đường một cách tốt hơn.

4. Không chỉ là đua xe

Phương pháp tiến triển trong Hot Wheels đòi hỏi người chơi phải thu thập huy chương để hoàn thành các thử thách. Nếu bạn đang đấu tranh để giành chiến thắng cuộc đua và thu thập tất cả ba huy chương, hãy thử tập trung vào một số trong những thứ khác nữa.

Không chỉ là đua xe

Bẫy tốc độ, vùng trôi, khu tốc độ, bucket list và biển báo nguy hiểm đều được bao gồm trong Hot Wheels và giống với mô hình của trò chơi nền. Trong hành trình đua, các tay lái sẽ kiếm và thu thập tiền xu để đổ nhiên liệu, nâng cấp cho xe và tiếp tục đấu tranh để giành chiến thắng trên mọi cung đường.

Hot Wheels luôn là một trong những trò chơi đua xe hấp dẫn nhất với đồ họa được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, mang đến cho người chơi những trải nghiệm không thể nào quên. Hãy tải, khám phá và chinh phục tất cả các đường đua trong trò chơi tuyệt vời này nhé.

  • 636 lượt xem
Cập nhật: 18/05/2017
0 Bình luận
Sắp xếp theo