Cách xem Kết quả học tập, xem điểm trên sổ liên lạc điện tử PINO

Không chỉ cung cấp các thông tin về việc học hàng ngày của các con như thời khóa biểu, danh sách giáo viên, tình hình nghỉ phép... mà sổ liên lạc điện tử PINO còn cho phép các phụ huynh xem bảng điểm học tập của con cái mình để kịp thời đôn đốc, kèm cặp và cải thiện tình hình trong các môn học.

Chúng ta có thể xem kết quả học tập trên PINO của con bằng 2 cách là sử dụng điện thoại hoặc trên trình duyệt web. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện:

Cách tra cứu điểm học tập trên ứng dụng PINO

Bước 1: Đầu tiên, tải ứng dụng PINO và cài đặt vào điện thoại. Sau đó đăng nhập tài khoản PINO, phụ huynh liên lạc trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm để được cấp tài khoản và mật khẩu:

PINO cho iOS PINO cho Android

Bước 2: Tại giao diện chính của PINO, nhấn vào biểu tượng Thành tích (biểu tượng thứ 2 ở phía dưới cùng giao diện chính). Tại đây sẽ xem được đánh giá môn học của con, nhấn vào mũi tên xổ xuống chỗ Giữa HK 1 để chọn học kỳ muốn xem điểm.

Chúng ta có thể xem các thông tin về từng môn học, điểm, mức độ và nhận xét của giáo viên về việc học của con mình.

Bước 3: Còn muốn xem năng lực, phẩm chất của con thì nhấn vào nút N.lực, p.chất. Giao diện Năng lực phẩm chất xuất hiện, bạn sẽ xem được chi tiết đánh giá của giáo viên về con mình trong học kỳ vừa qua.

Cách xem kết quả học tập, bảng điểm trên PINO

Trang chủ PINO

Các bạn truy cập vào trang chủ của PINO, sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình.

Giao diện chính của website sổ liên lạc điện tử PINO
Giao diện chính của website sổ liên lạc điện tử PINO

Tại giao diện chính của website này, các bạn có thể quan sát thấy các mục tuỳ chọn ở danh mục bên tay trái. Chọn vào Phiếu đánh giá để xem kết quả học tập của con em mình.

Chọn vào Phiếu đánh giá
Chọn vào Phiếu đánh giá

Lúc này, mọi thông tin, đánh giá về toàn bộ môn học sẽ hiện ra như hình dưới đây. Các bạn có thể tìm kiếm, xem và kiểm tra tình hình học tập của từng môn cũng như xem đánh giá của giáo viên về môn học đó cũng như những gì cần tiếp tục phát huy hay thay đổi để có kết quả tốt hơn.

Kết quả học tập rèn luyện của học sinh
Kết quả học tập rèn luyện của học sinh

Các bậc phụ huynh cũng có thể chọn Năm học hoặc Học kỳ nào mà mình muốn để xem, so sánh và đánh giá việc học của con cái. SLLĐT Pino sẽ lưu lại toàn bộ quá trình học, kết quả đánh giá của giáo viên với các học sinh trong từng năm học, từng học kỳ.

Chọn Năm học và Học kỳ cần xem
Chọn Năm học và Học kỳ cần xem

Chọn phiếu đánh giáMôn họcNăng lực và phẩm chất

Video hướng dẫn cách xem bảng điểm trên Sổ liên lạc điện tử PINO

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xem bảng điểm hay phiếu đánh giá học sinh trên ứng dụng PINO. Hi vọng mọi người sẽ nhanh chóng biết được tình hình học tập của con em mình thông qua đánh giá của giáo viên giảng dạy.

 • 70.062 lượt xem
👨 Đỗ Duyên Cập nhật: 20/05/2021
Xem thêm: PINO
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Đỗ Duyên
  Đỗ Duyên Cho mình hỏi nếu quên mật khẩu tài khoản Pino thì làm thế nào để lấy lại ạ?
  Thích Phản hồi 02/07/20
  • Ngô Thu Hương
   Ngô Thu Hương Bạn nhấn vào Quên thông tin đăng nhập > nhập vào Mã học sinh > chọn Số điện thoại đăng ký > nhấn Tiếp tục.Trong trường hợp Quên cả mã học sinh thì nhấp vào > Quên tài khoản rồi nhập thông tin học sinh vào để tìm mã và reset mật khẩu nhé!
   Thích Phản hồi 02/07/20
 • Nguyễn đức Thi
  Nguyễn đức Thi hay
  Thích Phản hồi 02/07/20