Lời chúc đầu tháng cho người yêu

Chúc người yêu tháng mới may mắn

Lời chúc đầu tháng cho người yêu mang tới 30 câu chúc người yêu tháng mới vui vẻ, may mắn. Nhờ đó, sẽ giúp bạn trai, bạn gái của bạn cảm thấy hạnh phúc hơn để đón chào tháng mới ngập tràn năng lượng.

Lời chúc đầu tháng

Tháng mới sắp bắt đầu rồi, đây cũng chính là thời điểm tuyệt vời để bạn gửi những lời chúc đầu tháng may mắn, câu chúc đầu tháng yêu thương cho nửa kia của mình. Nếu chưa tìm được lời chúc đầu tháng cho người yêu thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây bạn nhé:

Lời chúc tháng mới cho bạn gái

1. Gặp được em là điều diệu kỳ mà trái tim anh cần. Tháng mới sẽ mang đến cho em thật nhiều điều may mắn và hạnh phúc. Anh yêu em!

2. Thiên thần đáng yêu của anh! Một tháng mới, một phước lành mới! Anh cầu mong những điều mới mẻ, hạnh phúc sẽ đến với em! Yêu em!

3. Chúc mừng tháng mới cô gái của anh! Chúc em có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn em đã bên cạnh và yêu thương anh thật nhiều!

4. Một tháng mới lại bắt đầu! Chúng ta hãy cùng nhau tạo ra những kỷ niệm và khoảng thời gian tươi đẹp, ngọt ngào bên nhau nhé. Mãi yêu em!

5. Cô gái của anh! Anh mong rằng mình là người đầu tiên chúc em một tháng mới may mắn, hạnh phúc và bình an. Hãy luôn mỉm cười vui vẻ như thế em nhé! Anh yêu em!

6. Em yêu à! Anh muốn nhân cơ hội này nói cho em biết rằng anh yêu em rất nhiều và cảm thấy hạnh phúc biết bao khi có em bên cạnh. Tháng mới thật hạnh phúc và yêu anh nhiều hơn nhé cô gái!

7. Tất cả những gì anh mong muốn trong tháng này chính là em, tình yêu của anh. Em chính là động lực để anh cố gắng nỗ lực mỗi ngày. Anh cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em! Anh yêu em!

8. Cô gái của anh! Em biết không? Lần đầu tiên gặp em, anh đã biết em chính là một nửa của cuộc đời mình mà bấy lâu nay anh vẫn kiếm tìm. Chào mừng tháng mới với những niềm vui và hạnh phúc bất tận. Anh yêu em!

9. Ngốc yêu của anh! Đây chính là khoảnh khắc đẹp nhất của tháng mới, anh luôn mong sẽ nhìn thấy gương mặt thiên thần và nụ cười lấp lánh của em mỗi ngày. Anh cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người anh yêu. Chào tháng mới với những điều mới mẻ và tuyệt vời. Yêu em!

10. Nụ cười của em chính là ánh sáng, là hạnh phúc và niềm vui mỗi ngày của anh. Cảm ơn em đã đến và khiến cuộc đời của anh thêm tươi mới và nhiều màu sắc. Chúc mừng tháng mới, chúc mừng tình yêu của chúng ta mỗi ngày bền chặt hơn!

11.  Anh yêu em, anh yêu em rất nhiều, anh sẽ không bao giờ ngừng yêu em, đó sẽ là lời chúc đầu tháng ngọt ngào mà anh muốn dành cho em trong tháng này.

12. Tháng mới, khởi đầu mới, hành trình liên tục cho tình yêu của chúng ta, anh yêu em, người phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian.

13. Trong tháng mới này, anh chúc em niềm vui, hạnh phúc, tình yêu, phước lành, ân huệ. Mùng 1 đầu tháng sẽ đánh dấu sự khởi đầu của những điều lớn lao trong sự nghiệp và cuộc sống của em. Tôi tin em sẽ hoàn thành tốt mọi việc. Yêu em.

14. Mỗi khoảnh khắc được chia sẻ với em là một kho báu để tôi trân trọng và thêm yêu cuộc sống này. Tôi mong chờ những khoảnh khắc đẹp hơn với em trong tháng này. Tháng mới hạnh phúc nhé cô gái tôi yêu.

15. Yêu em, cùng em chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống là điều anh mong ước lúc này. Hy vọng mọi điều mới mẻ, tốt đẹp sẽ đến với em trong tháng này.

Lời chúc tháng mới cho bạn trai

1. Tháng mới này sẽ thật đẹp và ẩn chứa nhiều điều bất ngờ cho anh. Chúc mừng tháng mới.

2. Chào anh bạn thân của em! Chúc anh tháng mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức và yêu em nhiều hơn nhé!

3. Những cánh cửa mới, cơ hội mới, bước đột phá mới sẽ dành cho anh trong tháng này. Tháng mới may mắn và thành công nhé, chàng trai của em! Yêu anh!

4. Một tháng mới lại bắt đầu, em lại có thêm nhiều cơ hội để chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng anh. Tháng mới vui vẻ, hạnh phúc và yêu em nhiều hơn nhé chàng trai.

5. Tháng mới với những ước mơ mới, thử thách mới, hy vọng mới, mục tiêu mới. Hy vọng anh sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được mục tiêu mình đề ra nhé. Em yêu anh!

6. Cục cưng của em! Tháng mới đến rồi! Anh hãy quên đi âu sầu và chờ đợi thật nhiều điều tươi đẹp phía trước nhé. Chúc anh tháng mới tất cả và yêu em nhiều hơn. Mãi yêu!

7. Anh yêu! Thời gian sẽ không bao giờ dừng lại để chờ đợi một ai, nó sẽ trôi qua rất nhanh. Em mong anh hãy nhớ rằng tình yêu mà em dành cho anh vẫn mãi như vậy, mãi đọng lại trong tâm trí và con tim em. Chúc tình yêu của em một tháng mới đầy niềm vui, hạnh phúc và bình an. Em yêu anh!

8. Xin chào chàng trai! Khi anh nhận được tin nhắn này thì hãy cười thật tươi nhé vì trên thế giới này vẫn còn có em luôn mong anh được hạnh phúc, vui vẻ và thành công. Chúc anh yêu ngày đầu của tháng mọi điều đều suôn sẻ.

9. Người ta thì mượn rượu để tỏ tình. Em đây mượn mùng 1 chúc người yêu tháng mới có nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống để dẫn em đi ăn nha! Mãi yêu anh!

10. Để mị nói cho mà nghe! Tháng mới lại đến rồi, anh nhớ nhé, tháng sau là sinh nhật em đó! Hihihi… Chúc người ấy của em luôn vui vẻ, hạnh phúc, kiếm được thật nhiều tiền để sinh nhật em được ấm no. Nhắc nhẹ vậy thôi chứ em yêu anh nhiều lắm!

11.  Trong tháng mới này, em muốn trở thành mặt trời để làm bừng sáng cuộc đời anh. Anh là điều tuyệt vời nhất mà cuộc sống đã ban tặng cho cuộc sống của em. Chào mừng đến với một tháng tuyệt vời.

12. Em đã luôn tưởng tượng cảm giác sẽ như thế nào khi em gặp được một nửa cuộc đời của mình. Và anh đã đến, làm cuộc sống của em thêm vui vẻ, hạnh phúc. Tháng mới an yên anh nhé.

13. Chàng trai yêu dấu của em ơi! Mình hãy vẫy tay tạm biệt cái ví rỗng và một tâm hồn chán nản đi nào. Cùng nhau đón chào tháng mới bằng một cuộc đời mới đầy năng lượng nhé anh yêu! Em yêu anh!

14. Điều duy nhất làm cho một tháng trở nên hạnh phúc là vì em biết anh sẽ luôn ở bên em. Từ ngày anh đến, mỗi ngày của em đều là một ngày tuyệt vời. Tháng mới hạnh phúc nhé.

15. Một tháng mới lại bắt đầu. Tôi mong muốn có những khoảng thời gian tươi đẹp, ngọt ngào bên anh. Chúc mừng tháng mới chàng trai của tôi.

  • 3.274 lượt xem
👨 Đỗ Vân Cập nhật: 28/04/2022
Xem thêm: Lời chúc
Sắp xếp theo