Hướng dẫn xem điểm trên VietSchool

VietSchool Web là trang web giúp cho nhà trường và các bậc phụ huynh có thể dễ dàng quản lý học sinh. Trong ứng dụng này chúng ta có thể thực hiện được những theo tác như: xem điểm, xem thời khóa biểu, nhập điểm (đối với nhà trường), lịch báo giảng,....

Nếu như trước kia mọi người cứ phải gọi điện cho giáo viên chủ nhiệm hoặc đợi đến ngày họp phụ huynh thì mới có thể biết được chính xác điểm số của con mình thì hiện nay có một số trường học đã sử dụng phần mềm VietSchool, nó giúp cho chúng ta có thể xem được điểm của con mình mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy sau đây chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn tra điểm trên VietSchool.

Tải VietSchool trên Android Tải VietSchool trên iOS

Hướng dẫn xem điểm trên VietSchool

Trước khi chúng ta xem điểm trên VietSchool thì trước tiên mọi người phải cài đặt ứng dụng này về máy của mình bằng cách ấn vào nút tải phía bên trên và đăng nhập tài khoản.

Bước 1: Sau khi đã mở ứng dụng này trên điện thoại, thì mọi người nhấn vào mục Điểm.

Nhấn vào mục Điểm

Bước 2: Lúc này sẽ hiển thị lên một Bảng điểm chi tiết của con bạn.

Bảng điểm chi tiết

Bước 3: Nếu như chúng ta muốn xem điểm tổng kết của con mình trong các kỳ và cả năm học thì mọi người ấn vào mục Tổng hợp ở phía dưới màn hình.

Bảng điểm tổng kết

Hi vọng rằng sau khi theo dõi bài viết hướng dẫn xem điểm trên VietSchool, mọi người có thể dễ dàng tra cứu điểm số của con mình bất kỳ thời gian nào. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết như: Hướng dẫn cài đặt và đăng ký tài khoản trên VietSchool, Cách nhập điểm trên VietSchool, Cách xem điểm học tập trên sổ liên lạc điện tử PINO,....

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 36.189 lượt xem
Cập nhật: 07/01/2021
Xem thêm: VietSchool
Sắp xếp theo